Tìm hiểu rạn da sau sinh và cách chữa trị | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Tìm hiểu rạn da sau sinh và cách chữa trị

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi QUANGDUC32, 5/3/16.

 1. QUANGDUC32

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 11/6/15
  Bài viết: 291
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Trong suốt thời kỳ mang thai, làn da của phụ nữ đi qua nhiều thay đổi. Một trong những thay đổi này là tiềm năng phát triển các vết rạn da. Vết Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. có thể rất khó chịu cho những người phụ nữ phát triển họ trong khi họ đang mang thai. Sau khi một người phụ nữ đã sinh con, cô có thể thấy rằng cô đang giấu cơ thể mình do vết rạn, ngay cả khi cô thấy mình tại bể bơi hoặc bãi biển.
  [​IMG]
  Nghiên cứu đã chỉ ra rằng 90% phụ nữ bị rạn da khi mang thai và rạn da sau sinh. Tuy nhiên, kem rạn da đã được tạo ra để giúp giảm bớt rất nhiều những vấn đề và giữ cho vết rạn da xảy ra để bắt đầu với. Trong khi một số phụ nữ thậm chí còn viện đến phẫu thuật thẩm mỹ và các thủ tục y tế khác để loại bỏ các vết Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., nó là tốt nhất để thử và ngăn chặn chúng để bắt đầu với.
  Những biểu hiện của bệnh rạn da
  Khi cơ thể chúng ta phát triển, da kéo dài và bắt đầu xé. Các khu vực phổ biến nhất là vết rạn da bụng, nhưng họ cũng có thể xuất hiện ở đùi, mông, và vú.Ngoài ra còn có một số địa điểm khác mà họ có thể xuất hiện, nhưng đó là những khu vực phổ biến nhất mà phụ nữ dường như khi họ mang thai.
  Sau khi chúng tôi sinh con, vết rạn da thường xuất hiện dòng màu đỏ hoặc màu tím sâu. Qua thời gian, những xu hướng mờ dần, nhưng vẫn còn nhìn thấy được như dòng bạc mà thường là một vài sắc thái nhẹ hơn màu da tự nhiên của chúng tôi. Các vết rạn da có xu hướng gây ra rất nhiều của tự ý thức đối với những người đã từng có thai và dẫn đến phụ nữ tìm cách để có được loại bỏ chúng. Tuy nhiên, nếu bạn đang mang thai, có nhiều cách bạn có thể ngăn chặn chúng từ xảy ra ở nơi đầu tiên.
  Kem dưỡng ẩm chữa rạn da được không

  Nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc sử dụng một loại kem dưỡng ẩm trong khi chúng tôi đang mang thai giúp ngăn ngừa vết rạn da xuất hiện. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn thảo luận về các sản phẩm mà bạn đang có kế hoạch để sử dụng với bác sĩ của bạn trước khi bạn bắt đầu sử dụng chúng. Một trong những mục phổ biến mà đã thể hiện được thành công là vitamin D loại kem.Tuy nhiên, giải pháp này đôi khi hiệu quả hơn cho những phụ nữ đã từng mang thai, mặc dù phụ nữ có thai đầu tiên của họ đã tìm thấy một số thành công với nó là tốt.
  [​IMG]
  Một số phụ nữ sử dụng một loại dầu trứng để ngăn ngừa và trị rạn da và điều này là an toàn để bắt đầu sử dụng trong suốt toàn bộ thai kỳ của mình. Bạn có thể bắt đầu sử dụng nó hai lần một ngày sau tám tuần của thai kỳ và tiếp tục sử dụng nó cho đến sáu tháng sau khi sinh. Nhiều phụ nữ đã tìm thấy thành công lớn với phương pháp này và nó là một lựa chọn tự nhiên hơn so với một số sản phẩm trên thị trường hiện nay.
  Nhiều phụ nữ đã sử dụng sản phẩm tự nhiên giúp ngăn ngừa vết rạn da xảy ra.Điều quan trọng nhất để làm trong khi bạn đang mang thai là sử dụng một loại kem dưỡng ẩm hàng ngày. Những loại kem hoặc kem đã có thể bôi trơn da và giữ ẩm và khỏe mạnh trong suốt toàn bộ thời kỳ mang thai .
  Kết luận
  Vết rạn da có thể mang đến nhiều lo lắng cho những người phụ nữ phát triển chúng trong suốt thai kỳ của họ. Có rất nhiều loại kem và các loại Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. trên thị trường hứa hẹn giúp ngăn chặn họ, nhưng có thật sự là không có sự đảm bảo rằng họ sẽ làm việc.
  Nhiều phụ nữ đã tìm thấy thành công lớn với các mặt hàng này, Bạn nên nói chuyện với bác sĩ về loại kem mà bạn đang xem xét để bạn có thể chắc chắn rằng họ là an toàn để sử dụng trong khi bạn đang mang thai. Nhìn chung, tuy nhiên, sử dụng một loại kem dưỡng ẩm hai lần một ngày trong khi bạn đang mang thai được đề nghị để ngăn ngừa vết rạn da xảy ra, và có thể giúp vết rạn da cũ biến mất là tốt.
  Có thể bạn quan tâm : Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !