Tìm hiểu về vết rạn da và các làm mờ vết rạn | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Tìm hiểu về vết rạn da và các làm mờ vết rạn

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi aicungdep, 18/5/16.

 1. aicungdep

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 11/1/16
  Bài viết: 220
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Rạn da không còn xa lạ với bất kỳ chị em nào bởi thường sau khi sinh xong thì trên cơ thể người phụ nữ, đặc biệt là vùng bụng sẽ bị rạn da. Do đó, họ phải vất vả tìm đủ mọi Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. rất khổ sở. Vậy vết rạn da do đâu mà có? ai có nguy cơ bị rạn da nhiều nhất, cách phòng ngừa và làm mờ vết rạn da là gì? hãy tìm hiểu cùng chúng tôi nhé.
  Ai có thể bị rạn da
  Nếu bạn có họ, bạn đang ở trong công ty tốt. Khoảng 90% phụ nữ sẽ nhận được chúng vào khoảng sau tháng thứ sáu hoặc thứ bảy của thai kỳ, theo Viện Da liễu Mỹ.
  [​IMG]
  Nếu mẹ của bạn có vết rạn da, sau đó bạn có nhiều khả năng để họ có quá, vì di truyền đóng một vai trò.
  Nếu bạn có một cái bật lửa da , bạn sẽ có xu hướng phát triển các vết rạn da hơi hồng. Phụ nữ tối hơn da có xu hướng để có được vết rạn da mà nhẹ hơn màu da của họ.
  Cách phòng ngừa rạn da
  Thật không may, không có cách nào để ngăn ngừa vết rạn da. Không có một loại Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., kem dưỡng da, hay "mẹ" dưỡng mà có thể làm điều đó - và nếu đó là sự khẳng định trên chai, cần thận không bị lừa.
  Nó luôn luôn là một ý tưởng tốt để giữ cho làn da của bạn ngậm nước với một lotion giàu hay kem, đặc biệt là nếu nó làm cho làn da của bạn cảm thấy tốt hơn, mượt mà hơn và săn chắc hơn, và giúp ngứa mà có thể đến với cái bụng của bạn phát triển.
  Cách làm mờ vết rạn da
  Trong khi một số vết rạn da tự nhiên dần mờ nhạt mà không cần sử dụng phương pháp làm đẹp da sau sinh nào, những người khác vẫn còn tối hơn và sặc sỡ hơn. Thời gian tốt nhất để điều trị các vết, là trong khi họ vẫn đang trong giai đoạn đó hơi đỏ. Gel làm với một kết hợp của chiết xuất hành tây và axit hyaluronic có thể giúp đỡ. Trong một nghiên cứu, những người sử dụng gel cho biết nhãn hiệu của họ nhạt dần sau 12 tuần sử dụng hàng ngày.
  Một lựa chọn khác là một retinoid , mà bác sĩ da liễu có thể kê toa, đây là cách chữa rạn da hiệu quả nhất mà bạn có thể áp dụng. "Điều này tăng tốc chu kỳ tế bào và có thể kích thích mới collagen tăng trưởng, dẫn đến dày hơn một chút da, khỏe mạnh". (Bạn không thể sử dụng một retinoid nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú , mặc dù.)
  Khác trong văn phòng điều trị bao gồm laser đốt nóng da. Điều đó làm tăng collagen tăng trưởng và co giãn huyết mạch. Nó có thể mất một số phiên để xem kết quả. Phương pháp dùng lazer cũng được sử dụng để Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. cho chị em sau sinh, khi mà lượng violong gia tăng khủng khiếp.
  Các quy trình, hiền như siêu mài mòn cũng có thể giúp làm mới làn da, nhưng không mong đợi một sự thay đổi lớn.
  Một số phụ nữ chỉ đơn giản là đang cố gắng để chấp nhận làn da mới mà họ đang ở, bây giờ mà em bé đã đến. "Biết rằng có thực sự không có phép thuật, tôi đã quyết định nắm lấy như là một phần của cơ thể mẹ mới của tôi. đường cong mới, hình dạng mới - da mới, quá ".
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !