Thưa bác sĩ nhổ răng số 7 có ảnh hưởng gì không | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Thưa bác sĩ nhổ răng số 7 có ảnh hưởng gì không

Thảo luận trong 'Thùng Rác Vietnamgsm' bắt đầu bởi dinhhungpc, 26/9/16.

 1. dinhhungpc

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 27/8/16
  Bài viết: 36
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Thưa bác sỹ! Em có một loại răng số 7 hàm dưới bị sâu đã lâu và chân răng hiện thời lung lay rồi. Răng chẳng những đau mà còn chẳng thể ăn nhai được khiến cho em siêu khó chịu. Em muốn nhổ đi để trồng răng kém chất lượng nhưng vẫn sợ bị biến chứng. Bác sỹ tư vấn giúp răng nhổ răng số 7 có ảnh hưởng gì không? Cảm ơn bác sỹ. (Minh Huệ – Hà Nội)


  Trả lời :
  Chào bạn Minh Huệ !

  Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và san sẻ băn khoăn sở hữu chúng tôi. Về thắc mắc “Răng số 7 bị hỏng có nên nhổ để trồng răng giả không?g”của bạn, Nha khoa Kim xin được kém chất lượngi đáp cụ thể như sau.

  Răng hàm có nên nhổ hay ko nên được chưng sỹ thăm tương đốicụ thể tất trạng răng mồm của bạn mới có thể quyết định được. Tuy nhiên, chúng tôi xin đưa ra cho bạn hai trường hợp căn bản như sau:

  – Thứ nhất: Bảo tồn răng thật nếu như có thể bằng nhữngh nạo sạch vết sâu và tiến hành hàn trám hoặc bọc răng sứ. Răng hàm là răng đảm nhận chức năng ăn nhai chính nên việc mất răng có thể kéo theo cực kỳ nhiều hệ lụy khác. Tham khảo thêm nhổ răng khôn mất bao lâu

  – Thứ hai: Cần nhổ bỏ răng sâu sớm. Khả năng này cao hơn khi bạn biểu lộ răng sâu đã lâu và chân răng đã lung lay. Khi răng sâu ăn vào trong tủy làm chân răng không còn chắc chắn có nghĩa là tình trạng đã cực kỳ nghiêm trọng, thường ko thể bảo tàng bằng nhữngh bọc sứ được nữa. Việc duy trì tình trạng này có thể nguy hại hơn là gây áp xe xương ổ răng và ảnh hưởng tới các răng hơic. Do đó, phải chăng nhất nên nhổ càng sớm càng phải chăng. Hiện nay, việc nhổ bỏ răng đã trở thành tương đối đơn thuần mang công nghệ nhổ sử dụng máy siêu âm Piezotome, hoàn toàn ko tiêu dùng kìm nhổ hầu hết chân răng mà chỉ sử dụng mũi siêu thanh tác động làm đứt dây chằng xung quanh co răng nhằm lấy răng ra từng phần một cách dễ dàng hơn.

  Răng số 7 bị hỏng có nên nhổ để trồng răng giả ngay không? - Ảnh 1

  Răng số 7 bị sâu nặng phải chăng nhất nên nhổ bỏ

  Sau lúc răng cấm bị nhổ thì bạn nên thực hành cấy ghép implant càng sớm càng thấp. Sở dĩ nên thực hiện làm implant thay cho nhữngh làm cầu răng là bởi:

  – Làm cầu răng bắt buộc mài cùi răng thật để làm trụ đỡ. Răng số 8 (răng khôn) là răng quanh đó răng số 7 bị mất ko thể gánh vác được chức năng làm trụ đỡ do bản chất đã tiềm tàng đa dạng nguy mà lại thường được khuyến khích nhổ bỏ. Cấy ghép implant có thể loại bỏ được nguy cơ lấn chiếm đến răng kế cạnh. Trụ implant được cấy trực tiếp xuống xương hàm và có lắp răng sứ lên trên nên có chức năng thay thế hoàn toàn 1 răng thật, bảo tồn răng ngoài tối đa.

  – Làm cầu răng chỉ phục hình bên trên cho răng, ko có chân răng nên lực nhai kém hơn. Cấy ghép implant có trụ cắm xuống xương hàm nên duy trì lực nhai ổn định, giúp tránh tình trạng tiêu xương tối đa, làm khuôn mặt ko bị già nua. Độ bền của implant có thể duy trì được từ 15-20 năm mà vẫn đảm bảo ăn nhai thấp nên bạn hoàn toàn có thể im tâm.
  Xem thêm: nhổ răng số 8 hàm dưới có nguy hiểm không

  Đặc biệt, trường hợp được phục hình với công nghệ Implant 4S mới nhất của Hoa Kỳ thì độ bền răng kém chất lượng sẽ đạt được cao nhất. Công nghệ cho phép sự tích hợp của trụ vào xương hàm diễn ra nhanh hơn mà ko bị đào thải, tỉ lệ thành công lúc thực hiện sở hữu kỹ thuật mới là 100%.

  Nha khoa Kim đã tiến hành phục hình răng mất cho hàng ngàn bệnh nhân với kỹ thuật mới và đều cho kết quả rẻ. Do đó, bạn có thể liên hệ mang Kim theo thông tin dưới đây để được nha sỹ tham mưu cụ thể nhất về quy trình, thời gian thực hiện và tổn phí cấy ghép Implant. Cảm ơn bạn!
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !