Tín hiệu kỹ thuật của các chỉ số vẫn không có sự thay đổi sau phiên hôm nay | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Tín hiệu kỹ thuật của các chỉ số vẫn không có sự thay đổi sau phiên hôm nay

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi mapmap13, 13/10/16.

 1. mapmap13

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 10/10/16
  Bài viết: 165
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Dù hoạt động không quá tích cực trong tuổi này, nhưng động thái mua ròng trở lại của khối ngoại phần nào giúp chỉ số không phải chịu những áp lực điều chỉnh mạnh. Tuy nhiên, vẫn cần thời kì để theo dõi thêm khi lượng mua ròng trong phiên bữa nay giao hội cốt tử vào VNM.

  [​IMG]

  Như đã đề cập trong các vắng trước đây, sau phiên tăng điểm khá mạnh, chỉ số cần khoảng thời gian đi ngang tích lũy để tìm lại điểm cân bằng và ổn định mặt bằng giá mới. Đồng thời, chúng tôi cho rằng khi chỉ số đã tiếp cận vùng đỉnh cũ cùng mặt bằng định giá các doanh nghiệp không còn quá quyến rũ, thị trường sẽ cần những chất xúc tác mạnh hơn để xây dựng khuynh hướng tăng trung hạn. nên, trong các phiên tới đây chỉ số được dự báo sẽ tiếp đi ngang quanh vùng 680-690 điểm. Trong bối cảnh đó, danh mục cổ phiếu nắm giữ vẫn sẽ là các cổ phiếu đầu ngành có nền móng căn bản tốt và triển vọng kinh dinh sáng trong Quý 3 cũng như năm 2016.
  Nếu chỉ phân tách thanh khoản tham gia vào thị trường, cũng như diễn biến giá của các cổ phiếu trên sàn, thì thị trường đang trong xu thế phục hồi hăng hái. Theo đó, VN-Index có khả năng biến động ở biên độ hẹp, Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. dù rằng tăng điểm trong phiên giao tế 13/10. Chỉ một số cổ phiếu tốt có giao thiệp ấn tượng, trong khi một số khác thì không.
  Diễn biến của VNIndex trong những phiên vừa qua đã xác nhận 675 và 690 vẫn sẽ là ngưỡng hỗ trợ và chống cự mạnh trong ngắn hạn. Đặc biệt, việc thị trường phục hồi mạnh vào phiên hôm qua đã gỡ bỏ tâm lý lo lắng cho thị trường trước nguy cơ về một đợt điều chỉnh sâu từ vùng đỉnh 690. Tuy nhiên, khi mà chỉ số vẫn đi ngang quanh vùng giá này thì các giao dịch ngắn hạn để mong chờ ăn theo đà tăng của thị trường là không được khuyến khích.
  Nhà đầu tư vẫn nên duy trì dạng cổ phiếu ngày nay, thậm chí có thể giải ngân thêm ở một số cổ phiếu căn bản tiềm năng. Hạn chế giao thiệp T+, nhất là khi thị trường đang có những biến động bất thưởng ảnh hưởng của việc giảm giá một số cổ phiếu vốn hóa lớn.Sự phân hóa rõ nét tại nhóm cổ phiếu trụ cột khiến các chỉ số biến động quanh mốc tham chiếu. Điểm tích cực khi dòng tiền đang có dấu hiệu trở lại đối với các cổ phiếu có nền tảng cơ bản Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. tốt, bên cạnh đó, việc khối ngoại duy trì mua ròng sẽ là nguyên tố tương trợ cho xu hướng phục hồi của thị trường. Trong ngắn hạn, khả năng 2 chỉ số sẽ tiếp tục biến động trong vùng 675-690 điểm với VN-Index và 84-85 điểm với HNX-Index. Nhà đầu tư nắm giữ danh mục ngày nay, song song quan sát diễn biến bình phục tại các ngưỡng chống cự cao hơn để có hành động phù hợp.
  HNX-Index vẫn giữ tín hiệu Trung tính với Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. phản kháng tuần tự ở vùng 685 và 85 điểm trong khi đó VN30 vẫn duy trì tín hiệu thụ động ngắn hạn khi đóng cửa dưới đường MA5 ngày tại 655 điểm. Theo đó, nhiều khả năng thị trường sẽ cần thêm nhịp củng cố trước khi có thể tăng lên mức cao hơn. Ngưỡng tương trợ ngày nay của VN-Index nằm tại vùng 677-680 điểm, tạo bởi đường MA20 ngày.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !