Tim la ở người trưởng thành | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Tim la ở người trưởng thành

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi vinhtran912, 29/7/16.

 1. vinhtran912

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 28/3/16
  Bài viết: 67
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Bệnh Giang mai đã được phát hiện từ quá lâu và một số gia đình khoa học đã tìm ra thủ phạm gây bệnh chính là xoắn khuẩn Tim la. Xoắn khuẩn Giang mai có tên là Treponema pallidum chắc hẳn tấn công vào cơ thể con người thông qua con đường quan hệ tình dục bừa bãi là chủ yếu. lúc mắc loại vi khuẩn này mà người bệnh ko chú ý trợ giúp điều trị kịp thời thì sẽ tạo ra những biến chứng quá nặng nề đối với sức khỏe. bên dưới chúng ta cùng khám phá những kiến thức về nguyên do gây bệnh và các đối tượng mắc Giang mai để phòng và giúp đỡ xử lý thành công.

  – Xoắn khuẩn Giang mai là 1 loại vi khuẩn yếu, chẳng thể sống được ngoài cơ thể con người.
  – Loại tạp khuẩn này có thể chết khá nhanh ở nơi khô, sống dằng dai ở những nơi ẩm ướt. Nếu ở nước đá và độ lạnh -20ºC chắc chắn sống quá dài nhưng nếu ở nhiệt độ 45ºC thì nó có kết quả bất động và Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. chắc chắn sống được 30 phút.
  – Xoắn khuẩn xâm nhập vào thân thể người thông qua da và niêm mạc bị xây xát chắc chắn là vì xúc tiếp trực tiếp vì quan hệ tình dục, xúc tiếp đường hậu môn và mồm.
  – Xoắn khuẩn Giang mai chắc hẳn đi vào hạch và 1 vài giờ sau nó đi vào máu và lan truyền khắp cơ thể.
  Giang mai ở người trưởng thành

  – Xoắn khuẩn Giang mai lan truyền chủ yếu thông qua tiếp xúc trực tiếp qua đường sinh dục.
  – thời gian ủ bệnh liên tục từ 1-3 tháng
  – Bệnh Giang mai tiến triển qua 3 thời kỳ:
  + Giang mai giai đoạn 1: cấp độ săng. các dấu hiệu bệnh hình thành sau khi nhiễm xoắn khuẩn từ 10 – 90 ngày. Vùng bệnh hình thành các vết loét (chủ yếu là ở bộ phận sinh dục) ko đau ngứa, không đau, không có mủ. Đường kính vết loét khoảng 1-2 cm, tròn, nông, nền cứng, da quanh đó bình thường. hơn thế nữa chắc hẳn kèm theo hạch rắn, ko đau ở các vùng lân cận.  [​IMG]


  + Tim la thời kỳ 2: giai đoạn đào ban. mở đầu từ 12 tuần sau khi có săng, kéo dài độ 3 năm với những dấu hiệu như sốt nhẹ, đau đầu, rụng tóc, xuất hiện một số nốt hồng ban toàn thân nhưng sau đấy chắc chắn khỏi mà không để lại dấu tích như thế nào. Bên cạnh đó người bệnh chắc chắn nổi hạch toàn thân sưng to Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., không đau. Đây là thời kỳ bệnh chắc hẳn lây nhiễm mạnh và tạo nên các thương tổn sâu.
  + Tim la giai đoạn 3: Giang mai tâm thần, gôm giang mai: bệnh nhân hình thành những tổn thương sâu vào tổ chức như da, xương, gan, tim mạch, hệ thần kinh trung ương có một số tổ chức xơ (gôm giang mai). Tim la thần kinh sẽ gây rối loạn tâm thần và gây liệt đối với người bệnh.

  Là trạng thái hay gặp khi người đàn bà mang thai bị Giang mai và dẫn tới lây lang cho thai nhi thông qua rau thai.
  Tim la bẩm sinh chắc chắn tạo ra một số khả năng sảy, chết lưu hoặc trẻ hiện ra với một số hậu quả như mũi yên ngựa, viêm màng xương, những dị tật bẩm sinh khác.
  ngày nay chưa có vắc xin phòng chống Giang mai hiệu quả, bởi thế để giảm thiểu bệnh lý này “ghé thăm” thì mọi người luôn hạn chế một số giao cấu tình dục bừa bãi hay kỹ lưỡng lúc xúc tiếp trực tiếp với người mắc bệnh. Trường hợp không may Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. mắc bệnh thì cần tới ngay bệnh viên chuyên khoa để thăm khám và giúp đỡ chữa trị kịp thời.
  Nếu bạn có nhu cầu được giải thích, thăm khám, phát hiện và giúp sức chữa trị Tim la, vui miệng địa chỉ trực tiếp đến p.khám đ. khoa Âu Á. Đội ngũ b.sỹ chuyên khoa của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết một số băn khoăn, lo lắng cũng như giúp đỡ xử lý hạn chế sự phát triển của xoắn khuẩn Tim la.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
   
  : giang mai

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !