Thời gian sẽ chứng tỏ khả năng của nấm Chaga | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Thời gian sẽ chứng tỏ khả năng của nấm Chaga

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi justforfun23, 5/8/16.

 1. justforfun23

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 21/7/16
  Bài viết: 28
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Nấm Chaga là một trong những cây nấm lạ nhất chưa bao giờ bạn có thể nhìn thấy. Nó có thể coi là một ký sinh trùng nấm được tìm thấy trên cây bạch dương, Chaga là một cá thể cứng, đen, bề mặt và hình dạng sần sùi trông giống như một khối u vỡ. Nhiều nơi gọi loại nấm lạ mắt này khối u của cây vì nó cuối cùng sau khi phát triển hết sẽ giết chết cây chủ mà nó ký sinh, nó đã thu hút sự quan tâm của nhiều người ở nhiều thế kỷ trong cuộc chiến chống ung thư của con người và các bệnh khác.
  [​IMG]
  Quan tâm đến tính chất dược liệu của nó đã dẫn đến việc con người thu hoạch tràn lan mẫu vật hoang dã làm đe dọa loài sinh thái tinh tế này. Chính vì vậy, biện pháp trồng các sợi nấm của nấm Chaga trong điều kiện phòng thí nghiệm cung cấp một nguồn cung cấp thay thế nguồn sinh thái thân thiện của loại nấm dược liệu độc đáo này.
  Ngoài việc bạn thường thấy nấm Chaga ký sinh trên cây bạch dương thì thỉnh thoảng bạn có thể bắt gặp loại nấm này trên cây sồi cây tổng quán sủi, hạt dẻ, và trăn. Khối đen giòn, sần sùi thường được gọi là nấm Chaga thực sự là một cơ thể nấm vô trùng trước chu kỳ sinh sản của bào tử hình thành thực tế. Mũi màu đen giòn này nổi lên trong vài năm phát sinh từ bên trong thân gỗ của cây sau đó lớp ngoài của tế bào cây chủ động phát triển dần , đẩy ra và phá vỡ vỏ cây.
  Khi phát hiện ra nấm Chaga đang phát triển trên cây, bạn có cảm giác rằng cây máy chủ đang gặp rắc rối vì sâu bởi khi các mũi Chaga trưởng thành, một bào tử sản xuất thơm hình thức vỏ xéo, giọt bào tử từ nhiều lỗ nhỏ xíu của nó phát triển ra ngoài và nhanh chóng biến mất và thường nhanh chóng được tiêu thụ bởi côn trùng mycophagous, đặc biệt là bọ và ruồi, trong đó lây lan các bào tử của nó ở cây gần đó. Sự lây lan này vẫn chưa có một nghiên cứu kỹ lưỡng nào về cách lây nhiễm Chaga phổ biến là trong các khu rừng ôn đới.
  Hiện nay, càng ngày càng có nhiều quốc gia sử dụng nấm Chaga bởi tác dụng thần kỳ của nó. Dinh dưỡng bổ sung của loại nấm thần kỳ này được tận dụng như một nấm dược liệu. Sự phổ biến nấm Chaga ở phương Tây bắt đầu khi cuốn sách năm 1967 Aleksandr Solzhenitsyn của Phường Ung thư giới thiệu độc giả của mình để sử dụng Chaga như một phương thuốc chống ung thư truyền thống. Trong Chaga có chứa các hợp chất có dược tính hấp dẫn. Quan tâm đặc biệt là các chất chống oxy hóa triterpenoid lanostanic ethanol-tan, mà đã được phát hiện trong các thử nghiệm trong phòng thí nghiệm và chứng thực trong nhiều bài viết đánh giá ngang hàng. Chất chống oxy hóa giảm thiểu các tác hại của các gốc tự do gây tổn hại mô và can thiệp với sự sao chép DNA. Nấm Chaga được nghiên cứu rộng rãi từ nhiều năm trước đấy với việc đối mặt những thách thức sức khỏe khác nhau, chẳng hạn như viêm, lão hóa sớm, và một số bệnh ung thư.
  Xem thêm:
  Làm thế nào để xác định được nấm Chaga dược liệu
  Hỗ trợ điều trị động thai, giúp an thai cho bà bầu cùng củ gai
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)