Tìm hiểu về di tinh và mộng tinh ở nam giới | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Tìm hiểu về di tinh và mộng tinh ở nam giới

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi thaiha119, 29/7/15.

 1. thaiha119

  • Thành viên đã bị BANNED
  • Thành Viên
  Thành viên đã bị BANNED
  Làm thành viên từ: 16/6/15
  Bài viết: 285
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Di tinh và mộng tinh là 2 hiện tượng hoàn toàn bình thường ở nam giới nếu nó xảy ra với mật độ thấp từ 1-2 lần trong 1 tháng, tuy nhiên, nếu hiện tượng này xảy ra quá nhiều thì rất có thể bạn đã mắc bệnh Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., một chứng bệnh về vấn đề sinh lý rất nghiêm trọng ở nam giới, nếu không có sự chia sẻ và biết cách phòng ngừa, chữa trị hợp lý có thể dẫn tới những xung đột trong tình cảm, tan vỡ hạnh phúc. Hãy cùng nhau tìm hiểu về 2 chứng bệnh này để trang bị cho mình những kiến thức cần thiết về giới tính, sinh dục, nhằm có biện pháp xử lý kịp thời khi mắc bệnh.
  [​IMG]
  Theo các chuyên gia: Mộng tinh, di tinh là một phản ứng tất yếu của sinh lý cơ thể ở phái nam khi các cơ quan sinh dục phát triển chín mùi. Có thể xem mộng tinh là một dấu hiệu báo cho biết là cơ thể đã trưởng thành về mặt sinh dục giống như ở nữ giới là sự xuất hiện kinh nguyệt lần đầu tiên.

  1. Di tinh, mộng tinh là gì? Di tinh , mộng tinh có phải là bệnh lý ?

  - Mộng tinh là hiện tượng xuất tinh nhưng không có động tác giao hợp nam nữ và vẫn thấy khoái cảm cực độ. Hiện tượng này thường xảy ra ở thanh niên mới lớn hoặc những người đàn ông phải xa vợ lâu ngày khi có những giấc mơ hành lạc với một người phụ nữ nào đấy, hoặc khi xem sách báo, xem những phim, tranh ảnh nóng gây kích thích giới tính.

  + Thông thường nếu hiện tượng này chỉ xảy ra 1-2 lần trong tháng thì đó là hiện tượng sinh lý bình thường, như bát nước đầy sẽ phải trào ra, thậm chí trong một chừng mực nào đó hiện tượng này còn có tác dụng giải tỏa áp lực giới tính để tạo thế quân bình về mặt tâm sinh lý.

  + Nhưng nếu mộng tinh xảy ra liên tục trong tuần, trong tháng làm cho cơ thể mệt mỏi gầy sút thì đó lại là tình trạng bệnh lý cần phải điều chỉnh, đặc biệt nếu để lâu có thể dẫn tới Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. rất khó chữa trị.

  - Di tinh là hiện tượng tinh dịch xuất tự nhiên, không có khoái cảm mà chỉ thấy tinh dịch chảy ra ướt quần, nếu hiện tượng này xảy ra ít chỉ vài ba lần trong tháng mà không ảnh hưởng gì đến sức khỏe chung thì có thể chấp nhận được. Nhưng cũng có thể nặng, ngày nào cũng thấy tinh dịch chảy ra tự nhiên, tình trạng này ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tâm lý bệnh nhân, sau này dễ bị mất cảm giác, rối loạn cương dương và Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., nên đây cũng là một dạng bệnh lý cần được điều trị.

  + Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến di tinh, như do ban ngày xem quá nhiều những tranh ảnh, phim gây kích thích giới tính. Ngoài ra chăn mền, áo quần dày quá, chặt quá, vệ sinh vùng cơ quan sinh dục không sạch sẽ gây bẩn ngứa cũng có thể gây ra hiện tượng di tinh. Cũng có những trường hợp do tâm lý căng thẳng như thi cử, thi đấu…mà xảy ra di tinh.

  + Thông thường với những lần di tinh ít, thỉnh thoảng mới xảy ra thì cần khắc phục những yếu tố trên và sau khi có gia đình các hoạt động tình duc được quân bình thì hiện tượng di tinh tự nhiên cũng biến mất. Trong trường hợp di tinh quá nhiều lần trong tuần, trong ngày hay sau khi kết hôn mà vẫn còn hiện tượng di tinh với tần suất nhiều lần thì đó là một phản ứng của bệnh trạng sinh lý. Với những trường hợp này cần thi thăm khắm và Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. tại các trung tâm nam khoa uy tín, nếu để kéo dài rất nguy hiểm cho vấn đề tình duc sau này.

  2. Xuất tinh gồm hai giai đoạn

  - Giải thoát tinh dịch: là kết quả của sự co thắt các ống dẫn tinh, tuyến tiền liệt, túi tinh do các kích thích càng ngày càng gia tăng tinh trùng được tích trữ trong mào tinh theo ống dẫn tinh đi lên, tinh dịch tiết ra từ ống dẫn tinh, bóng tinh, túi tinh và tuyến tiền liệt càng lúc càng nhiều, áp suất trong niệu đạo ở khoảng tuyến tiền liệt căng phồng lên như củ hành với một số lượng tinh dịch tiết ra gấp nhiều lần, áp suất vượt qua giới hạn cho phép làm cho đầu phía dưới bị bịt kín phải bung ra.

  - Giai đoạn xuất tinh: Với sự bung ra của cơ vòng phía dưới, các cơ của nền đáy chậu như cơ hành hang, cơ ngồi hang, các cơ nền trong tuyến tiền liệt, các cơ nằm trong thành túi tinh, ống tinh đồng loạt co bóp lại tạo ra một sức đẩy cực kỳ mạnh làm cho toàn bộ tinh dịch được bắn ra ngoài từng đợt, mỗi đợt cách nhau khoảng trên dưới một giây, có khoảng từ 3 đến 10 đợt như vậy trong một lần xuất tinh.

  Vận tốc xuất tinh cũng khá lớn, có thể bắn xa cả một thước tùy theo sức bóp của các cơ liên hệ.

  Với những trường hợp bị xuất tinh sớm, giai đoạn giải thoát tinh dịch diễn ra rất sớm, làm lượng tinh dịch tiết ra vượt quá áp suất giới hạn dẫn tới giai đoạn xuất tinh phóng ra ngoài. Nếu tần suất diễn ra quá nhiều lần, chúng ta cần sử dụng các loại Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. để hỗ trợ hoặc thực hiện một số bài tập cơ PC cũng rất nhiệu quả.

  3. Phòng tránh

  Ðể tránh tình trạng này nện tìm một cách giải trí lành mạnh, chơi thể thao, tham gia vào các hội đoàn, làm công tác xã hội, từ thiện … tránh xem những sách báo, tạp chí, phim ảnh nóng, y phục phải thoáng mát tránh cọ xát vào dương vat, tránh dùng những chất kích thích như bia thuốc lá, tránh tụ tập nói chuyện bậy bạ.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !