Tiêu chí để lựa chọn công ty thiết kế website uy tín | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Tiêu chí để lựa chọn công ty thiết kế website uy tín

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi Angelanguyen, 26/8/16.

 1. Angelanguyen

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 22/1/16
  Bài viết: 191
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  [Dịch vụ Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. hàng đầu Việt Nam] - Trong trường hợp này, bạn cần cẩn thận trong việc lựa chọn đối tác. Một trang web được thiết kế nghèo nàn, cẩu thả có thể khiến bạn tốn kém nhiều tiền tài, khách hàng sẽ tự bạn và tăm tiếng công ty cũng ngày một suy giảm theo. Bạn hãy xem xét các yếu tố căn bản sau:

  1. Xác định đúng, chính xác nhu cầu hiện tại của mình.

  Bạn có thể thuê một công ty thiết kế web xây dựng, khai triển và duy trì hoạt động cho trang web của bạn trong thời gian dài. Nhưng nếu mục đích chỉ thuần tuý là giới thiệu trực tuyến các thông báo về công ty và sản phẩm/dịch vụ, thì bạn có thể tùng tiệm tổn phí bằng cách thuê một công ty thiết kế web để xây dựng trang web trong thời gian ngắn, còn bạn sẽ tự chuẩn bị, cập nhật nội dung, chỉnh sửa, sắp đặt các thành phần trong trang web. Bạn hãy xác định rõ những đích và kế hoạch tăng trưởng của công ty để dự liệu về kì hạn thuê dịch vụ của công ty thiết kế web.

  2. Nghiên cứu tuyển lựa kỹ lưỡng từng ứng viên.

  Đây là phân đoạn cần yếu trong thời gian bạn nghiên cứu để chọn lọc các công ty thiết kế web, vì chưng nó giúp bạn đánh giá chính xác năng lực của họ. Sau khi tìm được một vài công ty thiết kế web mà bạn cảm thấy chấp thuận phê chuẩn danh bạ web, tầm trên Google hay chính từ các trang web của đối thủ cạnh tranh.

  [​IMG]

  Bạn hãy đọc list những công việc và mức phí họ đưa ra.
  Bạn cần tìm hiểu xem các chuyên viên thiết kế có những ý tưởng hiệp với mình không. Một trang web được coi là đẹp, thuận tiện, chuyên nghiệp không khăng khăng phải cầu kỳ hay rỡ ràng. Đơn giản nhưng đẹp là cái nên hướng đến.
  Bạn cũng nên chú ý hơn đến kinh nghiệm của các công ty thiết kế trong lĩnh vực kinh dinh của bạn. Hãy xem khách hàng của họ, xem các bản design của họ đưa lên website, ...
  Sau khi lọc qua các bước trên hãy lưu lại thông báo các ứng viên hợp nhất lại và tiếp đến bước 3.

  3. Đánh giá các dịch vụ của họ chuẩn y kinh nghiệm và khách hàng cũ.

  Hãy xác định xem liệu công ty thiết kế web có đáp ứng được các đề nghị của bạn không. Nếu bạn muốn kinh dinh sản phẩm trực tuyến, bạn hãy quãng các công ty có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế trang web thương mại điện tử. Nếu ứng viên mà bạn quan hoài là một cá nhân chủ nghĩa, thì bạn cần bảo đảm rằng người này có đủ các kỹ năng cần thiết để xây dựng thành công quơ những gì bạn đòi hỏi. Bạn phải luôn tỉnh ngủ trước những lời đường mật của các công ty thiết kế web, mà hãy để ý nhiều hơn đến những dịch vụ cộng thêm do các công ty thiết kế web đưa ra (ví dụ như nội dung viết lăng xê, tiếp thị và một số dịch vụ khác).

  4. Gặp gỡ trực tiếp để tìm hiểu đối tác.

  thường ngày, nhà thiết kế web mai sau của bạn, dù là cá nhân chủ nghĩa hay công ty, sẽ giới thiệu các đặc tính trang web họ làm. Thế nhưng bạn cần phải chọn đối tác nào mà mình có khả năng gặp gỡ, làm việc và cộng tác chém đẹp. Trong quá trình gặp gỡ bạn cần lưu ý các điểm như:
  lắng tai các nhu cầu của mình không?
  Hiểu vấn đề theo cách hiểu của mình không?
  Hiểu biết về lĩnh vực kinh doanh của mình không?
  Tư ấn những cảnh xa trang web hợp không?

  5. thẩm tra và tham khảo ý kiến của khách hàng cũ.

  Việc tìm hiểu về hiệu quả kinh dinh của nhà thiết kế web luôn rất có ích, vì nó cho bạn biết nhà thiết kế đó đang hoạt động ra sao. Có thể công ty thiết kế web đó nức tiếng nhờ khả năng sáng tạo không ngừng, nhưng nếu họ không hoàn tất trang web của bạn đúng hạn với chất lượng đúng như đòi hỏi của bạn, thì đó không phải là đối tượng mà bạn cần tìm.

  Tin mới: Dịch vụ Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. trên toàn quốc
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)