Thông báo phá thai các phương pháp phá thai | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Thông báo phá thai các phương pháp phá thai

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi ledatht, 8/7/16.

Trạng thái chủ đề:
Removed from public view.
 1. ledatht

  • Thành viên đã bị BANNED
  • Thành Viên
  Thành viên đã bị BANNED
  Làm thành viên từ: 14/1/16
  Bài viết: 0
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Mang thai là điều mong muốn với hồ hết các phương pháp phá thai an toàn tất thảy các nữ giới nhưng có một số trường hợp không như mong muốn hoặc điều kiện không cho phép làm các mẹ không thể giữ cái thai được. Vậy phá thai trong thời điểm nào an toàn nhất, phá thai có gây vô cơ không, các biến chứng hiểm khi phá thai,…luôn làm các mẹ lo âu lừng chừng khi muốn đi phá thai. Sau đây, mecuteo.vn sẽ san sẻ cho các mẹ thông tin phá thai bằng thuốc an toàn không và ảnh hưởng sức khỏe sau này như thế nào về trong bài viết dưới đây, mời các mẹ cùng tham khảo.
  [​IMG]
  nghi mình có khả năng dính bầu nên mình đã dùng que thử thai. Đúng như mình dự đoán, kết quả que thử cho thấy mình đang có bầu lần thứ 2. Mình do dự quá!

  Giữ lại em bé thì vợ chồng mình không đủ kinh tế nuôi. Mà bỏ thai thì mình sợ những rủi ro về sau này. Mình cũng rất quan tâm, nếu muốn nạo phá thai thì thời khắc này an toàn nhất cho sức khỏe các nữ giới? Và nếu thực hành phá thai, có cần thiết phải quay trở lại khám tái không?

  Trả lời của bác sỹ sản phụ khoa:

  Việc hút điều hòa kinh nguyệt hoặc uống thuốc phá thai chỉ nên được thực hành tối đa khi bạn đang mang bầu ở tuần thứ 9 của thai kỳ thôi bạn ạ. vì chưng đây là thời khắc an toàn hơn để thực hành phá thai vì khi ấy các quá trình thực hành không cần phải sử dụng đế thuốc gây mê.

  Các phương pháp hút chân không cũng được dùng khi bạn quan hệ bao lâu thì biết có thai đang mang thai ở tuần thứ 7-15 của thai kỳ. Tuy nhiên lúc này bạn có thể phải sử dụng đến biện pháp gây tê cục bộ và điều ấy có thể mang tới ít nhiều những rủi ro cho bạn.

  Tuy thế, các phương pháp phá thai cho những thai kỳ ở tuần thứ 7-15 này thường cho phép bạn về nhà trong ngày và cơ thể thường trở lại thường nhật gần như tức khắc. Do đó, bạn nếu quyết định phá thai, vợ chồng bạn không nên ngần ngừ mà mau chóng quyết định thực hành sớm sẽ ít gây tổn hại về sức khỏe cho bạn.

  Ngược lại, nếu bạn quyết định muộn, các phương pháp được sử dụng phá thai cho những thai kỳ từ 15 tuần trở đi chứa nhiều rủi ro cao hơn. Những phương pháp được sử dụng trong tuổi này thường liên hệ đến một chất gây mê tổng quát.

  Điều này đòi hỏi cổ tử cung của bạn mở và thai nhi sẽ được gỡ bỏ bằng cách sử dụng một ống hút. Như với bất kỳ phẫu thuật nào, có thể bạn sẽ được an toàn nhưng vẫn chứa khá nhiều rủi ro tối thiểu.

  Thậm chí, nếu bạn thực hiện nạo phá thai cơ sở phá thai an toàn ở hà nội muộn hơn như quyết định phá thai ở giữa tuần thứ 20-24 của thai kỳ thì càng cần phải gây mê tổng quát. Và điều này cũng gây nhiều rủi ro cho sức khỏe sản xuất của bạn.

  căn nguyên là, các kỹ thuật phá thai sau thời điểm từ 7-15 tuần trở đi đều can hệ đến một chất gây mê tổng quát. Theo đó bạn sẽ có nhiều nguy cơ xuất hiện những cục máu đông hoặc huyết khối tĩnh mạch sâu (DVT). Ngoài ra, mức hormone tăng lên trong thai kỳ cũng làm tăng dịp thân thể bạn nhận được cục máu đông.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
Trạng thái chủ đề:
Removed from public view.

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !