Tìm hiểu về chấm công kiểm soát cửa | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Tìm hiểu về chấm công kiểm soát cửa

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi ohmygod_305, 23/9/16.

 1. ohmygod_305

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 23/3/16
  Bài viết: 18
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Ngày nay với Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. là thiết bị điện tử công nghệ nhận dạng sinh trắc học vân tay hoặc là thẻ cảm ứng RFID để kiểm soát, chấm công giờ ra vào làm của nhân viên và giám sát các khu vực có người đi lại.
  Hệ thống kiểm soát được ứng dụng vào thực tế trong nhiều lĩnh vực, nhiều ngành nghề như: công nghiệp, khoa học- công nghệ, nghiên cứu, an ninh – trật tự….và hàng loạt những ứng dụng khác vào cuộc sống của con người. Kết quả cuối cùng của hệ thống kiểm soát là hướng đến mục đích chung là kiểm tra, kiểm soát, đảm bảo an ninh ở những khu vực cần độ an toàn, bảo vệ , giám sát các khu vực quan trọng, những nơi cần hạn chế người ra vào.
  Để hiểu hơn về hệ thống kiểm soát với máy chấm công vân tay như thế nào? chúng ta cần hiểu rõ những vấn đề sau:
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. hiện nay được sử dụng là gì?
  Hệ thống máy chấm công là thiết bị thu thập thời gian bắt đầu tới công ty làm việc và thời gian về của nhân viên, công nhân viên, lưu lại thời gian ra vào đúng giờ, đi trễ về sớm…., tăng ca, nghỉ ốm, nghỉ phép, cắt phép để giúp cho người phòng nhân sự, nhà quản lý nắm bắt được ý thức làm việc của nhân viênđể có chế độ khen thưởng, đãi ngộ………. Bên cạnh đó máy chấm công có thể kiểm soát việc ra vào của nhân viên tạo sự công bằng.
  [​IMG]
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. ICLOCK 660
  Hiện nay có nhiều dòng máy chấm công, đáp ứng nhu cầu của mọi doanh nghiệp như: máy chấm công bằng vân tay, máy chấm công sử dụng thẻ từ cảm ứng, và máy chấm công sử dụng thẻ giấy ( ít được sử dụng hiện nay), Máy chấm công nhận dạng khuôn mặt kết hợp vân tay ( máy chấm công hiện đại)
  -Máy chấm công vân tay – kiểm soát ra vào có công dụng gì? Máy chấm công vân tay – kiểm soát là một cỗ máy làm thay nhiệm vụ chấm công của 1 nhân viên nhân sự làm nhiệm vụ chấm công, tính lương. là máy móc nên sẽ không có sự nể nang hay sai sót trong các khâu chấm công.
  Khái quát chung, giới thiệu về máy chấm công vân tay kiểm soát ra vào
  Máy chấm công vân tay sẽ ghi lại một cách khách quan và chính xác giờ giấc của nhân viên khi đặt tay xác nhận thành công vào máy chấm công,tình công ngày làm việc . Một hệ thống chấm công bằng vân tay rất đơn giản, hiệu quả chỉ bao gồm thiết bị đọc vân tay (hay còn gọi là máy chấm công bằng vân tay) và máy tính có cài đặt phần mềm chấm công để kết nối và xử lý dữ liệu chấm công của nhân viên, hệ thống chấm công có thể lắp thêm một bộ lưu điện UPS để sử dụng trong trường hợp khi bị mất điện.
  CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THƯƠNG MẠI YÊN PHÁT
  Hotline : 0985 6263 07 hoặc 09123 70 282
  Địa chỉ : Số nhà 46 ngõ 61 đường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  fanpage: facebook.com/mayvesinhcongnghiepchinhhang/
  website: yenphat chấm vn
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !