Thiết kế logo , điểm đến lí tưởng cho những ai đam mê chinh phục | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Đặt chữ quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Trùm điện thoại cổ độc

Thiết kế logo , điểm đến lí tưởng cho những ai đam mê chinh phục

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi bé ngốc, 8/9/16.

 1. bé ngốc

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 13/6/16
  Bài viết: 119
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:


  Có những công việc mà đặc thù của chúng đòi hỏi sự sáng tạo, thiết kế logo công ty kiên nhẫn, tinh tế, khéo léo. Lại có những công việc đòi hỏi sự đơn giản, óc phán đoán vfa khả năng quan sát đến thần kỳ. Tùy vào mỗi vị trí khác nhau thiết kế logo giá rẻ mà người lao động có những đánh giá cũng như thay đổi cho hợp lý với môi trường. Những điều khó khăn thường bị làm lơ vì chúng ta luôn tìm đến con đường bằng phẳng. Nếu bạn mong muốn điều an toàn, hãy tránh xa việc thế kế logo ra, hệ thống nhận diện thương hiệu chúng chỉ dành riêng cho những ai dám và có thể đương đầu với thử thách mà thôi.
  [​IMG]
  Một thiết kế logo đòi hỏi tới sự phối màu khôn ngoan
  Vai trò của màu sắc giờ đây là điều không hề bàn cãi, chúng đã chiếm lĩnh con đường đến với sự phát triển kinh doanh và được nhiều doanh nhân ca ngợi trong các chiến dịch quảng cáo. Màu sắc là linh hồn của thiết kế, thiết kế profile công ty chúng dễ dàng quyết định sự thành bại cũng như ý tưởng chủ đề. Đằng sau mỗi màu sắc được sử dụng trong logo là cả một câu chuyện chưa kể. Những câu chuyện này sẽ góp phần tô điểm cho giá trị thiết kế logo tăng lên cao hơn, nâng cao giá trị thiết kế. Nói như vậy nhưng trong một số trường hợp, vì sự làm việc thiếu trách nhiệm của các designers mà màu sắc vô tình làm hỏng tất cả, vô nghĩa và kết hợp màu lỏng lẻo làm phá tan hệ thống thiết kế phác thảo. Sự phối màu cũng cần được đề cập ở đây. Mỗi màu sắc đều có ưu khuyết riêng và có công ty thiết kế bao bì những ý nghĩa, quan niệm riêng. Khi kết hợp các sắc lại với nhau cần chú ý đến chúng có hợp với nhau hay không, có thể dễ dàng tìm ra màu nền và màu chủ đọa trong thiết kế hay không?
  Chúc thành công!​
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !