Thiết kế web uy tín chất lượng | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Thiết kế web uy tín chất lượng

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi doandoan1411, 16/4/15.

 1. doandoan1411

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 11/12/14
  Bài viết: 193
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Để định hướng việc kinh doanh thiết kế website thành công, bạn phải hoặc thuê nhiều người hoặc chính bạn đảm trách nhiều công việc.

  Vì bạn sẽ không thể khởi đầu với một nhóm nhân viên đầy đủ, bạn sẽ cần dùng tài năng của bạn để bán các dịch vụ trong khi vẫn phải tính đến thật kỹ các khoản chi phí trong kinh doanh và đồng thời cân nhắc các bản thảo cần để thiết kế các website. Trong khi thực hiện các vai trò khác nhau, bạn có thể quyết định rằng các biểu ngữ của tôi về việc “thay đổi trang phục” dường như tốt hơn vai trò “có nhiều tính cách”, mặc dù gần đây sự khác nhau này có thể giảm đi.

  Bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để chuyên tâm vào việc xây dựng kế hoạch Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. bao gồm: nội dung website, nhận dạng thương hiệu, chiến lược quảng bá website… vốn là một yếu tố cực kỳ quan trọng để bạn có được một website chuyên nghiệp và hiệu quả.

  Dịch vụ hậu mãi tốt cho website của bạn cùng nhiều ưu đãi khác sau khi website đã hoàn thành.

  Đối với chúng tôi, chất lượng sản phẩm của bạn là ưu tiên hàng đầu trong việc thiết kế web.

  Chúng tôi cam kết hoàn trả lại toàn bộ chi phí nếu website sau khi hoàn thành không đáp ứng được mong đợi của bạn.

  Để Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., quý khách cần chi trả cho 3 loại chi phí:

  Tên miền: tên miền cho website của quý khách, ví dụ Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.. (210,000đ/năm)

  Hosting: thuê không gian lưu trữ website trên mạng Internet. (1,050,000đ/năm)

  Phí duy trì hàng năm: 1,260,000đ

  Thiết kế web: tùy thuộc vào yêu cầu thực tế của bạn, Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất với chi phí phù hợp. (Chỉ thanh toán 1 lần). Gửi yêu cầu báo giá

  Trong suốt những năm qua chúng tôi đã thiết kế và phát triển một số trang web từ các Blog đến các trang web của công ty và các giải pháp thương mại điện tử. Chúng tôi luôn luôn sử dụng tiêu chuẩn trong lĩnh vực web và thực hành tốt nhất, tập trung vào 6 lĩnh vực chính:

  Khả năng sử dụng

  Tốc độ

  Thân thiện với người sử dụng

  Bảo mật

  Đáp ứng

  Thiết kế bắt mắt, dễ nhìn

  Khách hàng Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi. Công ty cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng.  Công ty CP truyền thông & công nghệ Rao Thuê

  Địa chỉ: 34 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, HN ( gần Ngã Tư Sở )

  Điện thoại : 0974 80 80 80

  Email : [email protected]e.com - [email protected]

  Website : Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
   

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !