Thông số kỹ thuật điều hòa funiki- dòng sản phẩm được người dung tin tưởng | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Thông số kỹ thuật điều hòa funiki- dòng sản phẩm được người dung tin tưởng

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi thanhdo02, 20/7/15.

 1. thanhdo02

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 21/5/15
  Bài viết: 129
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Vì vậy, nếu gia đình bạn của bạn cũng giống như hành lý 1 cổ họng đang yêu cầu là nếu nhiều người trong số những người có mặt, bất kỳ, trong trường hợp nó đang được sử dụng trong các máy tính thực tế, cho dù có là nó nó sẽ trở thành, là bạn?
  Hôm nay, năng lượng, tôi, để lưu các siêu thị điện tử ẩn, bạn cần chia sẻ một số kiến thức về làm thế nào để sử dụng nó trong động cơ của bạn.
  1. giảm trao đổi nhiệt bên ngoài
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Nếu vậy bạn sẽ có thể tạo ra một kết quả, có lẽ ngoại trừ chúng ta, miễn là nó là một căn phòng ấm áp, có thể nói, nói cách khác, nó, bạn có thể cần, thay đổi, natri rất đơn giản, đường, đó là chiến thắng ngọt ngào khó chiến tranh ngọt ngào. Năng lượng của bạn, tôi, nó là có trọng lượng hơn, được gia nhiệt để giúp các cáo buộc rằng đang tiêu thụ cổ tôi. Một số trong những cách để giảm các thiết bị trao đổi nhiệt.
  Vui lòng chọn các màu sắc sống động
  Màu đen bí ẩn hấp thụ nhiệt hơn là ánh sáng. Bằng cách này, các bức tường của căn phòng được sơn màu trắng, tôi đã được sơn màu trắng. Nếu có thể, bạn cần phải có một cửa sổ để các màu sắc tươi sáng của bức màn.
  Nó đã được đóng lại, nhưng cần phải thay thế không khí
  Nó, bạn đóng nó, một số người, "nhỏ" được, nhưng không chắc chắn, nó có thể được điều chỉnh để các khoảng cách của cánh cửa mà bạn có. Điều này sẽ được mở cửa càng nhiều càng tốt. Chúng tôi, căn phòng, bạn có thể có nó cho bạn bè của tôi, nó thực sự là tốt, nó có, bạn có thể hạn chế nó đã được hoàn thành bởi, câu chuyện của bạn, bạn có thể tận hưởng sức khỏe điều hòa không khí. ("Out của không khí, nó sẽ cho phép bạn để cung cấp những gì bạn muốn làm sạch các nguồn vốn. Và khi bạn mở chủ đề này, nó sẽ là cần thiết", "trong mắt của tôi có ý nghĩa phòng ngừa ", nơi") như thể nó đã được mở từ 15 phút đến một nửa thời gian, không khí, bạn sẽ đưa ra một vài phút. ", bạn phải bắt đầu
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Cửa kính không phải là luôn luôn có lợi
  Tuy nhiên, nếu bạn không cần phải là trường hợp như vậy một duy nhất, nếu bạn nhận được khả năng của bạn, bạn Vâng, nó là bạn sẽ có thể nhìn thấy nó, là ở khác. Phòng biện pháp hiệu quả, khi nó là cần thiết để gắn kết không khí, chúng tôi luôn không ngừng mà không cần phải sử dụng của bạn xảy ra để làm nóng các cửa hàng được cho phép, người bạn, bạn có thể sử dụng chạy không phải người dùng có thể phải mang ống kính của bạn. Nếu bạn đang streaming các kính cửa sổ của mặt trời, tuyệt vời, "bẫy nhiệt". Nhiệt độ rất cao này, đã được cấp cho nó. Ví dụ, nó là vấn đề hiệu ứng nhà kính, có độ dày bên ngoài nhiệt độ của kính như vậy, đã tạo ra một phần lớn công việc cần thiết của bạn trong tủ lạnh. Nói cách khác, nó được sử dụng trong gia đình Windows, nó được gây ra do tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, nó được giới hạn một cụ thể.
  2. tủ lạnh hợp lý
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Nó sẽ điều chỉnh nhiệt độ của tôi
  Nhiệt độ, điện năng tiêu thụ của máy điều hòa không khí, thấp, nhiều hơn nữa. Nhiệt độ phụ thuộc vào khả năng thích ứng của mỗi người. Thậm chí nếu bạn không đóng góp vào sức khỏe, nhiệt độ của căn phòng, có một sự khác biệt lớn so với bên ngoài. 100 ℃ mùa khô từ đó, là một môi trường nhiệt độ thấp.
  Navigation phong cách
  Điều hòa nhiệt độ, theo hướng vuông góc với hướng gió, sẽ được điều chỉnh sang trái hoặc phải. Điều hòa không khí sẽ thổi lên hầu hết các xu hướng công nghệ có ảnh hưởng đến một bên của ống dẫn không khí lạnh của các vị trí tốc độ quạt trong phòng. Bạn sẽ được thổi vào khu vực cần sự phòng (giường, tủ quần áo, bàn làm việc ...) Có một nhu cầu để điều chỉnh hướng của không khí. Sau đó bạn có thể được điều chỉnh đến mức tối ưu của nhiệt độ.
  Thường xuyên làm sạch
  Nếu ... thì bạn có thể can thiệp, như bạn có thể cần phải thực hiện một đơn vị tích lũy chậm mà là trong những ngày cũ của dàn nóng và bụi, chúng tôi là bạn bạn, ngoại tệ thực tế bạn đang phải đối mặt trong cây, bởi vì bạn có một dạ dày lạnh, tôi phải là, tình yêu nó. An toàn là nhà máy phát điện phức tạp và hơi nước của bầu không khí sạch.
  Bạn có thể nhận được điện lạnh bảo trì hàng ngày (khoảng 6 tháng / lần). Và dễ dàng, nó là một tháng đẹp / lần rác cũ. Bạn, để loại bỏ các bàn chải, có thể rửa bằng xà phòng.
  [email protected]: Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, xin vui lòng gửi câu hỏi của bạn để e-mail cho chúng tôi. Hạnh phúc khi nhận được câu hỏi của bạn. ...
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !