Thông báo phương án tuyển sinh vào lớp 10 chuyên Đồng Tháp | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Thông báo phương án tuyển sinh vào lớp 10 chuyên Đồng Tháp

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi diemthilop10, 23/4/16.

 1. diemthilop10

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 23/4/16
  Bài viết: 9
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Nếu các bạn đã chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi tuyển sinh lớp 10 thì nhớ lưu thông tin để tra cứu điểm thi lớp 10 tại Hà Nội & TPHCM sớm nhất – chính xác tại diemthilop10.info nhé. Và dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn thông tin tuyển sinh lớp 10 năm 2016 – 2017 của 2 trường chuyên thuộc tỉnh Đồng Tháp để các bạn tham khảo.

  [​IMG]

  Thông báo phương án tuyển sinh vào lớp 10 chuyên Đồng Tháp

  Năm học 2016 – 2017 trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diệu và chuyên Nguyễn Đình Chiểu tỉnh Đồng Tháp dự kiến sẽ tuyển 315 học sinh mỗi trường chia đều cho các lớp chuyên: Ngữ văn, Toán, Vật lý, Sinh học, Hóa học, Tin học, Lịch sử, Địa lý và tiếng Anh. Mỗi lớp tối đa có 35 học sinh.

  Trường chuyên Nguyễn Đình Chiểu có thêm quy định riêng các môn chuyên Văn, Lịch sử, Địa lý nếu trường không tuyển đủ thí sinh cho 3 lớp thì sẽ gộp chung vào 1 lớp chuyên: Văn- Sử - Địa. Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin tuyển sinh các trường khác tại https://www.facebook.com/DiemThiVaoLop10SomNhatToanQuoc).

  Học sinh đăng ký dự thi nhưng không trúng tuyển vào lớp chuyên, nếu trong bản đăng ký dự thi học sinh có đăng ký nguyện vọng vào lớp không chuyên trong trường THPT Nguyễn Quang Diệu thì trường sẽ căn cứ vào điểm thi của học sinh để xét tuyển vào các lớp không chuyên của trường. Còn nếu như học sinh không trúng tuyển vào lớp chuyên và không có nguyện vọng 2 vào các lớp không chuyên trong trường thì sẽ được nhận lại hồ sơ lúc đăng ký dự thi tại văn phòng trường chuyên để học sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký vào các trường THPT công lập trong tỉnh Đồng Tháp.

  Hình thức tuyển sinh lớp chuyên: học sinh đăng ký dự thi vào 2 trường chuyên THPT Nguyễn Đình chiểu và THPT chuyên Nguyễn Quang Diệu sẽ trải qua 2 vòng: vòng 1 sơ tuyển qua hồ sơ học sinh đăng ký dự thi. Điểm sơ tuyển Sở sẽ thông báo vào ngày 28/05/2016.

  [​IMG]

  Năm học 2015 – 2016 trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diệu

  Vòng 2 tổ chức thi tuyển đối với học sinh đã qua được vòng 1 sơ tuyển, thi 03 môn bắt buộc là Toán, Văn và tiếng Anh. Môn thứ 4 là môn chuyên học sinh đã đăng ký trong đơn dự thi. Lưu ý, các bạn học sinh đăng ký dự thi lớp 10 trường chuyên tỉnh Đồng Tháp có thể đăng ký dự thi tối đa là 02 môn chuyên. Khi tổ chức kỳ thi, Sở sẽ nhóm các môn thi để thi theo buổi thi. Cụ thể: nhóm 1 gồm có: Toán, Tin học và Ngữ văn. Nhóm 2: Vật lý, Lịch sử, Tin học. Nhóm 3: Hóa học, Địa lý, tiếng Anh. Mỗi nhóm môn sẽ được tổ chức trong 1 buổi thi để học sinh sắp xếp lựa chọn thi được 2 môn chuyên nếu muốn.

  Trên đây là tổng hợp những thông tin từ Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Đồng Tháp về kế hoạch tổ chức kỳ thi lớp 10 chuyên năm 2016, nếu các bạn muốn cập nhật những thông tin mới nhất về tuyển sinh lớp 10 thì nhớ thường xuyên theo dõi trên http://satuon.com/diem-thi-lop-10/ để có được những thông tin mới nhất về kỳ thi lớp 10 sắp tới trên toàn quốc.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  Last edited: 26/4/16

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !