Thi tốt nghiệp THPT năm 2017 những điều ghi nhớ | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Thi tốt nghiệp THPT năm 2017 những điều ghi nhớ

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi Dương Văn Nam, 9/9/16.

 1. Dương Văn Nam

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 27/8/16
  Bài viết: 6
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:

  Phương thức thi Học bạ THPT năm 2017 Bộ giáo dục công bố trước ngày 10/09. Năm nay Bộ giáo dục Học sẽ tiếp tục cải tiến và đổi mới Trong thi Học bạ cấp 3 và Xét tuyển ĐH,CĐ. Bộ giáo dục và Học đang Bên trong quá trình trao đổi với những sở giáo dục và Học và những trường cao đẳng, đại Đào tạo Ở trong cả nước để chốt Phương án rút cục. Ngày 10/09 bộ giáo dục và đào tạo khai màn dự định sẽ ban bố Phương án thi những Sĩ tử Bên trong cả nước cứ yên tâm chăm chỉ Đào tạo hành ôn luyện nhé


  [​IMG]

  Năm 2017 tới, Bộ GD-ĐT sẽ tiếp tục đổi mới thi và Xét tuyển đại Đào tạo (ĐH). hiện giờ, Bộ GD-ĐT vẫn đang Bên trong quá trình bàn luận với những sở GD-ĐT và các trường ĐH-CĐ để chốt Phương pháp rốt cuộc. Chiều 3-9, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bùi Văn Ga cho biết, dự định Bộ GD-ĐT sẽ công bố Phương thức thi trước ngày 10-9 để học trò yên tâm Học tập, ôn luyện, bước đà cho kỳ thi.
  Đổi mới thi sẽ không gây sốc cho Các em
  Theo Thứ trưởng Bùi Văn Ga, ngay sau khi chấm dứt kỳ thi THPT nhà nước năm 2016, Bộ GD-ĐT đã tiếp tục nghiên cứu đổi mới kỳ thi theo hướng gọn nhẹ, thiết thực và hiệu quả hơn, phát huy các mặt hăng hái, khắc phục những hạn chế Bên trong đơn vị thi, Tuyển sinh Ở trong hai năm qua.
  Nhìn chung, kỳ thi năm 2016 đã được Thế giới kiểm tra cao về sự thành công trên nhiều mặt. những ưu điểm gì mà kỳ thi năm 2016 đã được Xã hội thừa nhận thì bộ vẫn giữ và phát huy, định rõ những gì nhược nơi, gây quấy rầy mới phải đổi thay, khắc phục. Tuy được kiểm tra rất cao nhưng thi và Xét tuyển 2016 vẫn còn nhiều hạn chế. công việc đơn vị thi vẫn còn nặng nề, một số lượng lớn cán bộ, giảng viên từ trường ĐH-CĐ phải chuyển di về các địa phương dẫn đến khó khăn, tốn kém.
  Những thí sinh nào có mong muốn ước mơ theo đuổi nghề Dược, Điều Dưỡng thì có thể đăng ký xét tuyển vào Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng điều Dưỡng Đa khoa của trường Cao đẳng Công Nghệ và Thương mại Hà Nội, chi tiết xem tạiCao đẳng dược Hà Nội hướng dẫn xét tuyển online 2016.

  Việc doanh nghiệp 2 loại cụm thi khiến nhiều người băn khoăn về sự công bằng, khách quan. thời kì thi kéo dài, chưa ứng dụng công nghệ thông báo một cách triệt để Trong những khâu của công việc thi và tuyển sinh… Tỷ lệ ảo Trong Xét tuyển ĐH quá rất cao... những nhược nơi đó của kỳ thi và Xét tuyển ĐH năm 2016 sẽ phải được khắc phục Trong Hình thức thi năm 2017.

  Hướng dẫn Bạn nộp giấy tờ dự thi PTTH
  Về ý kiến chung, năm 2017 và những năm tiếp theo, Bộ GD-ĐT điểm tiếp tục đổi mới thi/xét Học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông và Xét tuyển ĐH-CĐ. mục đích là tuân thủ Luật Giáo dục và Luật Giáo dục ĐH; tăng quyền tự chủ của những cơ sở giáo dục đi liền với tăng cường chức năng quản lý quốc gia của Bộ GD-ĐT. tạo thuận lợi tối đa cho Học sinh, giảm áp lực thi cử, giảm phí xã hội; triệt để vận dụng công nghệ thông tin Trong đơn vị thi và tuyển sinh; tiếp nhận kỹ năng Xã hội.
  điển hình, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bùi Văn Ga khẳng định, đổi mới thi cử sẽ sở hữu lộ trình và bước đi thích hợp, “không gây sốc cho Học sinh và Xã hội, tiến tới Hình thức thi, Xét tuyển ưng ý định, vững bền, thực hiện lâu dài”, Thứ trưởng Bùi Văn Ga nhấn mạnh.
  Sẽ sở hữu nhiều thay đổi?
  bây giờ, Bộ GD-ĐT vẫn đang bàn bạc Phương thức thi và Xét tuyển của năm 2017. ngoài ra, về cơ bản, vẫn giữ kỳ thi THPT nhà nước (thời gian thi dự kiến diễn ra vào tháng 6-2017) với hai mục đích xét công nhận Học bạ học hết cấp 3 và sử dụng kết quả Tuyển sinh ĐH-CĐ nhưng có một số đổi thay.
  Cụ thể, trên cơ sở ước mơ của các sở GD-ĐT là muốn được công ty kỳ thi này, Bộ GD-ĐT dự định giao sự việc công ty thi cho các sở GD-ĐT. Bộ sẽ ban hành quy chế thi và chiếm thể ra đề thi. Theo dự thảo, mỗi thức giấc, đô thị trực thuộc trung ương doanh nghiệp một cụm thi cho tất cả các Thí sinh tại địa phương do sở GD-ĐT chủ trì, các trường ĐH-CĐ định rõ thực hiện giám sát. thời kì thi của các cụm sẽ diễn ra cùng lúc trên toàn quốc.
  Nhờ vậy, chiếm thể sẽ chỉ còn một loại cụm thi độc nhất do những sở GD-ĐT công ty, không còn cụm thi ĐH như năm 2016 vẫn triển khai. Theo Bộ GD-ĐT, kỳ thi năm 2016 đã đơn vị tại những tỉnh, tạo yêu cầu cho Sinh viên dự thi nhưng vẫn biểu thị những bất cập. Đơn cử, do các trường ĐH chủ trì cụm thi nên một số lượng lớn cán bộ, giảng sư phải chuyển di về tỉnh giấc, dẫn đến khó khăn về phương tiện đi lại, ăn, ở. sự việc giao cho những sở GD-ĐT chủ trì cụm thi vào năm 2017 sẽ phát huy tính chủ động, trách nhiệm của các địa phương Trong việc doanh nghiệp kỳ thi này.
  Sự việc xét công nhận Học bạ tốt nghiệp thpt sẽ dựa trên điểm số của kỳ thi THPT quốc gia và điểm nhàng nhàng kết quả Học tập, đoàn luyện của lớp 10, 11, 12 theo tỷ lệ 50/50. Kết quả của kỳ thi THPT nhà nước là một căn cứ để những trường ĐH-CĐ Xét tuyển.
  Đáng chú ý, dự định kỳ thi THPT quốc gia 2017 có thể sẽ sở hữu nhiều đổi mới về nội dung thi. dự định sẽ thay thế sự việc doanh nghiệp thi theo từng môn như trước đây bằng 5 bài thi Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ, Khoa Đào tạo thiên nhiên (Lý, Hóa, Sinh) và Khoa Đào tạo Xã hội (Sử, Địa, Giáo dục công dân).
  Hiện Bộ GD-ĐT vẫn đang cân nhắc hai phương án: một là học trò THPT phải thi đủ 5 bài thi mới đạt yêu cầu xét học xong THPT; hai là Các bạn chỉ hướng thi 4 bài gồm 3 bài thi bắt buộc (Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ) và tìm kiếm thêm một Trong hai bài thi khoa Học thiên nhiên hoặc khoa Đào tạo Xã hội. độc nhất bài thi Ngữ văn sẽ thi theo Hình thức tự luận, các bài còn lại thi theo Phương pháp trắc nghiệm.
  Về Tuyển sinh ĐH, điều Xét tuyển vào những trường ĐH sẽ được giao tự chủ thực thụ cho những trường, không có sự tham dự sâu của Bộ GD-ĐT vào những việc làm cụ thể như hiện hành. Cụ thể, sự việc Tuyển sinh ĐH được phân rõ theo các hình thức: Xét tuyển dựa vào kết quả Học tập THPT; Xét tuyển dựa vào kết quả những bài thi THPT quốc gia (với Phương pháp này, những trường nhận đăng ký Xét tuyển dựa vào bài thi THPT nhà nước.
  Bạn dùng qua mã số Sĩ tử để đăng ký Tuyển sinh. Dựa vào dữ liệu chung, những trường có đạt dữ liệu để thực hành xét tuyển); sơ tuyển kết hợp với thi tuyển bằng các bài thi đánh giá kỹ năng chuyên biệt (các trường sở hữu thể tự doanh nghiệp thi đánh giá năng lực chuyên biệt sau khi đã qua vòng sơ tuyển hoặc hình thành các nhóm trường để doanh nghiệp thi kiểm tra năng lực); Xét tuyển bằng bài thi đánh giá kỹ năng chuyên biệt của các trường hoặc nhóm trường khác; phối hợp nhiều Phương án tuyển sinh…
  Hiện giờ, Bộ GD-ĐT vẫn đang tiếp tục đàm luận để chốt Phương pháp chính thức, báo cáo Thủ tướng, Chính phủ trước khi ban bố chính thức vào đầu tháng 9-2016 (dự kiến chậm nhất là 10-9).
  Nguồn: http://caodangduochanoi.vn/lien-thong-cao-dang-duoc-1000002
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !