Tìm kiếm 1 dàn âm thanh hifi chuẩn | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Tìm kiếm 1 dàn âm thanh hifi chuẩn

Thảo luận trong 'Album mở rộng' bắt đầu bởi thienkim151996, 16/4/18.

 1. thienkim151996

  • Thành viên đã bị BANNED
  • Thành Viên
  Thành viên đã bị BANNED
  Làm thành viên từ: 17/11/17
  Bài viết: 78
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Trước lúc bắt đầu đi nhiều vô các nội dung tiếp theo, bước đầu tiên là nên liệt kê tất cả nguồn nhạc mà mọi người sẽ sử dụng.
  Bằng cách nào bạn có thể chọn lựa 1 dàn loa đài hifi đúng. Điểm nhấn đầu tiên và quan trọng nhất chuẩn là số tiền mà bạn tính toán nhằm sắm dàn này ở tương lai. Có thể đây là một yếu tố mang tính cá nhân & tế nhị nhưng trăm phần trăm đó là tất cả các yếu tố khác sẽ dựa vào vấn đề bạn tính toán bỏ ra ngân sách như thế nào nhằm “tậu” hệ thống hifi này.
  1 bộ dàn loa đài thưởng thức nhạc tốt nhất bao gồm đôi loa ,bộ khuếch đại, thiết bị phát nhạc ,dây dẫn , dây nguồn ,lọc điện, ổ điện chuyên dụng ,cách ly điện ( mục đích nguồn điện sạch). Để 1 bộ dàn loa đài hoặc đôi loa giữ vị trí quan trọng nhất. Vì thế Tiến Cường} Audio rủ mọi người có thể bỏ ra tiền 40% cho đôi loa ,25% cho âm ly 20% cho thiết bị đĩa CD ,còn 15% dành cho phụ kiện. Đó là khoảng phân bổ tiền mang lại chất lượng cao nhất.
  Trước lúc nhận ra kỹ hơn, bạn nên bắt đầu bằng vấn đề thống kê ra các dạng nhạc, và cả là kiểu dáng nhạc mà mọi người muốn nghe, dạng nhạc mà bạn vẫn hay thưởng thức nhất. Điều này sẽ định hình mức đạt được và cung cấp công suất qua lại các sản phẩm trong hệ thống mà mọi người muốn mua. Nếu bạn đã chuẩn bị tất cả trong đầu các kiểu bài hát mà mọi người thích khả năng bạn có thể bỏ ra nhiều nhiều một ít vào chúng để đảm bảo hiệu suất hoàn hảo nhất. Các nguồn nhạc cho một hệ thống đa số có: 1 đầu ghi, một đầu CD, 1 radio… & do vậy, khoản tiền mà bạn muốn đầu tư cho nguồn nhạc có thể sẽ bị chia ra làm ba đoạn. Và đó có thể là nguyên nhân mà hệ thống của bạn không được đầu từ tốt nhất & cho ra mức hoàn hảo nhất. Trừ khi là mọi người có 1 số tiền nhiều cho cả ba vấn đề trên. Còn không bạn khả năng mua sắc một số thứ và khởi đầu từ vs loại ca khúc mà bạn thích nhất, & đối vs đại đa số người sử dụng thì đấy là 1 đầu CD. & khoản tiền mà bạn dành nhằm tìm kiếm cho các nguồn nhạc
  Đầu tiên mọi người phải định vị phòng nghe nhạc đó là vị trí đặt hệ thống âm thanh khả năng là nơi tiếp khách, phòng nghỉ ngơi, phòng thư giãn. Khi có được không gian phòng và công năng chi tiếtsẽ biết được có thể sử dụng loa đạt thiết kế & công suất vừa phải vs không gian nhằm nâng cao max khả năng trình diễn của hệ thống loa đài . Khi phòng khoảng 20 m vuông lùi lại hay đặt phòng nghỉ ngơi nên sử dụng loa bookshelf , nếu rộng hơn có thể dùng loa cột ,to bé không giống nhau. Có thể chọn một cặp loa sở hữu âm thanh vừa đủ không gian sẽ đẩy cao được full hệ thống dàn loa đài. Loa to quá hay bé quá so với phòng lúc thưởng thức nhạc rất khó chịu. Loa công suất lớn vào không gian nhỏ âm thanh quá mạnh bị phản xạ bật vào tai,nổi bật tiếng bass nghe rất mệt.Trong trường hợp này phải để nhiều tiêu tiếng trong phòng. Ngược lại loa nhỏ quá tiếng bị hụt hơi, điều chỉnh âm to vừa phải nghe thì bị méo tiếng
  Kế đến nên quan tâm đến thẩm âm nghe nhạc của mình, mỗi người chắc chắn có thói quen nghe nhạc không giống nhau pop ,dân ca ,rock ,jazz ,cổ điển ,hoà tấu vv. từng một đôi loa ,mỗi 1 hãng loa sẽ có những phẩm chất riêng theo vấn đề nghe của mỗi nước. Chẳng hạn as loa USA tiếng thô ,trầm mạnh thích hợp với pop rock,loa nước ngoài thanh cao tròn tiếng ,không gian sâu. Hiện nay ngoài thị trường có loa USA JBL, Bose, Avalon,NHT còn loa nước ngoài đa dạng hơn có đại lý của hãng tại Việt Nam như: Kharma, Linnaudio, Tannoy, Acapella, Vienna Accoustics, Elac, Isphon, Proac b&w, Jmlab v..v…. có lẽ loa của nước ngoài đang là xu thế ở thị trường. Không những thế có một số thiết bị của nhật là đã qua sử dụng cùng lúc tiện lúc mọi người hiểu mình cần nghe kiểu nhạc nào lúc đó sẽ thuận tiện chọn được 1 thương hiệu loa tốt nhất.
  Với chi phí đã được hoặch định, lượt tiếp theo là nên kiểm tra, demo với 1 nhà phân phối chuyên nghiệp về loa đài. & vấn đề này đã được nói rõ ràng ở bài “ tư vấn tìm kiếm”, ngược lại những điểm cơ bản ở đây là: dù là bạn kiểm tra một sản phẩm là xịn hay hạn chế qua thiết bị của nó hay xuyên qua tất cả nhà cung cấp hay từ điều kiểm tra của một bài báo nào đi nữa nhằm thu hẹp tất cả lựa chọn của bạn có lẽ cuối cùng, là mọi người sẽ là người nhận ra cái nào là chuẩn & phù hợp vs mọi người nhất.
  Tìm hiểu ngay:
  Amply dùng cho loa âm trần
  Loa âm trần toa pc 648r
  Loa âm trần toa pc 658r
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)