Tổng hợp các tướng trong game dota truyền kỳ | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Tổng hợp các tướng trong game dota truyền kỳ

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi quyetbds91, 1/4/16.

 1. quyetbds91

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 7/1/15
  Bài viết: 80
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Tướng trong Dota truyền kỳ có rất nhiều , tỉnh khoảng hơn 80 tướng dẫn tới sự đa dạng trong chọn lựa của các gamer. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được ưu và nhược điểm của các tướng mục đích là từ đó đưa ra sắp xếp phù hợp.

  [​IMG]

  Dưới đây là tổng hợp các tướng trong dota truyền kỳ:

  I. Tướng Dota truyền kỳ thiên về lực:

  Những tướng dota truyền kỳ thiên về lực thường có sức mạnh và sát thương vật lý khá cao. Ở cấp bậc cao, sức mạnh lại càng bởi củng cố và gia tăng khủng khiếp.

  1. Abaddon

  Abaddon là tướng dota truyền kỳ có khả năng bảo vệ bôi cả đồng đội nhưng vẫn cùng lúc gây sát thương bôi đối phương. Abaddon có khả năng tự phục hồi hp và chịu đòn vô cùng tốt, vậy nên là tướng đi ải viễn trinh tốt nhất. Vị trí đánh phía trước.

  2. Axe

  Axe là tướng trong dota truyền kỳ luôn luôn đứng đầu làm lá chắn đắp đồng đội, có khả năng phát động tấn công mạnh mẽ từ thanh đao chết chóc. Vị trí đánh phía trước.

  3. Huska

  Huska là tướng dota truyền kỳ có sức mạnh của lửa, hắn là một võ sĩ cuống chiến và khát máu có thể gây sát thương lớn thoa đối phương. Vị trí đánh là ở giữa. Xem thêm game mobile hoặc tại nhocgame.

  4. Leoric

  Ở giai đoạn sau, Leoric có sức tấn công vật lý vô cùng lớn. Nếu tiến giới đến phẩm tím, hắn có khả năng hồi sinh ngay sau khi gục ngã cùng đầy đủ sức mạnh vốn có. Vị trí đánh phía trước.

  5. Omni

  Với vị trí đánh ở phía trước, Omni là tướng dota truyền kỳ có vai trò trị liệu thoa đồng đội với khả năng chống lại sát thương của địch.

  6. Raigor

  Ở vị trí đánh phía trước, Raigor có khả năng thu hút sát thương và chờ đợi cơ may phản công.

  7. Rigwarl

  Giống như Raigor, Rigwarl đánh ở hàng trước, có khả năng thu hút sát thương và chờ đợi cơ may phản công xung quanh.

  8. Slardar

  Ở vị trí đánh ở phía trước, tướng trong dota truyền kỳ Slardar có khả năng sát thương vật lý cùng năng lực khống chế kẻ địch.

  9. Tide

  Tide đóng vai trò là tấm lưới bảo vệ động đội cực tốt ở vị trí phía trước. tuy nhiên hắn còn có khả năng khống chế toàn thể cực tốt.

  10. Tiny

  Ở vị trí đánh phía trước, Tiny là một pháp sư đầy sức mạnh bằng khả năng khống chế tạo sát thương trên diện lớn.

  11. Kunkka

  Ở vị trí đánh phía trước, Kunkka đóng vai trò là bia thịt, là lá chắn perfect đắp đồng đội.

  12. Centaur

  Ở vị trí đánh phía trước, Centaur có khả năng tấn công nhanh, năng lực sinh tồn với khả năng kiểm soát nhóm. Hắn đúng là một lá chắn thép và khả năng đánh lâu dài, nhẫn lại . Hãy lựa chọn nhân vật này.

  13. Mangix

  Mangix là tướng dota truyen ky đánh ở vị trí phía trước. Hắn sở hữu năng lực sinh tồn và sức tấn công mạnh mẽ.

  Bộ chiêu thức của Mangix vừa giúp gây sát thương, vừa giảm khả năng gây sát thương của địch. Đặc biệt Túy quyền của hắn có khả năng liên tục đẩy lùi vô hiệu hóa skill của kẻ địch trước khi ra.

  14. Phoenix

  Phoenix tuy chưa phải là một tanker nhưng có khả năng đánh xa và chết đi sống lại nhờ chiêu thức Chim lửa hồi sinh (tối đa 3 lần).

  Phoenix dựa vào ma pháp để gây sát thương phép, hắn có thể dùng máu của bản thân để tạo ra sát thương, khi áp dụng bằng đồng đội tạo sát thương hỗ trợ .
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !