Tìm hiểu về giãn tĩnh mạch thừng tinh | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Tìm hiểu về giãn tĩnh mạch thừng tinh

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi akakavn, 9/1/16.

 1. akakavn

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 5/1/15
  Bài viết: 212
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Giãn tĩnh mạch thừng tinh là chứng bệnh thường gặp khi nam giới bước sang tuổi trung niên. Bệnh nếu không được khám và điều trị kịp thời sẽ gây nhiều biến chứng trong đó có vô sinh.

  gian tinh mach thung tinh 8
  Bác sĩ chuyên khoa Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. cung cấp thêm những thông tin về giãn tĩnh mạch thừng tinh để người bệnh được nắm rõ.

  1.Nguyên nhân gây giãn tĩnh mạch thừng tinh

  -Giãn tĩnh mạch thừng tinh xảy ra do máu của các tĩnh mạch này chảy ngược về chỗ thấp , nguyên nhân thường do các van bên trong tĩnh mạch bị hư hoặc do các tĩnh mạch tinh bị chèn ép bởi các tác nhân khác trên đường đi.

  -Các bác sỹ Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. cho biết Nguyên nhân dẫn tới giãn tĩnh mạch thừng tinh còn được cho là do tổn thương mà nguyên nhân là do tăng nhiệt độ ở bìu. Ngoài ra còn một số giả thuyết ít được công nhận như: trào ngược các chất chuyển hóa từ tuyến thượng thận - thận vào tĩnh mạch tinh, ứ đọng máu tĩnh mạch, tăng prostaglandine hoặc catecholamine trong tĩnh mạch tinh

  -Một số trường hợp giãn tĩnh mạch thừng tinh là thương tổn bẩm sinh. Tuy nhiên, hầu hết bệnh được phát hiện và chẩn đoán khi bệnh nhân đã trưởng thành. Tần suất và mức độ trầm trọng thay đổi tuỳ độ tuổi và giai đoạn phát triển của bệnh. Tuy nhiên, bệnh nếu không được điều trị có thể gây nên những biến chứng, thậm chí là vô sinh.
  2.Triệu chứng giãn tĩnh mạch thừng tinh
  -Thể tích tinh hoàn nhỏ
  -Đôi khi có thể gây căng nhức hay nặng ở bìu. Đau có thể tăng hơn về cuối ngày, khi đứng, hoạt động hoặc ngồi lâu. Khi bệnh nhân nằm ngửa thấy đỡ đau hơn nên thường chủ quan với bệnh.

  -Giãn tĩnh mạch thừng tinh khi to, có thể thấy một khối sưng phía trên bìu.


  -Riêng với những nam giới thường xuyên phải làm các công việc nặng nhọc đòi hỏi phải đứng và ngồi lâu sẽ thấy các dấu hiệu sau: Đau, có cảm giác nặng nề ở vùng tinh hòan, sờ vào gốc dương vật thấy có những búi giống như sợi mì, một bên tinh hoàn (thường là bên trái) nhỏ hơn bên kia.

  3.Nguy hại của bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh

  Tham khảo: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  - Giảm kích thước túi bi đôi : Bình thường mỗi viên bi đôi có một hệ thống tĩnh mạch xung quanh. Khi tĩnh mạch của bên nào giãn sẽ làm cho sự phát triển về kích thước của bên đó chậm lại so với bên không bị giãn, hậu quả là làm cho kích thước của viên bi đó nhỏ hơn bên kia từ đó gây ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục. Nhiều nghiên cứu cho thấy mức độ giãn càng nặng thì làm cho kích thước của bi đôi càng nhỏ, tuy nhiên sự suy giảm về kích thích này có thể hồi phục lại được nếu như có những can thiệp kịp thời.
  Phòng

  -Tinh binh yếu : Đây là chứng bệnh có thể gây những ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt hằng ngày, thậm chí nếu không được điều trị kịp thời, bệnh có thể gây ra vô sinh ở nam giới. Hậu quả của giãn tĩnh mạch thừng tinh sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến số lượng và chất lượng tinh trùng của nam giới. Cụ thể là số lượng tinh trùng giảm, chất lượng cũng giảm sút...

  Có giả thuyết cho rằng do máu ứ đọng làm tăng nhiệt độ tinh hoàn nên ảnh hưởng đến việc sản xuất tinh trùng vì tinh hoàn chỉ sản xuất tinh trùng chất lượng nếu nhiệt độ của bìu thấp hơn nhiệt độ cơ thể từ 3-4 độ.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !