Tổng hợp các ứng dụng hay nhất trên Android | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Tổng hợp các ứng dụng hay nhất trên Android

Thảo luận trong 'Games + Applications' bắt đầu bởi jacktg, 25/7/14.

 1. jacktg

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 25/7/14
  Bài viết: 4
  Cảm ơn: 3
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Danh sách các ứng dụng dưới đây là một phần do ý kiến chủ quan của mình, một phần do mình tìm hiểu ý kiến của cộng đồng.


  Các ứng dụng hệ thống


  1. Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.: trình quản lý file đơn giản mà đầy đủ cho máy đã root, với người không cầu kỳ thì dùng cái này là đủ.


  2. Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. : sao lưu phục hồi ứng dụng, có cả sao lưu dữ liệu, bạn có thể nghịch ROM mà không bao giờ sợ mất dữ liệu.


  3. Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.: Đổi font, đổi file buildprop, thay màn hình boot máy... Nói chung là rất nhiều công cụ để nghịch.


  4. Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.: Cái này màu mè hơn Root Explorer, dùng cũng được.
  Các ứng dụng đa phương tiện


  1. Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.: xem ảnh, tải ảnh cực nhanh, kể cả trên máy yếu. Ngoài ra còn có rất nhiều tùy chọn khác.


  2. Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.: là trình nghe nhạc hay và ổn nhất, không bất ổn định như Poweramp hay Neutron Music.


  3. Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.: xem phim thì 2 cái này ngon nhất, bạn có thể chọn 1 trong 2


  4. Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.: Hỗ trợ zoom, tạo hiệu ứng cho ảnh, tùy chọn các phím chụp...


  5. Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.: Tạo hiệu ứng ảnh thì không cái nào bằng cái này.


  6. Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. Chụp ảnh HDR+, nước ảnh khá đẹp


  7. Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. Chụp ảnh Panorama


  8. Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. Chụp ảnh như trên 4.1.1, chụp cực nhanh


  9. Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. vừa chụp vừa hiệu ứng, thêm rất nhiều tùy chọn
  Kết nối, danh bạ, tin nhắn, cuộc gọi


  1. Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.trình duyệt có số lượt tải cao nhất, cũng được yêu thích nhất. Nói chung mình dùng nó từ khi mới bước vào Android và giờ vẫn thấy thích.


  2. Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. Ai dùng máy yếu, load bằng 3G thì dùng cái này là ổn nhất


  3. Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. và Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.: đây là 2 kiểu ứng dụng chat, gọi điện qua Wifi/3G được tích hợp rất sâu vào máy, đi theo tài khoản số điện thoại. Dùng cái này khỏi mất tiền nhắn tin, gọi điện. Đặc biệt Whatsapp hỗ trợ vô vàn dòng máy !


  4. Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.: có cả trăm công cụ quản lý tin nhắn, dùng một cái này là đủ.


  5. Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.- chặc cuộc gọi thì cái này là tương đối ổn.


  Ứng dụng văn phòng


  1. Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. hoặc Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.đều được.


  2. Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.: Cái này đọc PDF ngon nhất


  3. Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.: Đọc prc


  4. Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.: Đọc epub


  5. Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. - dùng cái này thì điện thoai còn hơn cả máy tính điện tử
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  tammobile1010 đã cảm ơn bài này.

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !