thay đổi tâm trí nâng ngực sa trễ nội soi | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

thay đổi tâm trí nâng ngực sa trễ nội soi

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi nguyenha1902, 17/9/15.

 1. nguyenha1902

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 4/7/15
  Bài viết: 88
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Fat tiêm
  Điều này thường được coi là tạm thời. Nó có lợi thế mà một là sử dụng mô của chính bệnh nhân và do đó sẽ không có phản ứng dị ứng. Các chất béo nâng ngực sau khi sinh được thu thập hoặc như là một phần của một số thủ tục hút mỡ khác hoặc thu hoạch đặc biệt cho mục đích tăng thêm của đôi môi. Thông thường nó được lấy từ bụng hoặc mông. Nó có thể được lưu trữ trong tủ lạnh để sử dụng sau nhiều tháng. Tiêm chất béo không gây sưng tạm thời hơn (môi ong chích) so với việc tiêm các chất khác.
  Một chất tạm thời (tức là Collen / gel hyalurionic) có thể được tiêm vào biên giới châu sa. Điều này chạy dọc theo biên giới cho một môi hờn dỗi môi đầy đặn hơn. Một chất tạm thời (tức là Collen / gel hyalurionic) có thể được tiêm vào biên giới châu sa. Điều này chạy dọc theo biên giới cho một môi hờn dỗi môi đầy đặn hơn.
  Một chất tạm thời (tức là Collen / gel hyalurionic) có thể được tiêm vào biên giới châu sa. Điều này chạy dọc theo biên giới cho một môi hờn dỗi môi đầy đặn hơn. Một chất tạm thời (tức là Collen / gel hyalurionic) có thể được tiêm vào biên giới châu sa. Điều này chạy dọc theo biên giới cho một môi hờn dỗi môi đầy đặn hơn.
  Mở rộng môi vĩnh viễn bằng cách sử dụng các mô của bệnh nhân
  Lớp hạ bì, hoặc các lớp sâu của da, đã được sử dụng như là một mảnh ghép trong nhiều năm, nhưng gần đây đã trở nên phổ biến cho việc tăng cường môi. Các mô được thu hoạch như là một sản phẩm phụ của một số hoạt động khác, nơi nó nếu không sẽ bị loại bỏ - ví dụ, giảm bụng, giảm vú, căng da mặt, vv Các lớp biểu bì hay da bên ngoài được loại bỏ và lớp hạ bì có hình dạng luồng thông qua từ một phía của môi để cai khac. Ưu điểm là mô này có cũng như một mảnh ghép vì nó là chính các mô của bệnh nhân do đó sẽ không có vấn đề về dị ứng. Ghép có thể không có đầy đủ và sẽ có một số pha loãng của lớp hạ bì với tuổi. Tuy nhiên, kết quả tốt có thể đạt được. Đây là một thủ tục lớn hơn, sản xuất nhiều sưng lâu hơn (1-3 tuần) và cũng có thể tạo ra các biến chứng của nhiễm trùng và chảy máu, như trong bất kỳ hoạt động. An ghép thay thế cho lớp hạ bì là fascia (phần bao ngoài của bắp thịt). Điều này có thể cân mạc thái dương từ phần bao che của cơ thái dương dưới da đầu tại chùa, hoặc từ các nơi khác. Tăng cường môi bằng cách tiêm hoặc cấy ghép được giới hạn bởi số lượng vermilion hoặc niêm mạc của môi đó là có sẵn. Một số người lớn tuổi có số lượng rất hạn chế về màu đỏ son.
  Tiến phẫu thuật của son
  Niêm mạc của phía bên trong của môi có thể được xuống tiên tiến để tạo ra một môi đầy đặn hơn hoặc thậm chí xuống tiên tiến và vòng để thay thế da bình thường. Tuy nhiên hoạt động cuối cùng này sẽ phá hủy các đường trắng bình thường. Những thủ tục tái tạo có xu hướng được sử dụng để điều trị dị tật bẩm sinh và những người mua thông qua chấn thương hoặc bệnh tật.
  Những thủ tục là tốt nhất?
  Có rất nhiều thủ tục mà có thể được sử dụng để nâng cao môi. Một số bệnh nhân thích những người tạm thời vì chúng có thể thay đổi tâm trí nâng ngực sa trễ nội soi của họ. Họ cũng có thể chỉ để thử sự xuất hiện của môi lớn hơn như là một cái gì đó để sơ bộ lâu dài hơn. Nhiều bệnh nhân và bác sĩ phẫu thuật sẽ thích sử dụng mô của chính bệnh nhân, mặc dù tiêm là đơn giản. Sự lựa chọn sẽ phụ thuộc rất nhiều vào mong muốn của bệnh nhân và kinh nghiệm của bác sĩ phẫu thuật.
  DISCLAIMER:
  Trang web này được thiết kế để cung cấp thông tin hữu ích, nhưng không phải là để được coi là lời khuyên cụ thể cho bất kỳ trường hợp cụ thể. Nó không thay thế sự cần thiết cho một tư vấn kỹ lưỡng và tất cả các bệnh nhân có triển vọng nên tìm lời khuyên của một chuyên viên y tế trình độ phù hợp. Các BAAPS không chịu trách nhiệm cho bất kỳ quyết định của người đọc đối với việc điều trị mà họ quyết định để thực hiện
  Nâng ngực (cũng được biết đến như một công việc boob hoặc cấy ghép vú) là Phổ biến nhất Cosmetic Surgery Thủ tục của Vương quốc Anh cho phụ nữ với 11.135 thủ tục thực hiện ở một mình năm 2013. Điều trị phì đại vú gồm việc bổ sung phẫu thuật cấy ghép để cải thiện hình dạng, kích thước, hình thức và / hoặc cảm thấy bộ ngực của bạn ..
  Đây là một điều tương đối đơn giản với một tỷ lệ hài lòng cao, nhưng PIP cuộc khủng hoảng năm 2012 nhấn mạnh sự cần thiết cho chất lượng, trị an toàn.
  * XIN LƯU Ý RẰNG AT THE KHÁM TƯ NHÂN CHÚNG TÔI ĐÃ KHÔNG BAO GIỜ DÙNG Cấy ghép PIP *
  Tại The Private Clinic chúng tôi tự hào cung cấp các cấy ghép chất lượng cao nhất, với các thủ tục được thực hiện bởi một số bác sĩ phẫu thuật hàng đầu của Vương quốc Anh. Nhóm chúng tôi bao gồm một số các bác sĩ phẫu thuật nhựa được công nhận nhất ở Anh - Mr. Davood Fallahdar, Mr. Nick Percival, Mr. Miles Berry và Mr. Shivram Singh - tất cả những người sử dụng nâng ngực tự thân năm chuyên môn của họ để đảm bảo bạn tìm thấy những lựa chọn thích hợp cho nhu cầu của bạn. Nhóm nghiên cứu cũng có thể tư vấn cho bạn một loạt các phương pháp điều trị khác nếu cấy ghép không phải là con đường phía trước tốt nhất bao gồm Breast Implant bỏ, thay thế hoặc sửa đổi, nâng đỡ vú, và Fat Chuyển.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !