Tìm hiểu nguyên nhân của viêm xoang mạn tính | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Tìm hiểu nguyên nhân của viêm xoang mạn tính

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi thaiha119, 20/7/15.

 1. thaiha119

  • Thành viên đã bị BANNED
  • Thành Viên
  Thành viên đã bị BANNED
  Làm thành viên từ: 16/6/15
  Bài viết: 285
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Bệnh viêm xoang nói chung thường gây ra những cảm giác đau đầu, đau hốc xoang, sổ mũi, nghẹt mũi và có mùi hôi trong hơi thở, nếu không có Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. kịp thời, nó có thể tạo ra nhiều tác động xấu và biến chứng nguy hiểm tới người bệnh. Nguyên nhân chủ yếu là do vi rút, vi khuẩn, chữa trị viêm mũi, Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. không triệt để làm tổn thương xoang mũi gây viêm xoang. Bên cạnh đó, túy đặc thù từng kiểu viêm xoang mà có những nguyên nhân riêng biệt khác nhau, điển hình như bệnh viêm xương mạn tính có các nguyên nhân chính sau đây.
  [​IMG]
  Nghiên cứu mới đây cho thấy một loại vi khuẩn phổ biến, tồn tại trên da người và trước đây được cho là vô hại, thực sự có thể gây viêm xoang mạn (đau, sưng tái phát các xoang).

  Theo các nhà khoa học thuộc Trường đại học California, San Francisco, thì viêm xoang có thể làm mất tính đa dạng vi khuẩn bình thường trong các xoang sau nhiễm trùng và vi khuẩn thủ phạm đã xâm chiếm các xoang sau đó.

  Các tác giả đã so sánh quần thể vi khuẩn trong mẫu bệnh phẩm từ xoang của 10 bệnh nhân viêm xoang và 10 người khỏe mạnh. Kết quả là các bệnh nhân viêm xoang không có nhóm vi khuẩn thường gặp ở người khỏe mạnh. Họ cũng có số lượng lớn vi khuẩn Corynebacterium tuberculostearicum trong các xoang ở trán, má và mắt. Các tác giả cũng phát hiện một vi khuẩn hay gặp trong các xoang của người khỏe mạnh (Lactobacillus sakei), giúp cơ thể ngăn ngừa viêm xoang một cách tự nhiên. Trong các thử nghiệm tại phòng thí nghiệm, tiêm cho chuột loại vi khuẩn này đã bảo vệ chúng không bị viêm xoang.

  Đau do viêm xoang có thể kéo dài nhiều tháng. Các bác sĩ thường kê đơn với Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. là kháng sinh diệt khuẩn, nhưng trường hợp nặng hơn và kéo dài, có thể phải phẫu thuật xoang.

  Nếu nguyên nhân ẩn dưới của viêm xoang là do sự thay đổi vi sinh của các loài vi khuẩn xâm nhập mô xoang, việc hồi phục sẽ xảy ra một cách tự nhiên, và vi khuẩn bảo vệ trong các xoang có thể là cách điều trị hiệu quả căn bệnh này.

  Tuy nhiên, các tác giả cảnh báo rằng triển vọng của những kết quả này chưa được áp dụng ngay cho Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.. Các phương pháp mới dựa vào những kết quả này vẫn đang được triển khai và thử nghiệm về độ an toàn và hiệu quả trong các thử nghiệm lâm sàng trên người.

  Kết quả nghiên cứu được đăng trên tạp chí Science Translational.

  Một khuyến cáo của các nhà nghiên cứu, nếu bạn cảm thấy khó chịu ở mũi như sổ mũi, ghẹt mũi, những triệu chứng dễ nhầm lẫn với Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., nếu chúng kéo dài trên một tuần, bạn hãy tới ngay các trung tâm chuyên khoa tai mũi họng để được thăm khám và chẩn đoán bệnh, bởi với bệnh viêm xoang nếu được phát hiện và chữa trị sớm thì khả năng khỏi hoàn toàn là rất cao.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !