Tìm hiểu về chiến dịch chống ung thư mồm | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Tìm hiểu về chiến dịch chống ung thư mồm

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi nhakhoadth, 23/9/19.

 1. nhakhoadth

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 13/6/19
  Bài viết: 80
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  những nghị sĩ tại Hạ viện bữa nay (Thứ ba 28 tháng 10) sẽ được khuyến khích để giúp khắc phục một trong các bệnh ung thư ngày càng vượt bậc nhất của Vương quốc Anh bằng cách tặng một vài môi màu xanh để nâng cao nhận thức.
  tổ chức từ thiện về sức khỏe răng mồm, tổ chức Sức khỏe Nha khoa Anh sẽ phát động chiến dịch kéo dài một tháng của họ, Tháng Hành động Ung thư miệng, để khắc phục một căn bệnh đã nâng cao 50% chỉ trong thập kỷ qua.
  Xem thêm: vì sao nên cạo vôi răng
  Được tài trợ bởi Denplan, chiến dịch ung thư mồm sẽ được Rt chính thức phát động. Hớn. Sir Paul Beresford và sẽ có một thông tin về chủ đề của năm nay - selfie môi xanh.
  Chiến dịch Blue Lip Selfie sẽ quyết tâm đối mặt có sự thiếu hiểu biết bao vòng vo căn bệnh ung thư mồm bằng cách làm mọi người phải biết. Đơn vị Y tế Nha khoa Anh tin rằng nếu như mọi người nhận thức được những thay đổi trong miệng và đặc trưng là các vết loét không lành trong vòng ba tuần, vón cục hoặc sưng và những mảng đỏ và trong trắng miệng, họ sẽ ở vị trí thấp hơn để hành động nhanh chóng.
  Ung thư miệng-Hành động-Tháng-Tháng 11 năm 2014 tổng giám đốc của Quỹ Sức khỏe Nha khoa Anh, tấn sĩ Nigel Carter OBE, kêu gọi những người tham dự đưa thông điệp chiến dịch tới công chúng mang hy vọng giảm tỷ lệ ung thư mồm đang gia nâng cao.
  [​IMG]
  bác sĩ Carter nói: "Ảnh tự sướng môi xanh là 1 bí quyết đích thực thấp để làm cho mọi người để ý đến chiến dịch nói về điều gì. Thực tiễn là chúng ta đang phải đối mặt có phổ thông trường hợp và phổ quát ca tử vong vì ung thư miệng hơn bao giờ hết và chúng ta cần sự viện trợ của nghề để hạn chế những Con số này.
  "Nếu phổ thông người nhận thức được sự nguy hiểm của việc sử dụng thuốc lá, uống rượu quá mức, chế độ ăn uống kém và vi rút u nhú ở người (HPV), họ sẽ hiểu rõ hơn về những rủi ro mà họ mắc phải. Tháng hành động ung thư miệng diễn ra trong suốt tháng 11, do đó hãy dùng thời cơ để nâng cao nhận thức về căn bệnh và bắt được 1 căn bệnh giết thịt người. "
  Sự kiện ra mắt cũng sẽ mang những bài phát biểu của người mắc bệnh ung thư miệng Jacky Merrison và bài phát biểu quan yếu của Emma Riley, cựu Chuyên gia Sức khỏe Răng mồm cho công ty Tin cậy Pennine. Đại diện trong khoảng những nhà tài trợ và ủng hộ chiến dịch Denplan, Nha sĩ và Hiệp hội những đội ngũ nha khoa (ADG) cũng sẽ giải quyết cho khách.
  thầy thuốc Henry Cỏ ba, Phó Giám đốc Nha khoa tại Denplan, nói thêm: "Bằng cách thức khuyến khích mọi người chấp thuận môi xanh như một tín hiệu tương trợ cho bệnh ung thư mồm, kỳ vọng cách tương tác hăng hái này sẽ giúp nâng cao cường nhận thức về căn bệnh này.
  "Denplan cũng sẽ ra mắt 1 vận dụng Facebook đặc thù để trùng mang thời khắc khởi đầu chiến dịch. Các bạn có thể vận tải lên và tùy chỉnh ảnh tự sướng có đôi môi hoạt hình màu xanh vui nhộn bằng vận dụng và san sớt chúng trên thư viện. Trên công cụ truyền thông phố hội bằng cách thức dùng #bluelipselfie và giúp tăng nhận thức về căn bệnh thịt người này. "
  Vào năm 2014, đơn vị Y tế Nha khoa Anh rất vui mừng được chào đón đối tác chiến dịch trong khoảng thiện của Quỹ Ung thư miệng.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)