Thay ắc quy xe điện Giant ở đâu? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Thay ắc quy xe điện Giant ở đâu?

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi Pham Ha 92, 18/3/21.

 1. Pham Ha 92

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 4/4/20
  Bài viết: 138
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Xe đạp điện Giant là 1 cái xe được rộng rãi người dùng tin tưởng lựa mua vì thiết kế bắt mắt cùng động cơ êm ái, bền bỉ, lượng điện tiêu hao ít. Tuy nhiên trong công đoạn sử dụng có một vấn đề làm người tiêu dùng băn khoăn, đó là thay ắc quy xe đạp điện Giant. Vậy giá thành thay là bao nhiêu, thay ở đâu, thay khi nào – hầu hết sẽ được trả lời trong bài viết dưới đây.

  Khi nào nên thay bình ắc quy xe đạp điện Giant?

  Thông thường, 1 chiếc xe điện sẽ bắt buộc thay bình ắc quy sau 1,5 – 2 năm sử dụng. Tuy nhiên thời gian này mang thể đổi thay phụ thuộc vào cách sạc bình, phương pháp sử dụng, tần suất tiêu dùng của bạn. Do đó, muốn biết xe đạp điện Giant của bạn đã phải thay bình ắc quy hay chưa bạn với thể dựa vào 1 số chi tiết sau:

  [​IMG]

  - Bình sạc nhanh đầy hơn thường ngày nhưng là lượng điện ảo, đi nhanh hết điện hơn.

  - Khi sạc bình mang dấu hiệu nóng phổ biến hơn và phồng rộp.

  - Quãng đường đi cho một lần sạc giảm đi rất rộng rãi (lúc trước là 50km/ một lần sạc thì giờ giảm xuống chỉ còn 10-20km/ một lần sạc).

  Khi với những dấu hiệu này là lúc bạn bắt buộc kịp thời thay bình ắc quy cho loại xe đạp điện của mình.

  Thông số khoa học bình ắc quy xe đạp điện Giant

  Với mỗi loại xe điện, bình ắc quy luôn là một phòng ban quan yếu vì nó quyết định sự vận hành của tất cả động cơ. Do đấy khi thay ắc quy xe đạp điện Giant bạn bắt buộc chú ý đến tham số công nghệ để thay bình ắc quy mới thích hợp mang xe. Dòng xe điện Giant bao gồm phổ biến dòng xe, trong đó có:

  - Đối với xe 133S dùng dòng bình lớn tham số khoa học 20Ah. Một bộ bình 133S gồm 4 quả acquy mắc tiếp nối mang nhau thành một bộ có thông số 48V - 20Ah.

  - Đối có xe M133 sử dụng cái bình nhỏ thông số kỹ thuật 12Ah. Một bộ bình M133 gồm 4 quả ắc quy mắc tiếp nối mang nhau thành một bộ có tham số là 48V - 12Ah.

  [​IMG]

  Mức giá thay bình ắc quy xe đạp điện Giant

  Thay bình ắc quy xe đạp điện Giant hiện nghiêng ngả trong khoảng 1.300.000Đ – 1.500.000Đ. Mức giá này mang thể thay đổi tùy vào từng thời điểm khác nhau cũng như nguồn nhập của nơi bạn sắm (trực tiếp từ hãng hay qua trung gian) và hãng bình ắc quy bạn lựa chọn.

  Thay ắc quy xe điện Giant ở đâu?

  Đối có một phòng ban quan trọng như bình ắc quy, việc lựa sắm 1 nơi uy tín chính hãng để thay cũng là một điều bạn nên quan tâm. Việc thay ắc quy xe đạp điện Giant ngày nay tương đối đơn giản vì có thêm rộng rãi dịch vụ như thay bình ắc quy tại nhà, giao bình ắc quy tận nơi cho bạn với thể tự thay,...thì việc lựa chọn 1 nơi uy tín vẫn là yếu tố quan trọng nhất. Bạn với thể tham khảo danh sách nơi thay bình ắc quy uy tín qua những trang mạng xã hội hoặc qua internet, bạn bè, người quen.

  [​IMG]

  Bạn sở hữu thể tham khảo dịch vụ thay ắc quy tại nhà giả dụ bạn ko với thời kì đem xe đến địa chỉ tại hệ thống xe điện Việt Thanh – với những viên chức có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, ko chỉ lựa tậu chiếc bình ắc quy phù hợp nhất cho dòng xe đạp điện Giant của bạn mà còn tư vấn nhiệt tình cho khách hàng. Bình ắc quy xe đạp điện Giant đề cập riêng và các mẫu bình ắc quy đề cập chung đều mang khởi thủy rõ ràng cộng bảo hành lên tới 12 tháng cho khách hàng thay mới bình ắc quy, tầm giá ưu đãi cho khách hàng.

  Với các chia sẻ trên, hi vọng bạn đã mang thêm các kinh nghiệm để lựa sắm thay bình ắc quy xe điện chính hãng và chất lượng cho chiếc xe đạp điện Giant của mình
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)