Thiết kế những khu lăng mộ theo những khuôn viên của mỗi gia đình | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Thiết kế những khu lăng mộ theo những khuôn viên của mỗi gia đình

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi sản phẩm tốt, 16/6/16.

 1. sản phẩm tốt

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 25/4/16
  Bài viết: 272
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:


  Từ bao đời nay Mẫu mộ đá mỹ nghệ Ninh Vân – Ninh Bình đã chở thành cái thương hiệu nổi về làng nghề truyền thống đá mỹ nghệ. Đá mỹ nghệ Thiên Phú là một trong những cơ sở chuyên thiết kế lăng mộ đẹp, khu lăng mộ đẹp của làng nghề đá truyền thống Ninh Vân – Ninh Bình. Chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất vừa thể hiện giá trị tâm linh vừa thể hiện giá trị nghệ thuật sâu sắc.
  Việc thiết kế lăng mộ là gì?
  Thiết kế lăng mộ – khu lăng mộ là những bản vẽ phối cảnh của lăng mộ, khuôn viên khu lăng mộ theo diện tích và địa hình của khu lăng mộ ấy. Từ đó sẽ có những bản thiết kế khu lăng mộ khác nhau để phù hợp nhất với mỗi gia đình.
  [​IMG]
  Ngày nay, khi xã hội phát triển, Các mẫu lăng mộ đẹp đời sống của con người cũng càng ngày càng được nâng cao thì vấn đề tâm linh cũng được chú trọng quan tâm rất nhiều. Các gia đình luôn có xu hướng muốn đầu tư công phu vào khuôn viên khu lăng mộ cho gia tiên dòng họ nhà mình. Như ai cũng biết để có một ngôi lăng mộ đá đẹp hay khu lăng mộ đẹp thì bản thiết kế có một vai trò rất quan trọng, muốn sản phẩm đẹp thì bản thiết kế phải chuẩn, đẹp sau đó mới đến công đoạn đục, khắc hoàn thành sản phẩm. Với đội ngũ công nhân có tay nghề cao trong lĩnh vực chế tác đá mỹ nghệ của cơ sở Đá mỹ nghệ Thiên Phú, chúng tôi chuyên thiết kế những khu lăng mộ đá dựa trên những ý tưởng riêng và sự sáng tạo của các nghệ nhân để đem tới cho quý khách một bản thiết kế đẹp nhất, sáng tạo nhất làm hài lòng mọi quý khách.
  Những sản phẩm trong một khu lăng mộ.
  Một khuôn viên khu lăng mộ đá thường có các thành phần chính như sau: Lăng thờ đá nó nằm ở chính giữa phía sau, Bán mộ đá Cổng chính của khu lăng mộ.Tiếp đến là lan can đá (hàng rào đá) được bao quanh khu lăng mộ và nếu như phần đất xây dựng khu lăng mộ cao thì sẽ có thêm bậc tam cấp đá. Tiếp đến là cuốn thư đá hay còn gọi là bình phong đá, nó được đặt ngay sau cổng đá là vật chấn phong thủy và thường dùng để che chắn Mẫu mộ đá đẹp cho khuôn viên lăng mộ nhằm tránh các luồng khí xấu. Rồi đến các mộ đá bên trong khu lăng mộ, lư hương đá, đỉnh hương đá, đèn đá, bàn lễ đá và cuối cùng là đá ốp lát.

  Với lòng nhiệt huyết yêu nghề, và những kinh nghiệm lâu năm đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi đã tạo ra những mẫu lăng mộ đá đẹp nhất, chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất. Dựa vào những bản thiết kế đẹp chúng tôi đã cho thi công, xây dựng ra những lăng mộ đẹp, từ đó cho ra đời những mẫu thiết kế vô cùng đặc sắc áp dụng cho những khuôn viên của mỗi gia đình khác nhau. Bạn hãy yên tâm khi giao cho chúng tôi khâu thiết kế cho khuôn viên của những khuôn viên lăng mộ đá của gia đình và dòng họ bạn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !