Thời khắc chuyển thai ảnh hưởng của phá thai bằng thuốc | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Thời khắc chuyển thai ảnh hưởng của phá thai bằng thuốc

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi ledatht, 17/6/16.

Trạng thái chủ đề:
Removed from public view.
 1. ledatht

  • Thành viên đã bị BANNED
  • Thành Viên
  Thành viên đã bị BANNED
  Làm thành viên từ: 14/1/16
  Bài viết: 0
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Thuốc Mifepristone sau khi uống vào thân thể sẽ làm bong thai ra khỏi niêm mạc tử cung, ngưng sự phát triển của thai nhi.
  48h sau khi uống Mifepristone, thai phụ các phương pháp phá thai đấu uống thêm thuốc Misoprostol, thuốc có tác dụng tăng cường sự co bóp tử cung như khi đàn bà thời khắc chuyển dạ để đẩy thai ra ngoài phê chuẩn âm đạo.

  M[​IMG] ột số chị em có thể gặp phải các tác dụng phụ như mỏi mệt, hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn…. khi dùng thuốc. Đây là những hiện tượng thông thường, không đáng lo ngại nên thai phụ không phải lo lắng nhiều.

  Nhìn chung, thuốc phá thai có tỷ lệ thành công cao, nhưng cách nạo phá thai an toàn trong một số trường hợp vẫn xảy ra ngoại lệ, thai vẫn tiếp chuyện lớn lên trong bụng mẹ. Khi này nếu giữ lại thai khả năng đứa trẻ sinh ra sẽ bị khuyết tật rất lớn nên tấm thai phụ phải áp dụng một biện pháp phá thai khác.

  mặc dầu dùng thuốc phá thai là phương pháp phổ quát, an toàn nhưng không phải thai phụ nào cũng ứng dụng được phương pháp này. Những lưu ý khi dùng thuốc phá thai là:

  Thuốc phá thai chỉ được thực hiện cho tuổi thai dưới 7 tuần ở các bệnh viện tuyến huyện và 8 tuần tuổi ở bệnh viện tuyến tỉnh trở lên. Những trường hợp tuổi thai quá lớn mà vẫn cố tình sử dụng thuốc phá thai sẽ khiến thai phụ có nguy cơ bị băng huyết, thai chết lưu trong bụng.

  Thai phụ phá thai bằng phương pháp này không nên quá 34 tuổi, không có các vấn đề về sức khỏe như mắc các bệnh hen, thiếu máu, tim mạch, huyết áp cao, hội chứng rối loạn đông máu, gan. Nếu không thẩm tra sức khỏe thai phụ trước khi thực hiện có thể xảy ra các tai biến như suy tim, vỡ mạch, băng huyết…

  Sau khi uống thuốc phá thai, âm đạo phụ nữ bị chảy máu trong khoảng 2 tuần, gần giống như đang trong thời kì nguyệt san. Hết thời kì này phụ nữ phải đi tái khám để vững chắc thai đã được phá an toàn.

  Cách uống thuốc phá thai khá đơn giản nhưng phải thực hành bởi các bác sỹ chuyên khoa có kinh nghiệm, tuyệt đối thai phụ không vì tâm lý e ngại, xấu hổ mà tự mua thuốc để phá thai vì có nguy gặp phải rất nhiều tai biến hiểm nguy như rong huyết, sót thai, băng huyết…do vi phạm các lề luật khi dùng thuốc phá thai, không rà soát, xét nghiệm kỹ càng sức khỏe thai phụ và tuổi thai trước khi thực hành.

  phá thai là biện pháp nhằm loại bỏ thai ra khỏi tử cung khi người nữ giới mang thai ngoài ý muốn và chưa sẵn sàng cho thiên chức làm mẹ. Có rất nhiều phương pháp phá thai hiện nay như nạo thai, hút thai, nong, gắp thai và phá thai bằng thuốc.

  Trong đó thuốc phá thai là biện pháp ra đời muộn phá thai ở đâu an toàn nhất hơn các cách phá thai còn lại nhưng hiện thời đã trở thành rất phổ thông trên thế giới.

  Sở dĩ được nhiều người chọn lựa vì đây là phương pháp phá thai nội khoa, tức là không có sự can thiệp của các phương tiện phá thai vào tử cung của nữ giới, bởi thế tỷ lệ tai biến là rất thấp.

  Quá trình phá thai bằng thuốc được trình bày hao hao với hiện tượng sẩy thai, bởi thế phần nào đó giúp thai phụ bớt ám ảnh về tâm lý hơn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
   
  : HÚT THAI
Trạng thái chủ đề:
Removed from public view.

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !