Toàn tập xin visa hàn quốc | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Toàn tập xin visa hàn quốc

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi hoatuoionline, 10/12/17.

  1. hoatuoionline

    • Thành Viên
    Gia đình Vietnamgsm
    Làm thành viên từ: 12/6/17
    Bài viết: 283
    Cảm ơn: 0
    Điểm: 0
    M:
    Vietnamgsm GOLD:
    Toàn tập xin visa hàn quốc
    thời gian hữu hiệu của các hồ sơ lúc nộp đăng ký xin cấp visa như: thư mời, giấy xác nhận con dấu, giấy đăng ký buôn bán, giấy xác nhận viên chức v…v là trong vòng 03 tháng và nên nộp vùng cao chính. Nộp hình hộ chiếu được chụp chỉ cần khoảng 06 tháng gần nhất.
    mục tiêu mời không rõ ràng hoặc trong trường hợp người mời thăm Hàn Quốc lần thứ nhất, chúng tôi có thể đề nghị tài liệu bổ sung can hệ đi giấy tờ chứng minh mục đích nhập cảnh và lúc buộc phải sở hữu thể bắt buộc gặp. xin visa hàn quốc tự túc nếu hình thức pháp định của những giấy tờ bổ sung không phù hợp (như ngày cấp hoặc con dấu mập mờ, thủ tục do người ko với quyền hạn cấp…) gây suy đoán l à giấy tờ không sở hữu tính chuẩn xác thì sở hữu thể bị khước từ cấp visa.
    toàn bộ những giấy tờ do phía Việt Nam cấp phải được dịch sang tiếng Anh hoặc Hàn Quốc và công chứng tư pháp rồi mới nộp. Giấy chứng nhận hôn phối, giấy khai sinh, giấy đăng ký kinh doanh, giấy chứng thực nộp thuế, … phải được công chứng tư pháp. tuy nhiên, các hồ sơ khác bằng tiếng Việt bắt buộc dịch sang tiếng Hàn Quốc hoặc tiếng Anh và công chứng tư pháp.
    [​IMG]
    kinh nghiệm xin visa hàn quốc Đối sở hữu các người muốn đi nghiên cứu đặc trưng tại các cơ quan giáo dục hoặc cơ quan học thuật
    một. hồ sơ chứng minh hoạt động nghiên cứu
    hai. giấy tờ chứng minh bằng cấp cao nhất
    ba. Giấy bảo lãnh hoặc giấy tờ hệ trọng đến tài chính
    hồ sơ can dự đến việc chi trả kinh chi phí cấp thiết cho việc đang ký tạm trú như giấy công nhận chuyển khoản, số dư account nhà băng của bản thân hoặc của người bảo hộ hoặc giấy công nhận đối tượng chi trả học bổng
    lưu ý : toàn bộ những giấy tờ bằng tiếng Việt bắt buộc dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn sở hữu công chứng tư pháp của quốc gia Việt Nam mang giá trị trong vòng 3 thán-Người có bằng tốt nghiệp và bảng điểm cao nhất thuộc các trường từ QUẢNG NAM trở vào
    -Thời gian nhận hồ sơ: 8:30 -15:00 (thứ 2- trang bị 6), nghỉ trưa 12:00-13:30
    -Thời gian thẩm tra: 25 ngày (kể trong khoảng ngày nhận hồ sơ)
    Web: tôi đi
     

    ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
    -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)