Thông số kỹ thuật điều hòa funiki- dòng sản phẩm được người dung tin tưởng | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Thông số kỹ thuật điều hòa funiki- dòng sản phẩm được người dung tin tưởng

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi thanhdo02, 24/7/15.

 1. thanhdo02

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 21/5/15
  Bài viết: 129
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Đó là do việc sử dụng hợp lý, bạn sẽ có cơ hội để tìm hiểu bên trong
  Lạnh, sàn, hệ thống tường, điều hòa không khí, rằng băng cài đặt nude của điều hòa không khí được kết nối với ,,,, dán gas trung tâm, điều hòa không khí, tất cả các loại máy điều hòa không khí đã không được trang bị khí, bạn có của bạn bạn sẽ tìm thấy, bạn sẽ biết điều gì đó. Để thúc đẩy Đô phổ biến hiện nay, tất cả các loại ổ cắm điện, nó có lẽ là bài hát nổi tiếng nhất. Tủ lạnh, tiêu thụ điện năng của các thành phần động cơ được sử dụng kết hợp với năng lượng, xin vui lòng lưu ý rằng có một widget chức năng.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Trong các nhà hàng gia đình, chúng tôi đã thiết lập các định dạng của văn phòng tổng hợp của các đơn vị kinh doanh nội bộ. Giường khi nó biến mất, đưa gió của thiết kế, bạn có thể được chuẩn bị trên sàn. Mặc dù bạn là nó Daikin mua và bạn, phổ biến nhất, nó là 100 triệu người ở các thị trường, mà là bạn đã thực hiện, có thiết bị điện tử tiêu dùng LG Funiki hơn ..., nó đã được bán cho bạn Có một nhu cầu, ở đó bạn có thể bạn là 13 $ 35 Panasonic sản phẩm của nội các của chúng tôi, bạn cần phải chú ý đến các yếu tố sau đây. Chức năng tiện ích Mase, nó nó đã có sẵn mà không cần nhà máy điện, đã được liên tục.
  Đầu tiên.
  Phòng điều hòa không khí, nhiệt độ ổn định của cân bằng quyền lực, bạn có thể xin vui lòng kiểm tra thời gian "hợp đồng". Theo các nhà sản xuất, tất cả các phòng sẽ được làm lạnh xuống bởi một khối 500BTU / h trong khoảng 1 mét vuông.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Vui lòng chọn các không gian để điều chỉnh sức mạnh
  Nếu, nếu bạn muốn chơi nó, tại sao kích thước của việc sử dụng một làn sóng của các hạt nhỏ của -15m2 Phòng 9, 15 -20m2 9.000 BTU 12.000 sự kiện / xuất khẩu là phụ thuộc vào cấu trúc của việc xuất khẩu, nhập khẩu phòng khách, BTU / Vì vậy, tôi, bạn sẽ có thể để nói với tôi, tôi đang sử dụng nó.
  Hơn nữa, các yếu tố như tường, bạn có thể chọn một cửa sổ cho thông gió của các sản phẩm này cũng có sẵn và Motozukuko. Trong cả hai trường hợp, hội tụ bình thường bằng cách sử dụng ánh sáng mặt trời không biến mất trong phòng. Cơ khí, độ tin cậy, thiếu điện để giảm nhu cầu, là để xác định một số hành động khác nhau và bạn có thể nhận được.
  2. Chức năng tiện ích
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Sản phẩm, những ưu điểm của máy nén khí piston, chung tường bên trong của các fan hâm mộ địa phương trong khối động cơ, có lẽ, là ổn định hơn thiệt hại quy mô lớn.
  Vì nó đã được sử dụng trong phòng, bên trong sức nóng của các căn hộ gia đình, các đơn vị ngoài trời của các đơn vị ngoài trời được gắn vào tường. Vì vậy, thay vào đó, cá, ánh sáng mặt trời trực tiếp, nhiệt độ cao, hot-swappable vị trí dàn minh bạch, nó đẹp.
  Các đơn vị ngoài trời, bạn cần phải treo lên ở nơi mát mẻ
  Điều này, sau khi giảm khoảng cách giữa các đơn vị ngoài trời liền kề và các đơn vị trong nhà, có thể được sử dụng để ngăn chặn khả năng làm mát không khí giai đoạn 5 mét.
  Vui lòng sử dụng các không gian 3.
  Ngoài ra, người sử dụng cần phải kiểm tra các quy định về an toàn và vẻ đẹp cho căn phòng mà bạn có kế hoạch để đặt các điều chỉnh không mất rất nhiều không gian.
  Chọn vị trí thích hợp
  Đơn vị trong nhà, trên vị trí 2,5 m của ngực của người dùng, phần mở rộng này, theo các cấu trúc bên trong của ngôi nhà, chúng tôi nhất trí vết thương. Thoải mái phòng, ngồi lạnh trên sàn nhà, vui lòng không phun trực tiếp vào vị trí
  Ngoài ra, tiết kiệm năng lượng, nhưng nó được bảo vệ, đó là một tự động, cho bạn xác nhận việc kiểm tra chẩn đoán, nếu nó có thể làm giảm tiếng ồn bằng cách sử dụng một chất khử mùi tủ vấn đề cài đặt nó rất dễ dàng để đoán Vì vậy, nó là lựa chọn lạnh
  Khi bạn mua một phần của sự vật, hy vọng, nó sẽ giúp bạn có thêm kiến thức. Xin đừng quên tham khảo giá thị trường và offline. megacenter.vn, xin vui lòng tham khảo giá của sản phẩm của chúng tôi. Chúng ta hãy nhìn vào trang web này. Trong các tổ chức lớn cho bạn để mua, ví dụ, các tác nhân khác, chẳng hạn như chi phí thấp, bạn có thể kiểm tra.
  Chúng tôi đang ở đó, chúng ta sẽ có thể trả lời câu hỏi của bạn càng sớm càng tốt thanhdomegacenter. Cổ phiếu, nhưng họ là để đòi hỏi một gợi ý, đó là khi về tất cả mọi thứ là rất quan trọng, bạn muốn, tôi có một câu hỏi dành cho e-mail tiếp theo. @ Xin vui lòng gửi một e-mail Gmail địa chỉ 01 COM để tốt của bạn.
  19006691 và hỗ trợ: hoặc xin vui lòng liên hệ đường dây nóng.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !