Thời gian hình thành rượu Chivas | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Thời gian hình thành rượu Chivas

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi thuancntt, 6/4/19.

 1. thuancntt

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 5/9/16
  Bài viết: 125
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Dùng 1 chặng tuyến phố dài lịch sử, tất cả hãng rượu bậc nhất chẳng hề chỉ vài năm hay vài chục năm gây dựng được nhãn hiệu như bây giờ. Chất lượng ngày càng được tăng bằng trình độ công nghệ kỹ thuật khiến trị giá của những nhãn hàng như Chivas Regal ngày một to lớn hơn. Điểm B- lịch sử dùng giá trị nhãn hàng của Chivas
  Nguồn chi tiết : https://sites.google.com/view/lich-su-ruou-chivas
  Các mốc thời kì đáng nhớ của rượu chivas

  Năm 1801 – khởi đầu khơi nguồn cảm hứng

  Vào khai mạc những năm 1801 lúc này anh em nhà chivas đã khai trương bách hoá trước tiên chuyên về buôn bán các mẫu thực phẩm , đây chính là nền móng chắc chắn cho những thành công vang lừng sau này , bởi gian hàng này nối kết với việc cung ứng thực phẩm và thức uống có lợi nhất trong khoảng mọi ngõ ngách trên thế giới . Cũng bắt nguồn trong khoảng đây anh em nhà chivas đã để lại tiếng vang đến toàn thế giới bằng danh hiệu là nhà cung cấp thực phẩm cũng như những cái thức uống đựng cồn sở hữu chất lượng hàng đầu trên thế giới.
  Tất cả Năm 1840 – các B- đầu lớn mạnh đi lên .

  Năm 1843 – sự nức danh của anh em nhà chivas lúc này được lan truyền khắp nơi , cũng vì như thế sự bảo đảm tin cậy về chất lượng nên nữ vương vitoria đã trao cho 2 anh em jonh và jame vinh hạnh quyền cung ứng thực phẩm, rượu cho các gia đình đến từ tôn thất . Vào thời điểm đầu tất cả năm 1840 cũng chính là khi khởi đầu cho công việc kên men dòng scotch whisky lý tưởng trong chính tầng hầm của họ. Mười năm sau tức là năm 1850 đây cũng chính là thời điểm họ xác định, kiếm tìm chuẩn xác nhất được hướng đi cũng như tự mở cho bản thân thời cơ bằng cách thức không ngừng quyết tâm, thông minh ra tất cả mẫu whisky để làm hài lòng các khách hàng của họ . Sự liên kết giữa whisky nguyên chất cùng với single malt đã thành lập mang tên gọi là ” blend scotch whisky” nó với hương vị êm , uyển chuyển hơn .
  Những Năm 1860 – Chính thức được công nhận .

  tất cả quyết tâm của anh em nhà chivas được đền đáp xứng đáng, sự thông minh của họ ” blend scotch whisky” chính thức được xác nhận bởi chính quyền ở spirit act.
  Các Năm 1880 – Trên đà tăng trưởng .

  Dịch bọ ăn rễ nho hoành hành phá tan những cáng đồng nho tại pháp lấy đi tất cả thành phần ủ rượu có ích nhất cũng vì như thế đại dịch năm 1880 này mà tất cả nhà cung cấp, sản xuất rượu chát hoàn toàn bị tê liệt Do đó tất cả khách hàng đam mê rượu chát đề nghị sắm cho bản thân 1 mẫu rượu phù hợp nhất để thay thế và họ đã tìm đến chivas, có thể nói đại dịch này cũng góp phần như một B- đệm cho thành công ngày nay của nhãn hàng .
  Năm 1909 – Nâng tầm sang trọng .

  Chivas regal được thành lập năm 1909 khi này đây là cái whisky cao cấp nhất toàn cầu , sản phẩm đẳng cấp dành cho phường hội thượng lưu ở lãnh hải phía đông nước mỹ này đã nghiễm nhiên giành được giải thưởng quốc tế trước nhất. Nhưng không may chiến tranh thế giới lần thứ nhất nổ lên làm mọi thứ đảo lộn, luật cấm bán, nấu rượu có mặt trên thị trường làm cho chivas 25 năm biến mất và trở nên một món đồ quý hi hữu mà tất cả như sưu tầm rượu săn lùng .
  Năm 1950 – bắt mắt cổ điển nối kết với tiên tiến .

  Chivas 12 năm được ra đời , mỗi chai rượu này đều được ủ trong khoảng thời kì chí ít là 12 năm, chivas đã thành công cho lần trở lại và đề lại dấu ấn cũng như giữ lại được linh hồn , khẩu vị vốn sở hữu của nó .
  1960 – phát triển thành biểu trưng sáng giá cho ngành cung ứng rượu .

  Nhờ hương vị êm dịu, ngọt ngào cùng sự nối kết hoàn mỹ mà chivas regal dễ dàng chiếm được vô khối trái tim của những người sành rượu trên toàn toàn cầu . Song song được hộ trợ bởi tờ báo người new york mà chivas đã phát triển thành thương hiệu thế giới .
  Nguồn : https://ruoungoaixachtaysaigon.wordpress.com/2019/04/06/lich-su-hinh-thanh-ruou-chivas-moi-nhat/
  1997 – Dấu ấn đổi mới .

  Nhờ sự thông minh, đôi tay thần kỳ của bậc thầy pha chế colin scott mà chivas 18 năm có mặt trên thị trường cùng với giành được giàu giải thưởng. Loại rượu chivas 18 này mang hương vị biệt lập nhưng vẫn giữ được sự tinh tế , thắm thiết truyền thống .
  2001 – Kỷ nguyên mới, chất lượng mới .

  Tập đoàn pernod richard đã mua lại nhãn hiệu chivas regal năm 2001 tuy rằng đổi thay chủ nhân thương hiệu nhưng phong cách cũng như chất lượng hương vị vẫn được giữ nguyên lành sở hữu đậm dấu ấn của bậc thầy pha chế, cũng như người cha đẻ đại tài colin scott người đã duy trì khát vẳng của anh em nhà chivas mãi mãi trường tồn .
  2007 – Sự hồi sinh của 1 huyền thoại .

  Chivas 25 năm được cung ứng với số lượng với hạn cùng với được ra mắt theo B- chân của cái rượu tiền nhiệm ngày trước , chiếc rượu này xứng đáng để chờ đợi và săn lùng .
  và đến nay Pernord Richar vẫn đại diện cho Chivas regal cung ứng mặt hàng rượu cao cấp này trên toàn thế giới, có lẽ sự nối kết giữa hai người không lồ này sẽ lại là một bước ngoặt lịch sử ổn định cho Chivas regal kéo dài trong vài trăm năm đến ? Giá trị của Chivas đã nằm ngoài mức nhãn hàng trong khi nó ngày càng phát triển thành cái sản phẩm người nào cũng nghĩ đến lúc chọn một chiếc đồ uống sở hữu cồn. Hãy chúc mừng cho Chivas regal nhắc riêng cùng với cho Pernord Richar tổng thể trường tồn để đưa đến người tiêu dùng tất cả sản phẩm chất lượng cao nhất, làm vừa lòng toàn thể mọi người chỉ cần khoảng tới.
  Nguồn : http://www.imfaceplate.com/ruoungoaisaigon/lch-s-hnh-thnh-ru-chivas
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)