Tố chất cần có của nghề sư phạm mầm non. | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Tố chất cần có của nghề sư phạm mầm non.

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi vncomvietnam, 16/3/16.

 1. vncomvietnam

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 2/3/16
  Bài viết: 37
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Tố chất cần có của nghề sư phạm mầm non.
  Với sự phát triển không ngừng của truyền thông, sách báo, các chương trình nuôi dạy trẻ em đã góp phần nào nâng cao nhận thức của xã hội về tầm quan trọng của việc đào tạo trẻ nhỏ và sự quan trọng của giáo viên mầm non. Thấy được vai trò của việc giáo dục trẻ ở độ tuổi mầm non mang tính quyết định tới con trẻ phát triển lâu dài.
  Sư phạm mầm non đang là một con đường nhiều bạn trẻ lựa chọn làm đích đến cho mình. Nhưng cũng nhiều bạn trẻ đã không lựa chọn kĩ càng để rồi khi chính thức trở thành một giáo viên mầm non mới bắt đầu nhận ra mình không phù hợp với nghề này.
  Với hàng loạt vụ bạo hành trẻ em thời gian qua nổi cộm lên, mọi người đang đặt câu hỏi không hiểu rằng trong môi trường sư phạm đã dạy những giáo viên đó môn “đạo đức” hay chưa? Xã hội đang lo ngại về những giáo viên mầm non không đủ “chất” đó nếu còn tiếp tục thì còn ai dám gửi gắm con trẻ của mình nữa đây?
  Nhận thấy được việc đó Trường cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội có liên kết với trường ĐH sư phạm đào tạo ra những giáo viên mầm non với đầy đủ “chất” và “lượng” nhằm đáp ứng những yêu cầu khắt khe mà một giáo viên mầm non cần có.
  Yêu nghề, quý trẻ đó là những yêu cầu đầu tiên cần có của một giáo viên mầm non. Phải thiết tha, hứng thú với nghề nghiệp, yêu mến, tôn trọng trẻ và phải là tấm gương sáng cho trẻ noi theo. Mỗi giáo viên cần có lòng nhân hậu, vị tha, công bằng, tế nhị và chu đáo với trẻ, đó là những yếu tô quyết định đối với nghề giáo viên mầm non.
  Biết kiên nhẫn, kiềm chế với trẻ khi trẻ mắc lỗi hay chưa hiểu một vấn đề nào đó cần kiên nhẫn giảng dạy, chỉ bảo cho trẻ điều đúng đắn. Với trẻ nhỏ ở độ tuổi mầm non trẻ luôn thích làm những gì chúng muốn làm, chưa thể nhận thức được việc đó là đúng hay sai. Người giáo viên là người định hướng, sửa đổi những cái sai, cái chưa đúng cho trẻ. Ngoài ra mỗi người cần phải có tinh thần trách nhiệm cao, những kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, khả năng ứng xử khéo léo mới có thể trở thành một giáo viên giỏi.
  Tốt nghiệp trung cấp xong bạn có thể tham gia kì tuyển sinh liên thông đại học để học lên cao hơn, được đào tạo, trang bị thêm nhiều kĩ năng cũng như kiến thức hơn để trở thành một giáo viên mầm non giỏi. Kì tuyển sinh liên thông do các trường tự ra đề và tổ chức thi. Tham gia học liên thông lên ĐH-CĐ bạn sẽ được đào tạo thêm, chuyên sâu thêm về các kiến thức, kỹ năng cần có của một giáo viên mầm non. Các kiến thức về tin học, giảng dạy, tâm lý trẻ nhỏ, các kỹ năng xử lý với trẻ nhỏ khi trẻ ốm… Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn chính thức trở thành một giáo viên mầm non thay vì học lên cao hơn.
  THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ CAO ĐẲNG
  CHÍNH QUY SƯ PHẠM MẦM NON, SƯ PHẠM TIỂU HỌC NĂM 2016
  I. TUYỂN SINH NGÀNH ĐÀO TẠO

  – Sư phạm Mầm Non
  – Sư phạm Tiểu Học
  II. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH VÀ THỜI GIAN ĐÀO TẠO:
  – Thí sinh mới thi Kỳ thi THPT Quốc gia 2016 hoặc các thí sinh chỉ đăng ký dự thi tốt nghiệp.
  – Thí sinh tốt nghiệp THPT, Bổ túc văn hóa hoặc tương đương
  – Thí sinh học hết chương trình lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp
  – Thi sinh tốt nghiệp THCS (cấp 2)
  * THÔNG TIN LIÊN HỆ PHÒNG TUYỂN SINH
  ( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp với Thầy Vũ để được hướng dẫn )
  Tel: (04) 62 532 658 (Phòng tuyển sinh )
  Hotline: 0963 027 834 (Thầy Vũ) – (Phụ trách tuyển sinh)
  (Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ . Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !