Tổng hợp các phương pháp trồng răng giả tốt nhất hiện nay | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Tổng hợp các phương pháp trồng răng giả tốt nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Thùng Rác Vietnamgsm' bắt đầu bởi nguyetkyo, 12/7/16.

 1. nguyetkyo

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 5/7/16
  Bài viết: 29
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Khi bị mất răng dẫu chỉ một cái cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến nhiều mặt của thẩm mỹ và chức năng của hàm răng. Bởi vậy,trồng răngkhi mất răng là cần thiết. Nhưngtrongsố các phương pháp trồng răng giả hiện nay thì nên lựa chọn như thế nào cho phù hợp nhất? Bạn có thể căn cứ vào từng phương pháp được giới thiệu dưới đây để có lựa chọn chính xác nhất cho mình nhé!

  1. Phương pháp trồng răng bằng hàm giả tháo lắp

  Hàm giả tháo lắp là phương pháp trồng răng được áp dụng trong các trường hợp mất nhiều răng hay mất toàn hàm. Với phần nền được được làm bằng nhựa acrylic hay bằng hàm khung kim loại còn phần răng được làm bằng nhựa hoặc bằng răng sứ, có tác dụng nâng đỡ các cơ môi, má, giúp hạn chế nếp nhăn, hóp má tại các vị trí mất răng để bạn có một nụ cười tự nhiên. Phương pháp này với ưu điểm chi phí thấp, dễ thực hiện trong thời gian ngắn. Hàm giả tháo lắp được nghiên cứu là phù hợp với những người cao tuổi, bị tiêu xương hàm nhiều, sức khỏe yếu có thể thực hiện được.
  – Nhược điểm của hàm giả tháo lắp là: Đòi hỏi sự hợp tác của bệnh nhân vì khi mới đeo sẽ không quen, đem lại cảm giác vướng víu, khó chịu. Bệnh nhân mang hàm tháo lắp nếu không chăm sóc răng miệng tốt có thể gây sâu răng, nha chu. Tại vị trí làm hàm tháo lắp, theo thời gian sẽ bị tiêu xương hàm, khi đó hàm sẽ bị lỏng, bệnh nhân sẽ phải chỉnh sửa hoặc làm lại hàm mới.
  [​IMG]Cầu răng sứ là phương pháp trồng răng thẩm mỹ cao
  2. Phương pháp trồng răng bằng làm cầu răng sứ

  Làm cầu răng sứ cố định là một trong những phương pháp trồng răng phổ biến được Bác sĩ chỉ định trong các trường hợp mất răng. Khi bị mất một răng, Bác Sĩ sẽ mài nhỏ một hay nhiều răng ở hai bên để làm thành cầu răng, giúp thay thế răng đã mất. Răng sứ làm cầu răng sẽ được gắn cố định và không tháo ra được, giúp bạn có thể ăn nhai giống như răng thật.
  – Nhược điểm của phương pháp trồng răng bằng cầu răng sứ: Phải mài nhỏ răng thật ở hai bên, sau một thời gian, tại vị trí mất răng sẽ bị tiêu xương. Trong các trường hợp bị mất răng lâu ngày thì việc làm cầu răng sẽ không mang lại hiệu quả thẩm mỹ, nếu không có răng trụ phía trong thì cũng không thể làm cầu răng được.
  3. Phương pháp trồng răng bằng phương pháp cấy ghép implant

  Cấy ghép implant được xem là phương pháp trồng răng mới và tối ưu trong việc phục hồi lại răng đã mất. Quy trình làm răng Implant chính là: một trụ implant sẽ được cấy vào xương hàm có tác dụng thay thế chân răng, sau đó đợi cho trụ implant có thể tích hợp tốt vào xương hàm trong khoảng từ 3-6 tháng sẽ làm một chuo5 răng sứ lên implant. Răng implant được trồng sẽ giúp phục hồi được hình dáng và chức năng ăn nhai giống như răng thật, giúp không tiêu xương ổ răng, không làm ảnh hưởng đến răng thật.
  [​IMG]Implant là phương pháp trồng răng đặc biệt và rất tân tiến
  – Nhược điểm của cấy ghép implant là mức chi phí khá cao, thời gian làm và điều trị kéo dài, phải có sức khỏe tốt và ổn định.
  Trong các phương pháp trồng răng giả hiện nay, mỗi kỹ thuật đều có những ưu và nhược điểm riêng, tùy theo điều kiện cũng như tình trạng răng của mình mà bạn có thể lựa chọn cho mình phương pháp trồng răng phù hợp. Để được tư vấn phương pháp phù hợp bạn nên đến nha khoa Paris để bác sỹ thăm khám và tư vấn giải pháp điều trị tốt nhất nhé!
  Nguồn: trongranggia.vn
  => Xem thêm:
  - Cấy ghép răng giả bao nhiêu tiền?
  - Làm răng giả ở Hà Nội nên tham khảo ở đâu?
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)