TOEIC TOEFL IELTS là gì? Có quan trọng đến công việc hay không? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

TOEIC TOEFL IELTS là gì? Có quan trọng đến công việc hay không?

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi gotiengviet, 1/10/19.

 1. gotiengviet

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 1/10/19
  Bài viết: 1
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  Nghề nghiệp: Nhân viên kế toán
  Nơi ở: Ha Noi
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Chắc hẳn những người làm công ăn lương nhiều người cũng đã từng thấy tên viết tắt này rồi. Bởi vì trong các bài thông báo tuyển dụng rất nhiều nơi có yêu cầu về TOEIC TOEFL IELTS. Nhưng tin chắc rằng nhiều người vẫn sẽ thắc mắc rằng nó là gì? Có tác dụng như thế nào? Có liên quan đến công việc như ra sao? Hãy cùng tìm hiểu về TOEIC TOEFL và IELTS là gì? Và khác nhau như thế nào nhé!?
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  TOEIC là tên viết tắt của Test of English for International Communication, là thi đánh giá năng lực tiếng Anh dành cho những ai có nhu cầu xin việc, thường gọi tắt là TOEIC. Bài thi sẽ tập trung chủ yếu vào kỹ năng nghe và đọc. Câu hỏi trắc nghiệm được chia thành 100 câu nghe 495 điểm và 100 câu đọc 495 điểm. Tổng cộng là 200 câu và điểm tối đa là 990 điểm. Nhưng hiện tại được chia thành TOEIC Listening and Reading Test (Kỹ năng nghe và kỹ năng đọc) và TOEIC Speaking and Writing Tests (kỹ năng nói và kỹ năng viết). TOEIC dùng để xin việc ở các lĩnh vực như: Hàng không, khách sạn, du lịch, vận chuyển, tài chính, sản phẩm hoá dầu, máy móc, bệnh viện và cả công ty xuyên Quốc gia, công ty tư nhân, v.v.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  TOEFL là tên viết tắt từ Test of English as a Foreign Language, là bài thi đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh dành cho những ai không sử dụng tiếng anh là Quốc ngữ, thường gọi là TOEFL. Bài thi sẽ bao gồm cả 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết. Nhưng mỗi phần sẽ có 30 điểm, tổng cộng là 120 điểm. Đặc biệt TOEFL được dùng để học tiếp ở Mỹ.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  IELTS là tên viết tắt của International English Language Testing System, là bài thi đánh giá khả năng tiếng Anh dành cho những ai quan tâm. Đặc biệt là những người muốn học tiếp ở nước ngoài hoặc cần phải đi làm ở nước ngoài, thường gọi tắt là IELTS. Bài thi sẽ bao gồm 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc và viết sau đó sẽ dùng để đánh giá khả năng tiếng với 9 cấp độ. Cấp độ 1 là cấp độ không thể sử dụng tiếng Anh và cấp độ 9 là cấp độ sử dụng tiếng cực kỳ chuyên nghiệp. IELTS được dùng để học tiếp ở các quốc gia ở khu vực Châu Âu như: Anh, Đức, Pháp, New zealand hoặc Úc (là tiếng Anh - Anh) hoặc dùng để làm công việc kinh doanh khác (chủ yếu là công ty xuyên Quốc gia từ Châu Âu)
  Nhưng hiện tại, việc sử dụng điểm không cố định. Đối với điểm thi TOEFL, các trường Đại học hàng đầu ở Anh, Úc, New Zealand hoặc Canada đều công nhận kết quả TOEFL để xem xét tuyển dụng. Do đó, hiện nay việc đăng ký thi theo hình thức nào đều có mục đích hoặc sẽ tuỳ thuộc vào chương trình giáo dục hoặc công ty quy định.
  TOEIC TOEFL IELTS quan trọng trong công việc như thế nào?
  Chắc chắn rằng thi cả 3 hình thức trên đều là kiểm tra ngoại ngữ. Do đó nó nên rất quan trọng đối với những ai thích làm việc liên quan đến sử dụng ngôn ngữ cho dù là công việc hàng không, khách sạn, du lịch, làm việc cho công ty xuyên Quốc gia mà cần sử dụng tiếng Anh. Kết quả thi sẽ chứng minh được rằng bạn có khả năng sử dụng ngôn ngữ. Khi bạn gửi kết quả thi để xin việc cũng sẽ làm cho hồ sơ xin việc của bạn được ưu tiên nhiều hơn. Ngoài ra, kết quả đánh giá khả ngoại ngữ còn giúp bạn tăng lương, thăng chức hoặc giúp cho bạn có cơ hội đi tham dự hội thảo Quốc tế (Trường hợp công ty ủng hộ).
  Do đó, đạt tiêu chuẩn hoặc điểm được coi là đạt ở chương trình giáo dục và ở trong công việc phần lớn đều sẽ có quy định như sau:
  Điểm TOEIC được coi là đạt chuẩn là = Bình thường không có tiêu chuẩn cố định về điểm. Nhưng công việc công chức, nhà nước hoặc công ty tư nhân sẽ đặt ra tiêu chuẩn từ 450 / 550 / 650 cần phải xem tiêu chuẩn của từng nơi.
  Điểm TOEFL được coi là đạt chuẩn là = phần lớn theo trung tâm giáo dục hoặc công ty tư nhân khác quy định. Khoảng 79/120 (Kiểu mới) hoặc 550/677 (Kiểu cũ)
  Điểm IELTS được coi là đạt chuẩn là = Do IELTS được chia thành 9 cấp độ. Cấp độ 5.5 hoặc 6.5 trở lên được coi là đạt (Tuỳ theo địa điểm giáo dục hoặc tuỳ từng công ty)
  Vì vậy, nếu như bạn thích làm việc với công ty nước ngoài, cần tăng lương hoặc cần phải chứng minh khả năng tiếng Anh của mình để xinh việc thì đều có thể đăng ký thi. Nhưng đa phần, kết quả chỉ có thể sử dụng được trong vòng 2 năm. Nếu như nhiều hơn thì cần phải thi thêm lần nữa.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)