Tố chất cần có để trở thành một chuyên gia SEO | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Tố chất cần có để trở thành một chuyên gia SEO

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi gketquako, 27/9/16.

Trạng thái chủ đề:
Removed from public view.
 1. gketquako

  • Thành viên đã bị BANNED
  • Thành Viên
  Thành viên đã bị BANNED
  Làm thành viên từ: 24/3/16
  Bài viết: 0
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:


  Ngành SEO đang ngày càng phổ biến, Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. nhưng nói chung từ người dùng đến khách hàng vẫn chưa thực sự hiểu rõ về SEO. Là sản phẩm IT nên phải đào sâu suy nghĩ rất nhiều. Kinh nghiêm cho thấy SEO không phải là khó nhưng để đạt được tầm chuyên nghiệp thì không phải là chuyện đơn giản. Vậy tố chất của những SEOer chuyên nghiệp là gì? Bài viết sau đây sẽ cho các bạn nắm rõ một số tố chất điển hình của một chuyên gia SEO.
  1- Tỉ mỉ và cẩn thận
  Làm seo là phải tối ưu rất nhiều thứ, từ on-page, off-page, mỗi yếu tố đấy lại có sự ảnh hưởng khác nhau tùy vào sự thay đổi của thuật toán Google. Vì vậy phải xây dựng cho mình một thứ gọi là chuẩn Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. chung trong suốt quá trình tối ưu để khống chế được các yếu tố ảnh hưởng đến xếp hạng. Bạn cũng phải tối ưu mọi bài viết, backlinks. Đối với các ngành có cạnh tranh cao thì công việc tối ưu bạn càng phải làm nhiều hơn. Do vậy tỉ mỉ, cần thận tránh việc làm lại từ đầu toàn bộ.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  2- Kiểm tra lại công việc thường xuyên
  Khi bạn bất đầu một chiến dịch SEO, thì khi đó không phải mình bạn can thiệt vào hệ thống website mà sẽ có ít nhất hai hay nhiều người khác can thiệt vào, chính điều đó yêu cầu bạn phải kiểm tra thường xuyên để khống chế được những yếu tố ảnh hưởng đến SEO.
  3- Cập nhật liên tục sư thay đổi của Google
  Công việc chúng ta đang làm chủ yếu là trên Google và đương nhiên chúng ta phải thường xuyên kiểm tra lại những thay đổi của Google để kịp thời thích nghi được. Google sẽ thường xuyên cập nhật lại thuật toán, Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. điều đó đôi khi khiến các SEOer không hiểu vì sao từ khóa của mình mất top.
  4- Backup, Backup của Backup
  Hãy backup thường xuyên nhế, vì biết đâu một ngày, website của bạn dính mã độc hoặc có thể host của bạn đang dùng Die.
  Có nhiều lý do khiến bạn nên backup ngay thời điểm này. Backup của Backup là rất cần thiết. Khuyên bạn nên dùng những Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. dịch vụ lưu trữ miễn phí như Google Driver hay Skype..
  5- Thật bình tĩnh trước sự cố và giảm thứ hạng đột ngột
  Theo kinh nghiệm, các sư cố phần lớn do các plugins hay giao diện website, nó không hoàn toàn ảnh hưởng đến cơ sở dữ liệu của bạn. Mỗi khi bạn gặp trường hợp này, đầu tiên bạn nên nhờ người có chuyên môn để khắc phục. Trường hợp không khắc phục được hãy backup lại code và Theme, Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. ảnh có thế hoàn toàn backup lại được. Quan trong nhất vẫn là cơ sở dữ liệu SQL vì chúng lưu bài viết và cấu trúc link website của bạn.

  Trường hợp gặp mất thứ hạng đột ngột, đừng lo lắng mà hãy kiểm tra lại những yếu tố tối ưu trong web, thay đổi hoặc đơn giản là cứ tiếp tục làm công việc bạn đang làm, từ khóa sẽ trở lại top.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
Trạng thái chủ đề:
Removed from public view.

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !