Thời điểm thích hợp để cấy ghép Implant nha khoa | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Thời điểm thích hợp để cấy ghép Implant nha khoa

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi suckhoe280, 16/1/16.

 1. suckhoe280

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 17/4/15
  Bài viết: 298
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Sau khi nhổ răng sẽ để lại khoảng trống trong hàm làm thức ăn dễ mắc vào đó gây hôi miệng và sâu răng lan sang răng bên cạnh. Thêm vào đó, răng bị nhổ đi tạo khoảng trống sẽ khiến các răng bên cạnh mất đi điểm tựa làm ảnh hưởng đến sức nhai và dễ dẫn đến tình trạng móm, hóp hàm sau khi nhổ răng. Vì vậy, sau khi nhổ răng bạn nên cấy ghép Implant để hạn chế tình trạng trên. Vậy, Thời điểm thích hợp để cấy ghép Implant nha khoa là khi nào ? Bài viết của chúng tôi sẽ cung cấp thông tin để bạn hiểu thêm về vấn đề này.

  [​IMG]

  Mô hình cấy ghép Implant​

  Thời điểm thích hợp để cấy ghép Implant nha khoa

  Sau khi nhổ răng việc cấy ghép răng Implant vào thời điểm nào là tùy thuộc vào tình trạng răng của bạn. BS sẽ ta vấn cho bạn thời điểm thích hợp nhất. Thông thường, cấy ghép Implant vào những thời điểm cụ thể như sau:

  1.Cấy ghép Implant ngay tức thì sau khi nhổ răng.

  Những trường hợp được cấy ghép Implant ngay tức thì sau khi nhổ răng phải đảm bảo mô nướu dày, xương còn săn chắc, thành xương cứng chắc và nguyên vẹn, không bị viêm nhiễm…Những trường hợp này có thể cấy ghép Implant ngay sau khi nhổ răng, ít đau đớn vì không phải điều trị nướu trước khi cấy ghép.

  2.Cấy ghép Implant sau 1-2 tháng sau khi nhổ răng

  Đây là Thời điểm thích hợp để cấy ghép Implant nha khoa đối với những răng bị nhiễm trùng, bị tiêu xương hay mô nướu mỏng. Phương pháp này có ưu điểm là không có nguy cơ bị nhiễm trùng hay bị tụt nướu vì vậy cấy ghép Implant ở thời điểm này rất an toàn.

  [​IMG]

  Thời điểm thích hợp để cấy ghép Implant nha khoa​

  3.Cấy ghép Implant sau 3-4 tháng sau khi nhổ răng.

  Những trường hợp răng bị nhiễm trùng nặng, thành xương bị mỏng vì vậy cần đến 3 -4 tháng để hình thành một phần xương ổ răng thì mới có thể cấy ghép Implant được.

  Như vậy, thời điểm để cấy ghép Implant vào lúc nào là thích hợp nhất là tùy thuộc vào tình trạng răng của bạn. Bạn nên đến cơ sở nha khoa trồng răng implant ở đâu tốt, uy tín để BS kiểm tra và tư vấn cho bạn thời điểm cấy ghép Implant thích hợp nhất với bạn.

  [​IMG]

  Cấy ghép Implant để có hàm răng chắc khỏe​

  Những lưu ý sau khi cấy ghép răng Implant

  Cấy ghép Implant là phương pháp cấy ghép răng được nhiều người ưa chuộng bởi những ưu điểm của nó. Tuy nhiên, sau khi cấy ghép Implant bạn nên lưu ý những vấn đề sau đây để đảm bảo sự an toàn cho việc cấy ghép.

  Ngay sau khi cấy ghép, không nên dùng ngay những thức ăn cứng, dai, những thức ăn có độ bám dính bởi sẽ ảnh hưởng đến trụ Implant. Sau vài ngày, trụ Implant đã ổn định, bạn có thể dùng được tuy nhiên cũng hạn chế dùng những thức ăn cứng ở vị trí răng cấy ghép.

  Vệ sinh răng miệng tốt để đề phòng sâu răng và các bệnh răng miệng khác.

  Khám sức khỏe nha khoa định kỳ để BS kiểm tra tình trạng răng của bạn và có biện pháp can thiệp kịp thời.

  Nguồn: Thời điểm thích hợp để cấy ghép Implant nha khoa
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !