Thiết kế web responsive sẽ biến đổi như thế nào trong năm 2016 | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Thiết kế web responsive sẽ biến đổi như thế nào trong năm 2016

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi Angelanguyen, 7/9/16.

 1. Angelanguyen

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 22/1/16
  Bài viết: 191
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Thiết kế web responsive có đích duy nhất là giúp cho mọi người có thể có những trải nghiệm tốt nhất trên các thiết bị khác nhau. Giúp cho trang web được trình bày một cách rõ ràng và trực quan nhất dù xuất hiện trên các thiết bị từ máy tính bàn cho đến di động, từ dùng chuột cho đến dùng cảm ứng thì những Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. vẫn phải hợp nhất với nhất.

  1. Tận dụng Khoảng trắng

  Trong thiết kế web, khoảng trắng (White space) là một trong những nhân tố quan trọng mà các designer luôn để ý. thường nhật trong các thiết kế web việc tạo ra các khoảng trắng có hiệu quả làm trang web trông thoáng hơn và trải qua hơn. Nhưng trong thiết kế responsive, tận dụng những khoảng trắng này một cách hợp lý sẽ làm kiệm ước được rất nhiều tài nguyên và truyền tải được nội dung chính một cách nhanh chóng. Trong trường hợp này Vestre đã tận dụng khoảng khắng trong bức ảnh và kết hợp chúng trong một bốc cục hợp lý và chặt.

  2. hợp nhất vị trí của Logo


  Logo là hình ảnh trực quan nhất, là biểu tượng rõ rệt nhất để phân biệt với những website khác. bởi vậy, cần phải thiết kế logo sao cho luôn nằm tại vị trí quen thuộc để cho người dùng càm thấy quen thuộc . Trong hình logo luôn nằm ở phí tay trái tay phải của trang dù mọi chi tiết đều thay đổi.


  [​IMG]

  Xem nhiều nhất: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. chất lượng

  3. Bố cục ngang và dọc

  Bố cục web tốt nhất không phụ thuộc vào ý nghĩ chủ quan của người thiết kế mà phụ thuộc vào thiết bị dùng của người dùng. Các bố cục ngang tốt nhất cho những màn hình máy tính nhưng với các smart phone hay tablet do nhân tố không gian màn hình nhỏ nên bố cục dọc trở nên tối ưu nhất

  4. Scroll hay không


  Thiết kế scroll gần như là giải pháp tốt nhất cho hồ hết các thiết kế responsive. Lý do là vì yếu tố công nghệ dành cho các thiết bị di động chứ không phải chỉ dành cho các máy tính bàn.

  5. Lưu ý về kích cỡ ngón tay với hình và chữ.

  Đối với thiết kế Responsive, thiết kế làm sao để tối ưu người dùng là nguyên tố quan yếu nhất. Trong đó thói quan dùng chuột- máy tính bàn với nếp dùng tay – máy tính bảng là hai điều quan yếu. Các chi tiết như nút CTA cần được thiết kế làm sao để có thể dễ dàng dùng tay để tương tác. Nếu Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. quá nhỏ sẽ gây ra khó khăn khi dùng trên các thiết có màn hình bé.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
 2. cafeci1205

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 16/4/16
  Bài viết: 19
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Tìm hiểu về cách chế tạo Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.Cửa gỗ công nghiệp là công nghệ được các nhà sinh sản Châu Âu nghiên cứu thiết kế sinh sản và áp dụng vào các sản phẩm nội thất kiến trúc cao cấp trong xây dựng. Thay thế các sản phẩm gỗ tự nhiên đáp ứng nhu cầu môi trường và xử lý được hồ hết các yếu điểm của gỗ tự nhiên trong ứng dụng sản phẩm nội thất.

  Cấu tạo cửa gỗ công nghiệp MDF – PVC

  a. Phần cánh cửa: 2 lớp mặt được cấu tạo bằng lớp gỗ MDF có độ dầy 6mm – 8mm.Bề mặt được xử lý bằng công nghệ ép nhiệt tấm PVC laminate vân gỗ với nhiệt độ 200 độ C và hút chân không đảm bảo phẳng , chắc chắn , sang.

  Ưu điểm của công nghệ xử lý bề mặt này làm cho sản phẩm không bị phai màu như sơn PU bình thường , tạo vân gỗ tự nhiên đều , đẹp , qua. Việc bảo dưỡng cũng đơn giản hơn rất nhiều bạn chỉ cần lau là sạch và đẹp như mới. – Lớp xương cửa : được làm bằng gỗ thông sấy bảo đảm không có co ngót mà đảm bảo độ cứng vững cho cánh cửa.

  b. Phần khuân cửa- Được cấu tạo bằng gỗ công nghiệp MDF được xử lý mẫu mã tinh tế sang trọng. Bề mặt được xử lý bằng công nghệ ép lớp PVC laminate vân gỗ với nhiệt độ 200 độ C và hút chân không làm bề mặt phẳng đều , đẹp , qua.

  - Khuôn cửa được chia làm nhiều chi tiết giúp khoa học trong lắp ráp , cứng vững bởi kết liên sáng dạ , dễ vận chuyển và đóng gói.

  - Gioăng cao su được lắp trên khuôn nhằm bảo đảm khi tiếp giáp với cánh trong quá trình vận hành êm ái , kín khít tạo cho bộ cửa vận hành nhẹ nhàng mà kiên cố, đương đại mà qua.

  - Kích thước khuôn cửa :

  + Điểm dầy nhất khuôn cửa : 45mm ( có lắp gioăng cao su )

  + Điểm ôm giữ phần cánh cửa : 30mm

  + Nẹp trang trí khuôn cửa : có bản rộng 50mm độ dày 15mm
   

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !