Tìm hiểu về bệnh viêm đại tràng cấp và mãn tính | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Tìm hiểu về bệnh viêm đại tràng cấp và mãn tính

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi aicungdep, 4/7/16.

 1. aicungdep

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 11/1/16
  Bài viết: 220
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Đại tràng (ruột già) có chức năng nhận được chất thải từ chính đại trực tràng (ruột) xuống, trong khi trên nhiệm vụ cặn bã thải ném ra ngoài.
  Dư lượng từ ruột kết tràng chính xuống để hấp thụ một phần nước trong nó. Nếu chức năng hấp thụ nước, nếu việc này thực hiến kém sẽ làm sôi bụng, đau bụng, phân lỏng nghiền nát; Nhiệt thực sự đảo ngược ruột, hấp thu hàm lượng nước quá nhiều, dẫn đến táo kết. Táo nhiệt kéo dài dẫn đến bàng quang (phân loại tròn, vững chắc, với các chất nhầy bao quanh). Là nguyên nhân gây ra bệnh viêm đại tràng.
  [​IMG]
  Chất thải liên quan đến đại tràng. Do đó bệnh nhân chất thải trong ruột kết ảnh hưởng đến việc thiếu hơi thở, táo bón ruột già và ngược lại.
  Viêm đại tràng có hai hình thức: cấp tính và mãn tính.
  Cấp tính: Lý do chính là bởi vì các vấn đề của thực phẩm mất vệ sinh, hư hỏng thực phẩm, thức ăn khó tiêu, gây ra bởi bệnh lỵ, gây ra bởi ký sinh trùng giun...
  Biểu hiện: đau bụng hay đau dọc theo từng phân khúc của khung đại tràng, tiêu chảy kéo dài, đôi khi sốt là một số Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn..
  Còn lại đại tràng hoặc đại tràng Sigma: đi ngoài nhiều lần (10 - 20 lần) trong 24 giờ, cảm giác trực tràng viên mãn, lỏng lẻo phân với chất nhầy và máu có thể có.
  Viêm đại tràng phải và cecum: chảy nước phân, mùi hôi, một số lần ít hơn (3 - 6 lần) cho 24 giờ.
  Hiện tượng co thắt ruột già: Ở đại tràng bị viêm đau bệnh nhân cảm thấy bụng cứng, sờ thấy ruột nổi lên thành các phân đoạn, thành địa phương và mờ dần đi trong tay. Nếu viêm đại tràng ở vùng đất thấp co thắt cơ bắp có thể đẩy phân ra ngoài hậu môn. Căn bệnh này là thường nhẹ nếu được điều trị và sử dụng Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. sớm và đúng hướng, đó là chỉ cho 2-3 ngày ra.
  Viêm đại tràng mạn tính: do viêm tiểu đại tràng cấp, điều trị là để nơi này đến nơi, dần dần biến thành một căn bệnh mãn tính. Làm bệnh lỵ trực khuẩn bệnh lỵ amip hoặc tổn thương đường ruột để lại. Do lây nhiễm Coli, Proteus (trực khuẩn thường được tìm thấy ở ruột, rối loạn tiêu hóa gặp phải kháng trở thành vi khuẩn gây bệnh Giảm). Uremic ngộ độc tăng, do thủy ngân. Do đường ruột bệnh lao, ký sinh trùng giun, do táo bón kéo dài, thần kinh rối loạn do thảm thực vật.
  Biểu hiện: Miệng lưỡi cay đắng, kém ăn. Thất thường ruột, tiêu chảy soi sáng sau khi ăn (phản xạ Dạ dày - ruột kết). Đau bụng, distention một chút. Có thể làm hại toàn bộ đại tràng, có thể tổn thương mỗi vùng. Phân phối táo, xen kẽ các chất lỏng. Đại tràng co thắt gây ra những cơn đau bụng. Viêm nhiễm nghiêm trọng gây ra Dạ dày cecum ngang, hơi sưng. Sigmoid ruột viêm, sờ thấy đau, đi tiêu nhiều lần. Viêm trực tràng hậu môn nóng rát và đau soi sáng luôn đi bên ngoài.
  Để Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. mãn tính phải kiên trì, phải chú ý đến vệ sinh trong ăn thức ăn không tiêu, Ôi lạnh thực phẩm. Tránh thức ăn chiên, gia vị, thực phẩm đóng hộp. Ăn thực phẩm giàu vitamin.
  Táo bón: Ăn rau quả tươi hồng, chuối, khoai tây hầm, tiêu chảy không nên ăn sữa, vì sữa dễ dàng lên men máy phát điện hơi nước, tránh những món ăn kỵ nhau vì chúng có thể gây táo bón, khó chịu.
  Theo y học cổ truyền, đại tràng theo thể loại "hệ thống phúc lợi" (Dạ dày) hoặc "ung thư đại tràng" (đại tràng). Viêm đại tràng là một bệnh trong lá lách xảy ra do nhiều lý do.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)