tiếp xúc với các chất độc nâng chân mày | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

tiếp xúc với các chất độc nâng chân mày

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi nguyenha1902, 18/11/15.

 1. nguyenha1902

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 4/7/15
  Bài viết: 88
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  U mềm được mịn màng, trắng như ngọc trai, tăng trưởng da thịt màu gây ra bởi một loại virus. Họ bắt đầu va chạm nhỏ Kéo núm vú bị tụt và có thể phát triển rộng lớn như một cục tẩy bút chì. Nhiều người có một hố trung tâm, nơi các thân virus sống. Thông thường, u mềm có thể gây ngứa và da xung quanh tăng trưởng có thể bị nhiễm. Da gà thường kéo dài từ hai tuần đến một năm rưỡi, và có thể tự biến mất. Các u mềm có thể được truyền từ người này sang người khác qua tiếp xúc trực tiếp.
  LOẠI ĐIỀU TRỊ CÓ SẴN CHO U MỀM?
  Mặc dù u mềm cuối cùng sẽ giải quyết, tổn thương dễ lây lan, có thể bị nhiễm, có thể ngứa ngáy hoặc bị kích thích, và đôi khi bị phản đối thẩm mỹ. Đối với những lý do này, họ thường bị loại trừ. Việc điều trị phụ thuộc vào tuổi của bệnh nhân và kích thước và vị trí của tăng trưởng. Cantharone, một đại lý phồng rộp làm từ bọ cánh cứng, được áp dụng với một điền đơn bằng gỗ để các trưởng da. Thuốc nên được rửa sạch trong 4-6 giờ. Một vỉ nhỏ thường hình thành trong một vài giờ một ngày. Khi vảy bong ra, sự tăng trưởng đã biến mất. Điều trị này là hữu ích vì các ứng dụng không phải là đau đớn; nó được sử dụng một cách cẩn thận và có chọn lọc trên mặt và nếp nhăn da. Đôi khi không phồng rộp xảy ra. Đôi khi, bệnh nhân là khá nhạy cảm và phồng rộp rộng được nhìn thấy. Sẹo không xảy ra từ việc điều trị Cantharone. Mặc dù mụn không thấy thoải mái, họ rất hời hợt và giải quyết trong vòng một vài ngày. Nén với nước ấm và phá vỡ các mụn nước bằng kim tiêm vô trùng có thể giúp đỡ.
  Freezing với nitơ lỏng là một hình thức điều trị. Nitơ lỏng được áp dụng với một điền đơn cotton-nghiêng, cảm thấy nóng trong một thời điểm, và sau đó có thể tạo thành một vỉ hoặc kích ứng tại chỗ. Một cách khác để loại bỏ u mềm là bằng cách cạo các vết sưng hoặc loại bỏ các trung tâm, cách chữa trị được thực hiện sau khi gây tê khu vực với một loại kem đặc biệt. Tất cả các hình thức điều trị có thể gây ra một số khó chịu, mà thường được nới lỏng bởi acetaminophen (Tylenol) hay ibuprofen (Advil, Motrin).
  Các loại kem điều trị cũng có sẵn, chẳng hạn như MolluscumRx.
  U mềm mới có thể hình thành trong khi những cái hiện đang được điều trị. Bất kỳ tổn thương đủ lớn để được nhìn thấy sẽ được điều trị. Nhiều phương pháp điều trị thường được yêu cầu. Đừng lo lắng nếu u mềm tái diễn hoặc các tổn thương mới hiện nay, chỉ cần thực hiện một cuộc hẹn để điều trị thêm.
  Bệnh nấm móng xảy ra khi một loại nấm mọc trong hoặc bên dưới móng tay hoặc móng chân của bạn. Các loại nấm, của một nhóm gọi là dermatophytes, có thể sống trong các mô chết của móng tay, lớp da bên ngoài và mái tóc, và xảy ra thường xuyên hơn trong móng chân hơn trong móng tay.
  AI CÓ MÓNG NẤM?
  Nấm sống trong ấm áp, ẩm ướt. Bởi vì điều này, những người thường xuyên lui tới hồ bơi, phòng tắm và phòng tập thể dục có xu hướng co lại các bệnh nhiễm trùng thường xuyên hơn. Họ thường gặp ở người lớn, thường xảy ra nhiều hơn với tuổi tác, và rất hiếm ở trẻ em. Những người khác có nguy cơ cao hơn các loại nấm Chữa Sụp Mí Bẩm Sinh ký kết hợp đồng làm móng bao gồm những người:
  luôn mang giày kín,
  có làn da cực kỳ ẩm ướt,
  có hệ thống miễn dịch hoặc các vấn đề lưu thông,
  bị bệnh vẩy nến,
  có bệnh móng tay hoặc móng tay bị biến dạng,
  có làn da hoặc móng tay bị thương nhẹ, hoặc
  được cắt sửa móng tay và móng chân với những công cụ đã được sử dụng trên những người khác.
  LÀ TRIỆU CHỨNG CỦA MÓNG NẤM GÌ?
  Nail nấm thường được xác định do những thay đổi trong một hoặc nhiều móng tay, móng chân thường. Nó thường được nhận thấy đầu tiên bởi vì một đốm trắng hoặc màu vàng bên dưới chóp của một móng tay. Các triệu chứng bao gồm một sự thay đổi trong hình dạng của móng, độ giòn, đổ nát của các cạnh của móng tay, nới lỏng hoặc dỡ bỏ các móng tay, mất mát của ánh nắng, những vệt màu trắng hoặc vàng, hoặc một dày của móng.
  Một chẩn đoán nhiễm nấm có thể được thực hiện bởi một nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe với một kỳ thi, hoặc bằng cách xem scrapings nail dưới kính hiển vi. Mẫu cũng có thể được gửi đến phòng thí nghiệm để xử lý.
  LÀM SAO MÓNG NẤM ĐƯỢC?
  Sau khi một loại nấm móng tay bắt đầu, nó có thể tồn tại vô thời hạn nếu không được điều trị và gây tổn thương vĩnh viễn cho móng tay. Over-the-counter biện pháp thông thường không thành công trong điều trị nhiễm nấm móng. Prescription uống chống fungals thường được yêu cầu, và cần phải được thực hiện cho 2-3 tháng trong trường hợp nhiễm trùng móng chân. Nhiễm trùng móng tay có thể rõ ràng trong một thời gian ngắn hơn. Gần đây, phương pháp điều trị laser đã được tìm thấy để có thể loại bỏ các loại nấm là tốt, thường là trong khoảng sáu phương pháp điều trị.
  Các loại nấm chỉ được "chữa khỏi" do tái phát triển của một, móng tay khỏe mạnh mới. Bởi vì móng mọc chậm, điều này có thể mất đến một năm. Trong trường hợp nặng, các móng tay bị nhiễm có thể cần phải được loại bỏ.
  Viêm da Poison ivy là một phản ứng dị ứng mà kết quả từ chạm vào một nhà máy độc ivy. Ngoài ra còn có cây sồi độc và chất độc cây thù du. Sap từ bất kỳ của các nhà máy này (hoặc những vật khác đã tiếp xúc với các nhà máy) tạo ra các phản ứng, được gọi là viêm da tiếp xúc, trên da. Sap cũng có thể vẫn còn bên dưới móng tay trong vài ngày trừ triệt để rửa sạch với xà phòng và nước. Dầu hóa học gây ra phản ứng dị ứng được gọi là urushiol.
  AI CÓ ĐỘC IVY?
  Bất cứ ai cũng có thể nhận được ivy độc, sồi hoặc cây thù du với các thực vật có thể phát triển trong nhiều lĩnh vực. Đi bộ đường dài, cắm trại và những người làm việc ở ngoài trời có nhiều khả năng tiếp xúc với các chất độcnâng chân mày ivy. Các chất hóa học có thể được truyền đến da do tiếp xúc trực tiếp với các lá hoặc bởi phần khí dung từ đốt bàn chải hay cắt.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !