Tìm hiểu về đường lây nhiễm của viêm xoang | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Tìm hiểu về đường lây nhiễm của viêm xoang

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi thaiha119, 3/7/15.

 1. thaiha119

  • Thành viên đã bị BANNED
  • Thành Viên
  Thành viên đã bị BANNED
  Làm thành viên từ: 16/6/15
  Bài viết: 285
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Căn bệnh viêm xoang có hai dạng, mãn tính và cấp tính. Cấp tính có thể điều trị khỏi được bằng phẫu thuật tuy nhiên vẫn có khả năng tái phát, còn mãn tính thì dai dẳng và không thể trị khỏi. Về cơ bản, căn bệnh này nếu được phát hiện sớm để áp dụng các phương pháp điều trị thì tỷ lệ triệt tiêu bệnh là rất cao, tuy nhiên việc chẩn đoán bệnh cũng rất khó khăn, bởi các triệu chứng ban đầu của nó như nghẹt mũi, sổ mũi... rất giống với Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. hoặc khi bị cảm, nên rất dễ nhầm lẫn. Người nhiều khi phát hiện thì bệnh đã nặng, lúc này chỉ có thể sử dụng các loại Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. với tác dụng hạn chế tác hại và phải sống chung với bệnh. Thế nhưng có một vấn đề đang quan tâm là liệu bệnh viêm xoang có lây lan cho người khác không? nếu sống chung một gia đình, một người bị viêm xoang thì những người còn lại có bị không? đó là điều được rất nhiều người quan tâm. Vậy hãy cùng tìm hiểu về đường lây nhiễm của viêm xoang qua bài viết sau đây:
  [​IMG]
  Viêm xoang có lây lan không?

  + Nguyên nhân gây nên viêm xoang là do vi khuẩn, virus hoặc các yếu tố dị ứng gây nên. Do đó, nếu không có Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. phù hợp và sự cách ly thì bệnh có thể lây từ người này qua người khác do các tác nhân trên.

  Con đường lây lan viêm xoang là dùng chung dụng cụ cá nhân với người mắc bệnh

  + Viêm xoang là tình trạng viêm nhiễm ở 1 hoặc nhiều khoang rỗng nằm trong khối xương mặt có liên quan kết nối mật thiết với hốc mũi. Viêm xoang là bệnh lý xảy ra tương đối nhiều ở nước ta.

  + Viêm xoang chiếm hơn 60% tổng số bệnh nhân. Và con số này sẽ có xu hướng tăng cao hơn nữa khi viêm xoang có thể lây mà mọi người lại không hề biết rõ điều này và không có biện pháp đề phòng thích hợp.

  + Không giống như Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. hay các chứng bệnh về mũi khác, viêm xoang trở nên khó điều trị hơn nếu do vi khuẩn, virus gây nên. Do đó, nếu người bình thường dùng chung dụng cụ vệ sinh hằng ngày là khăn mặt, khăn tay, chậu rửa...với người bị viêm xoang thì bạn hoàn toàn có nguy cơ bị lây và mắc bệnh. Bởi những vật dụng cá nhân trên là những đồ dùng thường ngày của người bệnh nên đó là nơi chứa nhiều vi khuẩn gây viêm xoang nhất.

  + Bệnh lây nhiễm qua người bình thường ở mức độ nặng hay nhẹ sẽ tùy thuộc vào yếu tố vi khuẩn mà người bình thường tiếp xúc và bị nhiễm.

  + Vậy nên, mọi người cần chủ động phòng chống bệnh bằng cách ăn uống, nghỉ ngơi, làm việc, vận động hợp lý để tăng sức đề kháng cơ thể nhằm chống lại virus, vi khuẩn gây bệnh, tránh những nơi môi trường bị ô nhiễm, đặc biệt, những người bình thường cần tránh việc dùng chung khăn mặt, khăn tay, chậu với người đã mắc bệnh viêm xoang để hạn chế nhiễm bệnh. Những người mắc bệnh cũng cần áp dụng các phương pháp Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. phù hợp và hạn chế các con đường lây lan bệnh cho người khác, để sức khỏe những người xung quanh ta luôn được khỏe mạnh.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !