Thưởng thức món đuông dừa tắm mắm đặc sản miền Tây tại Hà Nội | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Thưởng thức món đuông dừa tắm mắm đặc sản miền Tây tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi Le_Ngat, 8/1/16.

 1. Le_Ngat

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 16/9/15
  Bài viết: 71
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. là một món ăn đặc sản của người miền Tây hiện đã được đông đảo thực khách biết đến, đặc biệt là khách hàng Hà Nội.

  Đuông là một loại sâu của cây dừa, có thân tròn dài. Từ đuông, người ta có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau như đuông nướng, đuông hấp nước dừa, đuông chiên bơ… Tuy nhiên, Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. được xem là món ăn hấp dẫn nhất bởi thực khách sẽ được thưởng thức trọn vẹn hương vị đuông dừa.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Lý do khiến Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. hấp dẫn thực khách gần xa:
  – Như đúng tên gọi, Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. có nguyên liệu từ những con đuông dừa (sâu dừa) sống trong những đọt cổ hủ dừa tự nhiên – phần ngon nhất, sạch nhất, dinh dưỡng nhất của cây dừa đế hút lấy chất dinh dưỡng. Do đó đuông dừa rất béo và giàu dinh dưỡng.
  – Cách chế biến Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. cũng góp phần tạo nên sự độc đáo của món ăn này: đuông dừa tươi sống rửa xơ qua bằng nước giúp loại bỏ những lớp dừa còn dính trên con đuông dừa rồi nhanh chóng cho chúng vào một chén rượu trắng trong vài phút (quá trình này giúp cho đuông dừa lọc sạch bên trong cơ thể, loại bỏ lớp chất đen ra) và cho chúng vào một chén nước mắm với vài lát ớt mỏng trong vài phút.
  – Và giờ chỉ cần đợi chúng no nước mắm là ta có thể lấy đôi đũa của mình, nhẹ nhàng gắp từng con, cắn từ phần đầu đi vào một cái nhẹ. Vị béo trong đuông dừa thanh thanh như vị nước dừa tràn ra, hòa với các loai gia vị hơi mặn của nước mắm, vị cay của ớt tạo nên một cảm giác ngất ngây cho người thưởng thức, nhanh chóng chinh phục thực khách gần xa….
  Với nhiều người, không phải ai cũng dám thử qua Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.. Tuy nhiên khi đã thưởng thức và cảm nhận được vị ngon của nó thì rất dễ “nghiện”. Nếu bạn đang sống tại Hà Nội nhưng lại muốn thưởng thức Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. đậm đà hương vị miền Tây thì bạn đã biết nơi đâu để có thể thưởng thức món ăn độc đáo này hay chưa?
  Hãy đến với quán ăn ngon Hà Nội – Ốc Phủi Sài Gòn để thưởng thức Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.độc đáo. Không chỉ được tận hưởng món ăn ngon mà còn được tận hưởng và thưởng thức điểm “view” tuyệt vời của không gian hiện đại, sang trọng.
  Tags: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn..
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !