Tìm hiểu một số nguyên nhân xuất tinh sớm | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Tìm hiểu một số nguyên nhân xuất tinh sớm

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi aicungdep, 22/4/16.

 1. aicungdep

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 11/1/16
  Bài viết: 220
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. là việc nam giới không thể kiểm soát được khả năng xuất tinh của mình, mới bắt đầu quá trình quan hệ thì đã phóng tinh, khiến cho đối phương và chính bản thân chán nản và hụt hẫng. Đây là một hiện tượng rất nghiêm trọng, tác động nhiều tới đời sống tình duc, do đó cần có cách chữa trị thật sớm, bắt đầu từ việc tìm hiểu nguyên nhân của chúng.
  [​IMG]
  1. Xuất tinh sớm có chữa được không?
  Rõ ràng xuất tinh sớm không phải là một bệnh mãn tính và có thể chữa trị được, tuy nhiên, chúng ta phải chữa trị càng sớm càng tốt, bởi để lâu nó sẽ chuyển thành yếu sinh lý, lúc này việc điều trị sẽ khó khăn hơn, phải áp dụng nhiều phương pháp và Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. mới được. Vậy nên, hãy có gắn nhận biết sớm dấu hiệu để loại bỏ thật sớm nhé.
  Nguyên nhân xuất tinh sớm bên trong cơ thể
  Một số yếu tố sinh học có thể đóng góp cho xuất tinh sớm, bao gồm:
  - Bất thường lượng hormone
  - Mức độ bất thường của não hóa chất dẫn truyền thần kinh được gọi là
  - Hoạt động phản xạ bất thường của hệ thống xuất tinh
  - Vấn đề nhất định trong tuyến giáp
  - Viêm và nhiễm trùng tuyến tiền liệt hay niệu đạo
  - Đặc điểm kế thừa
  - Dây thần kinh thiệt hại từ phẫu thuật hay chấn thương (hiếm)
  Các nghiên cứu báo cáo rằng chiều dài trung bình của một hành vi quan hệ tình duc là phút 7.3 nhưng đáng ngạc nhiên 43 phần trăm đàn ông kết thúc ở dưới hai phút.
  Khi bị xuất tinh sớm phải làm sao?
  Bắt đầu bằng cách tự kích thích (thủ dam) thường xuyên (3-5 lần mỗi tuần) để trở nên quen với mức độ nhạy cảm và kích thích. Hãy thử thủ dam với cả một bàn tay ướt và một bàn tay khô để có được sử dụng các cảm giác khác nhau. Hãy thử xây dựng, kiểm soát của thủ dam ngay cho đến khi bạn cảm thấy mình sắp phát hành, sau đó dừng lại thủ dam, hãy cương cứng của bạn chết xuống một chút, có lẽ khoảng năm phút hoặc lâu hơn, và sau đó bắt đầu thủ dam một lần nữa. Làm bài tập này ba hoặc bốn lần trước khi bạn cuối cùng đã cho phép mình "kết thúc" và thủ dam để đạt cực khoái. Nó sẽ giúp bạn hiểu được làm sao để không xuất tinh sớm.
  Thực hành ý tưởng này sẽ giúp bạn biết nơi bạn "điểm không trở lại" là vì vậy mà trong lúc quan hệ đối tác khi bạn cảm thấy cảm giác này xảy ra, bạn có thể quay trở lại bằng cách "kéo ra" để thay đổi vị trí tình duc do đó làm giảm đi cảm giác của bạn cho một thời điểm hoặc bạn có thể thay đổi đột quỵ của bạn (thay vì đẩy vào và ra trong lúc quan hệ bạn có thể để dương vật của bạn bên đối tác của bạn và đi trong vòng tròn, đó có thể là một chút ít kích thích). Hiểu biết những gì bạn "điểm không trở lại" cảm thấy như là rất quan trọng để đạt được kiểm soát xuất tinh.
  Bài viết liên quan: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.?
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !