Tìm hiểu về quạt hướng trục có chân trong công nghiệp | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Tìm hiểu về quạt hướng trục có chân trong công nghiệp

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi ctventerviet, 12/9/16.

Trạng thái chủ đề:
Removed from public view.
 1. ctventerviet

  • Thành viên đã bị BANNED
  • Thành Viên
  Thành viên đã bị BANNED
  Làm thành viên từ: 23/8/16
  Bài viết: 0
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Đối với quạt hướng trục có chân là dạng quạt hướng trục hoạt động như các quạt thông gió bình thường nhưng tùy vào hoàn cảnh và môi trường tạo ra giá đỡ để có thể dùng trong nhều kiện nhất định, hợp yêu cầu của khách hàng.
  Thông thường người ta hay sử dụng loại quạt hướng trục không có giá đỡ giá đỡ ở đây là chân quạt nhưng với những nhu cầu hiện nay của quý khách những công ty sản xuất quạt hướng trục đã thiết kế và chế tạo ra loại quạt hướng trục có chân theo yêu cầu của một số cá nhân và đơn vị hoạt động trong các lĩnh vực cần hút, thổi khói, bụi ở độ thấp…
  [​IMG]
  Với tính chất là có chân quạt tuy được đặt trực tiếp trên bề mặt đất, sàn xi măng hay bề mặt nào khác nhưng không gây ra độ ồn lớn hơn thế hoạt động ổn định, không rung, giật.
  Ứng dụng của quạt hướng trục có chân:
  - Đây là dạng quạt hướng trục thông gió, truyền động gián tiếp và trực tiếp có đường kính từ 200đến 2000 mm. Tùy từng dòng quạt có nhiều loại công xuất, nhiều cấp tốc độ dành cho động cơ 1 pha và 3 pha khác nhau. Loại quạt hướng trục có chân này thường sử dụng cho thông gió, cung cấp khí tươi, hút hoặc thông gió tầng hầm, kho hàng, văn phòng.
  [​IMG]
  - Quạt hướng trục có chân này có nhiều ưu điểm, như việc cánh quạt được thiết kế góc nghiêng, số cánh phù hợp với cơ chế hoạt động đồng thời được cân bằng động hai mặt nên khi vận hành rất êm, không rung lắc. Toàn bộ phần thân quạt được sơn tĩnh điện nên có độ thẩm mỹ cao và tuổi thọ lâu năm.
  Với quạt hướng trục có chân sẽ trực tiếp được sử dụng điện áp 1 pha hoặc 3 pha. Đối với kiểu một pha công suất nhỏ từ 40w đến 200w thường đạt từ 2 đến 3 cấp tốc độ nên khi ta sử dụng có thể dễ dàng điều chỉnh được lưu lượng không khí và áp suất mà mình muốn đạt. Quạt hướng trục có chân loại này có ưu điểm là rất dễ vận hành,khi tháo lắp sửa chữa hoặc bảo dưỡng cũng rất dễ và độ an toàn cao khi sử dụng bởi nó có lưới bảo vệ phía sau và trước.
  [​IMG]
  Quạt hướng trục có chân thường được nhiều khách hàng tìm kiếm và tin dùng rộng rải trong những khu công nghiệp, những nơi làm việc, khu nhà xưởng, ở trong các môi trường thông thường và môi trường khắc nhiệt nếu như không có điều kiện lắp đặt mà chỉ có thể đặt trên các bề mặt.
  Tuy nhiên chúng ta vẫn thường bắt gặp loại quạt này khi dduwwocj lắp đặt tại các mô hình như lắp đặt ở hệ thống ống gió, chuyển không khí trong tầng hầm, hệ thống chuyển không khí trong hầm mỏ, hệ thống hút khí, hút mùi nhà bếp, giấy và bọt giấy, sử dụng khi đóng mới và sửa chữa tàu biển, dầu khí, giầy da công nghiệp, khí thải môi trường , gạch lò, công nghệ thực phẩm hút khói, công nghiệp xi măng, lọc bụi, hút bụi, cấp gió tươi, và rất nhiều những ứng dụng khác...
  CÔNG TY CỔ PHẨN ĐẦU TƯ & THƯƠNG MẠI MINH TOÀN CSC
  NHÀ MÁY SẢN XUẤT: ĐƯỜNG 23B, KCN BẮC THĂNG LONG – NỘI BÀI – ĐÔNG ANH – HÀ NỘI
  Email: [email protected] * Website: www.minhtoancsc.vn * ĐT: 04 3958 5039 * Mobile: 0967 685 969
  CHI NHÁNH PHẠM VĂN ĐỒNG
  Số 115A Phạm Văn Đồng - Xuân Đỉnh - Bắc Từ Liêm– Hà Nội
  Điện thoại: 04 3750 9026 - Hotline 0989 327 155
  PHÒNG TƯ VẤN BẢO HÀNH
  Văn phòng đội Nam Hồng - Đông Anh - HN
  Điện thoại: 04 5958 0436 - Fax: 04 3958 5039
  CHI NHÁNH KCN QUANG MINH
  Số 27 - TT Quang Minh - Mê Linh - Hà Nội
  Điện thoại: 04 3520 2246 - Fax: 04 3586 0037
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
Trạng thái chủ đề:
Removed from public view.

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !