Thời gian tốt nhất để nạo phá thai Bằng Thuốc | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Thời gian tốt nhất để nạo phá thai Bằng Thuốc

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi khanhcool, 18/7/16.

 1. khanhcool

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 29/4/16
  Bài viết: 92
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Nhiều chị em không may có thai ngoài ý muốn cũng như thường sử dụng nhiều cách để ngăn cản khá trình phát triển của thai, trong đó có sử dụng biện pháp nạo thai bằng thuốc. tuy nhiên họ không biết thời điểm tốt nhất để nạo thai bằng thuốc là khi nào?

  Hỏi: Cháu chào chuyên gia, cháu năm nay 17 tuổi, cháu đã gây chậm kinh gần 2 tuần và cháu đang vô cùng hoang mang cũng như lo sợ nếu cháu có em bé. chuyên gia cho cháu hỏi nếu như chậm kinh như vậy thì cháu đã có thai chưa? Thời điểm tốt nhất để nạo phá thai tốn bao nhiêu tiền bằng thuốc là khi nào? Mong bác sĩ sớm trả lời cho cháu. Cháu cảm ơn chuyên gia. (P.T, Hải Phòng)

  Trả lời: Chào cháu P.T, chúng tôi hiểu được tâm trạng ngày nay của cháu bây giờ, những chuyên gia sẽ giải đáp cho cháu như sau:

  Thời điểm tốt nhất để nạo phá thai Bằng Thuốc
  Cháu P.T thân mến, với tình trạng chậm kinh gần 2 tuần thì chưa đủ để chúng tôi xác định được cháu đã có thai hay chưa? Để kết luận được có mang thai hoặc không thì cháu bắt buộc buộc phải nói rõ chu kỳ kinh nguyệt của cháu vào lúc nào? Ngày quan hệ là ngày bao nhiêu? nếu như đã chậm kinh 2 tuần thì cháu có thể sử dụng que thử thai (nếu que báo 1 vạch là không có thai, hiện rõ 2 vạch là mang thai) hay đi siêu âm để biết rõ mình có mang thai hay không.

  [​IMG]
  tình trạng mang thai ngoài ý muốn khi chưa lập gia đình diễn ra rất phổ biến và hầu hết một số bạn thường chọn cách nạo thai để không ảnh hưởng tới học tập lẫn cuộc sống, tùy vào từng trường hợp để lựa chọn cách phá thai an toàn nhất.

  phá thai bằng thuốc là gì?
  đình chỉ thai bằng thuốc là sử dụng thuốc để ngăn sự phát triển của thai, đồng thời kích cho thai ra ngoài tử cung giống với trường hợp sảy thai tự nhiên. rất nhiều chị em cho rằng phương pháp phá thai an toàn bằng thuốc vô cùng an toàn vì không gây ra đau đớn cũng như không tác động trực tiếp vào tử cung.


  Thời điểm tốt nhất để phá thai bằng thuốc là khi nào?
  một số bác sĩ thăm khám phụ khoa thái bình dương cho rằng, thời điểm tốt nhất để sử dụng biện pháp phá thai an toàn bằng thuốc an toàn là khi thai nhi tầm từ 7 tuần ( dưới 50 ngày) trở xuống. Vì thời gian này, thai nhi chưa phát triển vô cùng to, trẻ chưa hình thành xương cốt bắt buộc việc nạo thai bằng thuốc sẽ dễ dàng hơn và sự co bóp của tử cung cũng không gây ảnh hưởng vô cùng nhiều tới sức khỏe của người mẹ. dùng biện pháp nạo thai không đau này sẽ giúp cho cơ thể của các mẹ sớm phục hồi cũng như thời gian nạo thai ngắn.

  [​IMG]
  tuy vậy, trước khi dùng kỹ thuật nạo thai bằng thuốc, bạn phải đi khám để biết rõ tuổi của thai nhi, nếu thai nhi trên 7 tuần tuổi thì tuyệt đối không phải sử dụng thuốc phá thai vì như vậy rất nguy hiểm có thể dẫn tới nguy hiểm cho cả mẹ và thai nhi.

  Tuyệt đối không tự ý sử dụng thuốc phá thai an toàn hoặc tự mua thuốc phá thai lúc không được sự chỉ dẫn của b.sĩ. trường hợp thuốc phòng khám phá thai giả đang lan tràn ngoài thị trường khá nhiều, nếu không may bạn mua cũng như Uống buộc phải thì có thể không giải quyết được vấn đề mà có thể dẫn tới rất nhiều hậu quả khác ảnh hưởng tới cơ thể như băng huyết… Chính vì vậy, để phá thai an toàn bằng thuốc an toàn bạn bắt buộc khiến theo các chỉ định của chuyên gia để tránh dẫn đến nguy hiểm tới sức khỏe của bản thân.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !