thường được cải thiện Căng da mặt nội soi | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

thường được cải thiện Căng da mặt nội soi

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi nguyenha1902, 4/12/15.

 1. nguyenha1902

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 4/7/15
  Bài viết: 88
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Nội soi, mini, hay đầy đủ abdominoplasties thường phải mất 2-3 giờ để thực hiện dưới gây mê toàn thân. Các thủ tục còn với Căng da mặt nội soi abdominoplaty hoặc cơ thang máy mở rộng hoặc tròn. Sau khi phẫu thuật, bệnh nhân trải qua tiêm thuốc giảm đau lâu dài để giảm sự khó chịu và làm cho nó dễ dàng hơn để được lên và di chuyển xung quanh. Là một thay thế, bệnh nhân có thể chọn để có một máy bơm đau đặt để cung cấp thuốc gây mê cục bộ của vết mổ. Thuốc giảm đau đường uống và thuốc giãn cơ bắp cũng được sử dụng để kiểm soát cơn đau hậu phẫu. Trong một số trường hợp cống được đặt và bỏ đi trong một tuần, mặc dù họ nói chung là không cần thiết cho nhiều bệnh nhân. Thời gian phục hồi là 2-4 tuần, và bệnh nhân cần tránh tập thể dục vất vả và nâng nặng trong một tháng.Hút mỡ, thường được gọi là "lipo", là một thủ tục phẫu thuật thẩm mỹ mà loại bỏ không mong muốn mỡ dưới da ở các khu vực bị cô lập mà không đáp ứng với chế độ ăn uống và tập thể dục. Những khu vực này bao gồm hông, đùi, bụng, đầu gối, mắt cá chân, mặt, cổ và cánh tay.
  Hút mỡ là thành công nhất ở những người có làn da tốt, những người đang ở gần trọng lượng bình thường, nhưng đã bản địa hoá mỡ. Hút mỡ không phải là một điều trị cho bệnh béo phì. Nó được thiết kế để tạo ra một con số đáng hãnh diện hơn bằng cách cải thiện đường nét và tỷ lệ. Kết quả tối ưu lipo thu được khi thủ tục được bổ sung chế độ ăn uống thích hợp và tập thể dục.
  Trung tâm thẩm mỹ Emory sử dụng hai kỹ thuật hút mỡ, hút mỡ siêu âm hỗ trợ (UAL) và lipectomy hút sự trợ giúp (SAL), cả hai đều đã được chứng minh hồ sơ an toàn và xếp hạng cao của bệnh nhân hài lòng.Giảm cân đáng kể thông qua các thủ tục chế độ ăn uống và tập thể dục hoặc phẫu thuật béo phì (ví dụ như dạ dày) thường dẫn đến da thừa rộng. Một số thủ tục cơ thể đường nét có thể là cần thiết để đạt được kết quả tối ưu trong trường hợp này, trong đó có thang máy trên hoặc dưới cơ thể, nâng ngực (mastopexy) hay nâng ngực với mastopexy, thang máy bên trong đùi, cánh tay và thang máy (brachioplaty). Bởi vì nhiều khu vực có thể cần phải được điều trị, hai hoặc nhiều giai đoạn - cách nhau bởi một vài tháng để chữa bệnh - có thể là cần thiết.
  Một nâng cơ thể theo chu vi thấp hơn có thể loại bỏ sự dư thừa da và cải thiện đường nét ở vùng bụng, mông, đùi và lưng. Một thang máy trên cơ thể có thể cải thiện sự xuất hiện của mặt sau trung và thượng lưu. Những ca phẫu thuật liên quan đến việc loại bỏ da thừa cuộn để đạt được một sự xuất hiện mượt mà hơn và phẳng hơn, và có thể được kết hợp với hút mỡ hoặc chất béo chuyển giao để tối ưu hóa kết quả
  Một nâng cơ thể thấp hơn được thực hiện dưới gây mê toàn thân và liên quan đến những vết sẹo khá dài để giải quyết tất cả các khu vực đầy đủ. Loại bỏ da từ bụng sẽ thắt chặt và san bằng khu vực này. Bằng cách tái định các bệnh nhân trong quá trình phẫu thuật, cắt bỏ da bổ sung từ bên và phía sau sẽ nâng đùi bên ngoài và mông và loại bỏ cuộn lưng dưới. Tùy thuộc vào độ dài và mức độ của các phẫu thuật, bác sĩ phẫu thuật của bạn có thể đề nghị một hay hai đêm hồi phục trong bệnh viện hoặc cơ chăm sóc điều dưỡng.
  Một nâng thân trên thường kết hợp một nâng ngực (mastopexy) với một cắt bỏ mà kéo dài khoảng lưng trên. Điều này có thể thắt chặt và mịn da của "bra roll" khu vực cũng như trở lại trung và thượng lưu. Thông thường thang máy trên và dưới cơ thể được thực hiện ở các giai đoạn khác nhau.
  Video Hỏi đáp:Có hai loại khác nhau của quy trình có thể giúp đạt được kết quả mong muốn derriere, những tuỳ chọn là một trong Căng da mặt nội soi hai để thêm khối lượng vào mông để tăng sự viên mãn, hoặc những người sử dụng cắt bỏ da để nâng và thắt chặt mông.
  Khối lượng kỹ thuật, thường được gọi là một chuyển chất béo (ghép mỡ) tăng cường mông nâng, sử dụng chất béo của bạn để tăng cường một cách tự nhiên, hình dạng và điền vào dưới cùng của bạn. Sử dụng kỹ thuật cũng như thành lập, chất béo được nhẹ nhàng suctioned từ các khu vực khác của cơ thể, vùng bụng, hông, đùi hoặc quay trở lại, và sau đó tiêm vào mông để tăng cường các hình dạng. Cấy ghép mông cũng có thể được sử dụng để tăng cường khối lượng mông.
  Một nâng mông liên quan đến việc loại bỏ một số da, và thường chất béo là tốt, từ các khu vực của các tay cầm tình yêu. Bằng cách loại bỏ các mô trên mông, da của mông được di chuyển lên trên và thắt chặt - do đó một thang máy.
  Trong một số trường hợp nâng mông và nâng mông được kết hợp. Ví dụ, bạn có thể cảm thấy rằng bạn cần khối lượng bổ sung trong lĩnh vực mông, nhưng sự chùng da của bạn là như vậy mà khối lượng mình có thể không cung cấp cho các hình dạng mà bạn mong muốn. Trong tình huống này, ghép chất béo có thể được kết hợp với một thang máy cắt bỏ.Phẫu thuật nâng cánh tay, hoặc brachioplasty, là một thủ tục để loại bỏ chất béo dư thừa và da của cánh tay trên giữa khuỷu tay và vùng nách. Lỏng lẻo, chảy xệ da thường là kết quả của sự lão hóa hoặc biến động trọng lượng đáng kể, chẳng hạn như sau khi phẫu thuật dạ dày. Trong một số trường hợp, da thêm này chỉ đơn thuần là kết quả của quá trình lão hóa tự nhiên hoặc trang điểm di truyền của một người.
  Có nhiều loại khác nhau của brachioplasty cung cấp dựa trên những phát hiện vật chất cụ thể của cá nhân, chẳng hạn như vị trí và mức độ của tình trạng lỏng lẻo da và số lượng mô mỡ trong khu vực. Trong một số trường hợp, vết rạch có thể được hạn chế hơn đến khu vực nách, nhưng thường xuyên nhất là kết quả tốt nhất xảy ra khi các vết sẹo dài, kéo dài đến khuỷu tay. Trong suốt quá trình da lỏng lẻo và mô thừa được lấy chủ yếu từ phía sau của cánh tay. Brachioplasties có thể được kết hợp với hút mỡ để loại bỏ mô mỡ bổ sung. Ca phẫu thuật được thực hiện dưới gây mê toàn thân và có thể được kết hợp với các thủ tục khác như thang máy vú, tucks bụng, hút mỡ hoặc các khu vực khác.
  Các kết quả từ một brachioplasty có thể là đáng kể trong việc cải thiện hình dạng và loại bỏ những "đung đưa" của vũ khí mà có thể đi cùng lỏng lẻo. Ngoài ra, tập thể dục và "cánh tay săn chắc" sau khi phẫu thuật thường có thể khá hiệu quả để tạo ra một diện mạo thể thao hơn. Để giúp giấu sẹo phẫu thuật viên sẽ vị trí các vết sẹo hơn đối với các bên và mặt sau của cánh tay. Các khâu trong quá trình sử dụng brachioplasty nói chung là dễ hấp thu, và trong nhiều trường hợp một cống là không cần thiết, vì vậy cánh tay nói chung thang máy chữa lành một cách nhanh chóng, với sự trở lại với hầu hết các hoạt động hàng ngày trong một hoặc hai tuần. Thỉnh thoảng, bệnh nhân có thể sưng các ngón tay, bàn tay, cánh tay hoặc thấp hơn trong thời gian chữa bệnh. Điều này thường được cải thiện Căng da mặt nội soi bằng cách nâng của cánh tay và thường biến mất trong vòng một vài tuần.Giảm cân kịch tính là nguyên nhân thông thường của dự phòng rộng rãi của da trong khu vực nội đùi. Da này thường là nhao và má lúm đồng tiền trong xuất hiện. Một thang máy đùi loại bỏ da chùng này, việc tạo ra một đùi
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !