Thiết kế website khách sạn cần chú ý những gì? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Thiết kế website khách sạn cần chú ý những gì?

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi danduongpho, 30/12/15.

 1. danduongpho

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 19/11/15
  Bài viết: 17
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Khi bạn kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn mà chưa thiết kế website khách sạn thì thật là thiếu xót. Bạn sẽ bỏ lỡ nhiều cơ hội tiếp cận với khách hàng tiềm năng nhất. Nhưng khi muốn thiết kế cho doanh nghiệp mình một website, bạn cũng không nên vì "ham của rẻ" mà dùng những gói thiết kế website giá quá rẻ như nhiều quảng cáo thường thấy. Bởi vì khi dùng gói thiết kế website khách sạn giá rẻ, có một số lỗi phát sinh cơ bản khiến bạn vừa tốn công lại vừa tốn thời gian tiền bạc thiết kế lại.
  [​IMG]
  NHỮNG ĐIỀU CẦN CÂN NHẮC KHI THIẾT KẾ WEBSITE KHÁCH SẠN

  1. Hãy quan tâm tới các sitemap và thẻ tiêu đề hợp lý:


  Một trong những mục tiêu của thiết kế website là làm cho tất cả các trang trên website của bạn được lập chỉ mục dễ dàng. Vì thế, bạn cần bổ sung một Sitemap, bởi vì nó sẽ thuận tiện hơn cho các Spider công cụ tìm kiếm để index cho các trang. Các thẻ tiêu đề cũng sẽ khiến bạn tìm kiếm trong Google, Yahoo và MSN được thuận tiện hơn.

  2.Website nên điều hướng truy cập dễ dàng:
  Chỉ có vài người triển khai được kỹ thuật nút Home tĩnh. Đó chính là khi nút home xuất hiện ở mọi trang trên web của bạn. Thông thường, khi có quá nhiều trang thì những người dùng có thể làm mất nó trong lúc đang duyệt. Nút home này có thể giúp họ bắt đầu lại từ đầu.

  3. Hãy cân bằng các yếu tố khác nhau trên trang web của bạn:

  Dẫu cho tính tiện ích và tính có thể truy cập sẽ là 2 sự quan tâm đầu tiên trong việc thiết kế website thì bạn cũng nên đảm bảo cho các trang nhìn được chuyên nghiệp. Những người dùng internet vẫn thường vào các website có nội dung được bố cục hợp lý, màu sắc được sử dụng phù hợp cũng như có một số các hình ảnh hoặc Video được đi cùng với những thông tin đó.

  4. Hãy đảm bảo rằng mọi đường link có thể được nhấp chuột:

  Các đường link không hoạt động hoặc những đường link dẫn các người dùng và những spider của công cụ tìm kiếm đến các trang bị gỡ bỏ hoặc không thể truy cập được sẽ làm cho cả những người dùng internet và các công cụ tìm kiếm không dễ chịu gì. Về cơ bản, các khách hàng mục tiêu của bạn sẽ không muốn mất thời gian cho những đường link chết đó. Trang web của bạn cũng sẽ có các trang bổ sung và các trang này có thể cản trở cho những cơ hội có được những xếp hạng tốt. Vì thế, khi bạn triển khai thiết kế web thì hãy kiểm tra các đường link đầu tiên trước khi tải các trang. Các link này dẫn bạn tới được trang có nội dung phù hợp.

  [​IMG]

  5. Hãy hiểu rõ mục đích website khách sạn của bạn:

  Bạn không thể xây dựng một website chỉ để cho có, nếu không thì bạn sẽ không tận dụng hết vốn đầu tư của mình. Cho nên bạn cần biết lý do đằng sau sự sáng tạo của nó, bạn cũng có thể quyết định sử dụng một loại thiết kế website nào đó. Ở đây bạn đang muốn giới thiệu dịch vụ khách sạn cung cấp đến khách hàng thì cần thiết website của bạn phải có giao diện đẹp, hình ảnh dịch vụ sống động, các chức năng đặt phòng, thanh toán cần dễ dàng và nhanh chóng...

  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC VIỆT NAM
  Địa chỉ: Villa 1 - Lô 14A, Trung Yên 3, Cầu Giấy , Hà Nội
  Điện thoại: (04)3.783.5639 - (04)3.783.5640
  Fax: (84-4)3.783.5641
  Website : www.thietkewebsitekhachsan24h.blogspot.com/
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !