tiêu chí căn bản đánh giá chất lượng dàn karaoke | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

tiêu chí căn bản đánh giá chất lượng dàn karaoke

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi hungvietuc1, 10/9/16.

 1. hungvietuc1

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 18/4/16
  Bài viết: 74
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  yếu tố căn bản để tôi có thể phân biệt được sự khác nhau giữa các nhạc cụ hay giọng người. đó chính là nhờ âm sắc của mỗi nhạc cụ khác nhau. Xét trên góc độ vật lý, âm sắc của mỗi nhạc cụ. Âm sắc tái tạo đúng giúp người nghe cảm nhận chính xác được âm thanh của từng nhạc cụ, làm cho âm nhạc trở thành tự nhiên hơn, hấp dẫn hơn.
  Do âm thanh tái tạo trong phòng nghe của bạn bị ảnh hưởng rất lớn bởi sự không đều trong đáp tuyến tần số lượng của các thiết bị khuyếch đại, cũng như đặc tính âm học của phòng nghe và chỗ đứng đặt loa nghe nhạc và hát karaoke … nên tầng âm và trường âm cũng rất phong phú . Cùng một bộ dàn với những thiết bị y sì nhau nhưng được bố trí nơi hai phòng khác nhau về kích thước, về vị thế đặt bộ karaoke, về bố trí đồ đạc… sẽ tạo những tầng âm và trường âm rất khác nhau và tốt nhất , cảm xúc khi thưởng thức âm nhạc cũng rất khác nhau. hẳn nhiên , tuyệt vời nhất là tầng âm phải giống như nguyên mẫu của bản ghi âm gốc. Tầng âm và trường âm được tái hiện tốt , chúng ta sẽ có cảm giác như có thể.
  [​IMG]
  Nếu như bạn có đôi chút kinh nghiệm, tôi sẽ nhận ra rằng một số dàn máy có âm thanh trong âm thanh bí. Trong trẻo là một nguyên tố rất quan trọng đối với âm thanh xinh xắn . Độ trong trẻo cao của cả dàn máy giúp ta nghe được những kỹ lưỡng âm thanh dù rất nhỏ, công lao to lớn của độ trong, âm nhạc được tái tạo sẽ mang vẻ nặng nề. Độ trong của âm thanh phụ thuộc nhiều vào khả năng tái tạo dải tần số trung, trung cao và treble trong đáp tuyến tần số . công nghệ tác động mạnh nhất tới độ trong trẻo của âm thanh là bộ karaoke, ampli và dây nối.
  Mật độ hay sự chặt chẽ của âm thanh: chúng ta hãy hình dung nó giống như một gram xốp và một gram chì. được cảm thấy như thế nào? đấy chính là sự chặt khi chơi tại phần trầm. tất tật các nhạc cụ đều mô tả tính chặt trong âm thanh. đáp tuyến tần số lượng trung và trầm của các công nghệ có tác động rất lớn đến nhận thấy chặt chẽ của âm thanh. Vậy ý nghĩa của mật độ và sự chặt chẽ trong âm thanh được tái tạo đúng là gì? đấy là việc nó giúp sức giọng hát và nhạc cụ phát ra âm thanh chân thực.
  không gian là Cơ hội không bị thay đổi tầng âm, cũng như vị thế các nhạc cụ và giọng hát trong không gian khi có sự chuyển di chỗ đứng ngồi nghe. Các bạn tôi thường thấy nếu ta ngồi nghe nơi vị thế trên trục chính giữa hai dàn karaoke thì có cảm giác âm nhạc phát ra không phải từ hai chiếc dàn loa karaoke, làm bỏ ra đi sự tập kết chặt chẽ vốn có trong không gian. âm thanh trực tiếp chuyện phát ra từ bộ karaoke và âm thanh phản xạ từ môi trường . Các thiết bị của bộ dàn, chất lượng dàn karaoke, vị thế đặt bộ karaoke và đặc biệt là kết cấu phòng nghe nhạc ảnh hưởng rất lớn tới tính ổn định của âm thanh. loa bố trí đứng, phòng nghe được sử lý tiêu âm quá tốt , giảm thiểu các sóng phản xạ là nhữngnhân tố quyết định tới độ ổn định, độ nổi của âm thanh.
  Tính sống động: Sự sống động làm bạn tôi cảm giác nhạc không phải là thứ nhạc giả tạo mà có cảm giác là đang thưởng thức nhạc sống. Nó là một nhân tố rất tầm quan trọng đối với nhạc. Các bộ âm sẽ làm ảnh hưởng tới độ sống độn của âm thanh, hồi tiếp âm càng nhiều, độ sống động càng giảm thiểu . Chính vì vậy, nhiều hãng trên thế giới thời điểm thiết kế cách dùng rất ít hồi tiếp tục âm để trung thực của âm nhạc.
  bạn có Một dàn loa karaoke dải dộng tốt sẽ có Cơ hội tái tạo lại độ tương phản âm thanh là rất đáng kể. Một bộ dàn có dải động quá tốt sẽ có Cơ hội tại tạo lại độ tương phản âm thanh một cách quá tuyệt . làm trái , nếu dải động hẹp , âm nhạc sẽ có vẻ như bị gò bó, không tự nhiên khoan khoái .
  Tốc độ và đáp ứng quá độ nhất thời : Âm thanh trình bày sự đáp ứng nhất thời quá tốt là khả năng tách biệt các nốt nhạc trước khi và sau một cách dứt khoát. Tốc độ và khả năng đáp ứng tạm thời của một bộ dàn biểu đạt rất rõ tại khu vực tiếng trầm. Nếu không có tốc độ đáp ứng rất tôt , tiếng trước chưa dứt thì tiếng sau đã đè lên, hỗ trợ người nghe không phân biệt được thấy một khối âm thanh um ì, lẫn lộn. yếu tố tác động mạnh nhất tới tốc độ và khả năng đáp ứng nhất thời của hệ thống chính là dàn karaoke.
  Một số thông tin: micro không dây
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !