Thiết bị thẩm định nhiệt độ trong nồi hấp tiệt trùng Ellab | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Đặt chữ quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Trùm điện thoại cổ độc

Thiết bị thẩm định nhiệt độ trong nồi hấp tiệt trùng Ellab

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi vagabond89, 29/5/15.

  1. vagabond89

    • Thành Viên
    Gia đình Vietnamgsm
    Làm thành viên từ: 29/5/15
    Bài viết: 1
    Cảm ơn: 0
    Điểm: 0
    M:
    Vietnamgsm GOLD:
    Thiết bị thẩm định nhiệt độ trong nồi hấp tiệt trùng Ellab
    Sử dụng hệ thống thẩm định nhiệt độ kiểm tra nhiệt độ trung tâm nồi hấp tiệt trùng, hoặc nhiệt độ trung tâm sản phẩm. Quá trình tiệt trùng sản phẩm, thanh trùng sản phẩm – yếu tố nhiệt độ rất quan trọng. Nó quyết định chất lượng, mùi vị,cảm quan của sản phẩm. Thông thường, để tiêu diệt vi sinh vật trong sản phẩm – phải đạt tới nhiệt độ 121°C trong 1 khoảng thời gian nhất định. Đo và ghi nhiệt độ trung tâm sản phẩm trong nồi hấp là việc không dễ dàng. Ellab đã cung cấp giải pháp Thẩm định nhiệt độ trung tâm sản phẩm, trung tâm nồi hấp trong quá trình tiệt trùng, thanh trùng sản phẩm.

    Hệ thống thẩm định nhiệt độ TrackSensr Pro do Ellab phát triển có độ chính xác cao,tiện dụng và đáng tin cậy. Ứng dụng thẩm định nhiệt độ trong các lĩnh vực

    Thẩm định nhiệt độ trong lĩnh vực Thực phẩm

    + Thẩm định quá trình tiệt trùng sản phẩm trong các nồi hấp khô, hấp ướt – Kiểm tra nhiệt độ trung tâm sản phẩm (đồ hộp – Cá thịt, xúc xích….)
    + Trong các hệ thống tủ đông lạnh, nhà kho chứa ( Nhà máy chế biến bảo quản thủy hải sản).
    + Quá trình tiệt trùng, thanh trùng trong nhà máy bia ( theo phương pháp Paster ). Thẩm định xem nhiệt độ trong quá trình tiệt trùng đó có đạt yêu cầu hay không ?
    Các công ty như: Vissan, Đồ hộp hạ long, Xúc xích cầu tre, Cty CP... đã sử dụng.

    Thẩm định nhiệt độ trong lĩnh vực dược phẩm, y tế

    + Sử dụng trong các nhà máy sản xuất thuốc (Thuốc tiêm, dịch truyền…), hoặc các nhà máy sản xuất thiết bị, dụng cụ y tế. Việc thẩm định nhiệt độ quá trình Tiệt trùng (trong nồi hấp, trung tâm sản phẩm là tối quan trọng – không đạt nhiệt độ yêu cầu sẽ ko đảm bảo tiêu diệt hết vi khuẩn trong sản phẩm). Cty Farinuss Kabi đã sử dụng.
    + Trong Y tế - Phẩu thuật và nghiên cứu : Có hệ thống Pyrogen gắn trực tiếp lên thân thỏ.Qua đó kiểm tra chính xác nhiệt độ trong các thí nghiệm. Hiện tại,đang được sử dụng trong đơn vị như: viện vệ sinh dịch tễ, viện kiểm nghiệm Vacxin Hà Nội.
    Cấu hình 1 Bộ Sản Phẩm Thẩm Định(TrackSense Pro Loger, Hoặc Basic….)

    I,Bàn Đọc Dữ liệu – Reader Station
    1, Bàn đọc đa vị trí

    [​IMG]


    Nhiệt độ hoạt động5°C tới 40°C / 41°F tới 104°F
    Nguồn điện cung cấp5V Adapter đi kèm (220V/50Hz)
    Giao diện cổng kết nốiUSB
    Công suấtKết nối 1 đến 4 Logger đồng thời
    Mở rộng công suất5 – 16 Logger

    2, Bàn đọc 1 vị trí

    Nhiệt độ hoạt động5°C tới 40°C / 41°F tới 104°F
    Nguồn điện cung cấp5V Adapter đi kèm (220V/50Hz)
    Giao diện cổng kết nốiUSB
    Công suấtKết nối 1 Logger

    II.Đầu ghi dữ liệu ( DataLoger)

    LoggerBasicProProXProXL
    Nhiệt độ hoạt động-30 tới 105°C-50 tới 150°C-80 tới 150°C-80 tới 150°C
    Áp suất h.động0 mbar tới 10 bar0 mbar tới 10 bar0 mbar tới 10 bar0 mbar tới 10 bar
    Vật liệu316 Stainless Steel316 Stainless Steel316 Stainless Steel316 Stainless Steel
    Đường kính25 mm25 mm25 mm25 mm
    Độ dài44 mm44 mm44 mm68.8 mm
    Khối lượng (bao gồm Pin)48 g48 g48 g-
    Bộ nhớ dữ liệu60,00060,00060,00060,000
    Thời gian ghi mẫu1 giây1 giây1 giây1 giây
    Thời gian tối đa đo mẫu24 giờ24 giờ24 giờ24 giờ
    Thời gian tối đa trễ đo mẫu14 ngày14 ngày14 ngày14 ngày
    Sai số thời gian±5 giây trong 24h±5 giây trong 24h±5 giây trong 24h±5 giây trong 24h


    Thông số công nghệ Sensor


    Loại SensorTiêu chuẩnChất lượng cao
    Đường kính2 / 3 mm3 mm
    Chiều cao10 mmTới 150 mm
    Kích thước phần Cảm biến đo1.2 * 1.6 mm1.2 * 1.6 mm
    Sensor ghi dữ liệu quá trình tiệt trùng có thể mở rộng khoảng kiểm tra,ghi nhiệt độ như – Từ -196°C, hoặc lên tới 400°C ( Sử dụng phụ kiện bảo vệ Sensor).

    Trong quá trình tiệt trùng có thể truyền dữ liệu trực tiếp qua Wiffi, thông qua bộ thu phát dữ liệu không dây, lưu ý bộ phát Wifi này chỉ thích hợp sử dụng thẩm định trong nồi hấp tiệt trùng khô, Loại ướt thì không phù hợp.

    [​IMG]

    Một số mẫu Data Logger tham khảo ( Có Logger kèm Sensor ghi nhiệt độ, hoặc ghi Áp Suất, Độ dẫn điện, độ ẩm hoặc Logger 2 Sensor đo nhiệt độ và áp suất cùng lúc…)

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]


    Tùy vào từng điều kiện đo mẫu khác nhau, Ellab thiết kế riêng các phụ kiện đi kèm phù hợp.

    Phụ kiện đồ hộp

    [​IMG]

    Phụ kiện đo mẫu là túi dịch truyền

    [​IMG]

    Phụ kiện bảo vệ Logger đo nhiệt độ (Tủ sấy) –lên tới 400°C

    [​IMG]



    Để biết thêm thông tin về giá và sản phẩmliên hệ
    Mr Phú – 0919.050.289
    Email: [email protected]
    Web: Thiết bị phòng thí nghiệm

     

    ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
     

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !