Thi nói IELTS thật dễ dàng | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Thi nói IELTS thật dễ dàng

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi cupido1, 4/3/16.

 1. cupido1

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 12/1/16
  Bài viết: 21
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  1. Đưa ra một câu đáp lời hoàn toàn
  Không chỉ đưa cho cho một lời giải đáp mà bạn còn đòi hỏi bao gồm thêm dữ liệu. tiêu biểu, lúc được hỏi nơi bạn đang từ, thay do chỉ nói tên của nơi này, nói trong một câu trong ấy nêu tên, địa điểm, và bao lâu bạn đã có. Điều này cho thấy các giám khảo bạn tự tin nói tiếng Anh. Nhưng đừng nói quá dài hoặc người thử thách sẽ nghĩ rằng bạn đã hiểu lầm câu hỏi!
  2. Nói rõ ràng và không sợ hãi về giọng của bạn.
  hầu hết người đều có một giọng lúc họ nói tiếng Anh. Điểm quan trọng là bạn phát âm tốt nhất bạn có thể để giám khảo có thể hiểu được bạn. Tập dượt trước để vượt qua bất kỳ vấn đề phát âm rõ ràng. nếu bạn thực hiện một sai lầm, đừng lo ngại, chỉ cần sửa mình và tiếp tục đi.
  3. dùng các từ mang tính biểu đạt
  Không dùng từ ngữ nhàm chán như good, bad, okay. dùng các từ thú vị mà Covey cảm xúc. Luyện thi IELTS đồng nghĩa với việc bạn có thể sử dụng từ ở mức cao hơn cho mỗi từ đơn thuần, bạn biết - như hoảng sợ thay bởi hạnh phúc, chán nản hoặc thay bởi vì bi quan.
  4. Nói lớn, rõ ràng
  nhiều khi, thí sinh lầm bầm và thì thầm vô cùng nhẹ nhàng bởi vì họ đang lo sợ hoặc không chắc chắn về lời nói của họ. dùng đơn thuần, ngôn ngữ chính xác hơn là từ vựng phức tạp và nói to đủ để giám định ko phải căng thẳng để nghe bạn. Điều này cho thấy sự tự tin và lệnh của ngôn ngữ.
  5. Không sử dụng tiếng lóng
  Bạn có 11 phút để bộc lộ nhân kiệt tiếng Anh tốt nhất bạn biết trong toàn bộ các năm mà bạn đã được học tiếng Anh! dùng phương pháp nói long trọng thay vì không trang trọng.
  6. Giữ một vận tốc ổn định. Đừng nói quá nhanh hoặc quá chậm rãi.
  7. Đừng nỗ lực ghi nhớ những câu đáp lời để lấy chiếc trong các bài sample
  Các giám khảo có đủ kinh nghiệm để nhận ra rằng bạn ko phải nói một bí quyết tự dưng và tự phát và sẽ thay đổi chủ đề hoặc đưa cho cho bạn một số điểm thấp hơn. dùng các đối tượng mẫu để mang đến cho bạn thực hành nói trên một loạt các đề bài, nhưng không phải để học thuộc, cho dù bạn đang trong giai đoạn đề nghị luyện thi IELTS cấp tốc.
  8. Giải thích tên, chữ ấy là trong một ngôn ngữ khác.
  ví dụ, giả dụ bạn được yêu cầu nói về một lễ hội, trong đó có việc dùng các từ trong ngôn ngữ của bạn, nói một cách rõ ràng và đưa ra những ý nghĩa giả dụ bất kỳ sau đấy, do đó các giám khảo có thể tuân theo lời giải thích của bạn.
  9. Đặt câu hỏi, nếu cần thiết, chỉ trong IELTS Speaking part 3 Bạn không thể đặt câu hỏi ở phần 1 và 2, nhưng bạn có thể làm như vậy, ví như cần thiết trong phần 3.
  10. Thực hành nói với một chiếc đồng hồ. Ở các trung tâm luyện thi IELTS, bạn sẽ được luyện tập với bề ngoài như thi thật, bấm giờ giấc chặt chẽ. nhận được một ý tưởng về phương pháp dài hai phút là và khoảng bạn sẽ có bao nhiêu nội dung để trang trải.
  11. Luôn tập trung vào vấn đề
  Đừng thay đổi chủ đề hoặc người thách thức sẽ nghĩ rằng bạn đã hiểu lầm và có thể mang tới cho bạn một dấu thấp hơn.
  12. luyện tập mỗi ngày với đồng đội
  Thay phiên nhau hỏi nhau những câu hỏi khác về các sự kiện hiện nay và lớn mạnh tài năng của bạn để nói chuyện về các vấn đề khác nhau, sử dụng cấu trúc câu khác biệt và vocabulary.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !