Thực phẩm giải cảm cho phụ nữ mang thai | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Đặt chữ quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Trùm điện thoại cổ độc

Thực phẩm giải cảm cho phụ nữ mang thai

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi datdathcmutrans, 16/2/16.

  1. datdathcmutrans

    • Thành Viên
    Gia đình Vietnamgsm
    Làm thành viên từ: 16/2/16
    Bài viết: 1
    Cảm ơn: 0
    Điểm: 0
    M:
    Vietnamgsm GOLD:
    Trong thời kỳ có thai, việc giữ giàng sức khỏe là điều khôn xiết quan yếu cho những mẹ bầu. Nhất là 3 tháng đầu thai kỳ, chị em buộc phải đặc biệt giữ gìn để bỏ nhiễm vi rút cúm.
    1 số thực phẩm Dưới đây sẽ giúp mẹ bầu chống cúm để chăm sóc sức khỏe cho cả mẹ cũng như thai nhi.
    Tỏi

    Tỏi là loại thực phẩm không thể ko nhắc tới trong việc phòng ngừa bệnh cúm. Trong tỏi với thành phần kháng sinh trùng hợp, giúp nâng cao cường chất miễn nhiễm đến cơ thể. bởi thế, tới số mẹ bầu, có tỏi trong mỗi bữa ăn có khả năng giúp chị em sẽ ngăn chặn sự tấn công của vi rút cúm.
    Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
    Cháo tử tô
    Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
    Cháo hành tía tô là món ăn – bài thuốc được lưu lây lan từ rất cao đời nay. Món ăn này với tác dụng giải cảm, hạ nhiệt cũng như giúp khí huyết lưu thông tốt. lúc với thai, chị em khó không được khỏi những khi cơ thể mệt mỏi. bởi vậy, hãy ăn cháo hành tử tô để cơ thể luôn được nhiều khỏe, nâng cao cường sức đề kháng với thân thể.
    Cam
    Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
    Trái cam cất rất cao vitamine C, giúp tăng cường hệ miễn nhiễm tới cơ thể. Vitamine C giúp cắt bỏ các độc tố trong cơ thể và giúp giai đoạn lưu thông máu đến những chi rẻ hơn. Ăn hoặc uống nước cam mỗi ngày giúp mẹ bầu miễn nhiễm tốt hơn, bỏ được cúm.
    Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
    Mật ong
    Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
    Mật ong vẫn được nhận thấy đến tới công dụng trị ho cũng như gây đẹp cho chị em phụ nữ. ko chỉ mang Vậy, chiếc thực phẩm này còn giúp tăng cường sức đề kháng đến cơ thể. Trong mật ong cũng với thành phần kháng sinh khi không, giúp cắt bỏ các cái vi khuẩn dẫn đến hại như vi rút cúm. bởi vậy, các mẹ bầu cần dùng mật ong cơ bản xuyên để chế biến tới các món ăn khác, giúp cắt bỏ cúm.
    Gừng tươi
    Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
    Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
    Gừng tươi cũng là cái thực phẩm sở hữu công dụng tăng cường sức đề kháng với cơ thể. đồng thời có tác dụng giải cảm, kết thúc cúm rất thành công. Đối với các mẹ bầu, gừng tươi sẽ vô cùng bổ ích giúp mẹ bầu không nên được những nỗi lo về căn bệnh cúm. Hãy pha gừng tươi cho một chút mật ong và chanh để uống hàng ngày để chấm dứt vi rút cúm tiến công.
     

    ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
    -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !