Tổng hợp file Connspeed -AMY mobile | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Tổng hợp file Connspeed -AMY mobile

Thảo luận trong 'Máy Trung Quốc' bắt đầu bởi Phan Vững™, 1/8/13.

 1. Phan Vững™

  • VIP
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 26/7/13
  Bài viết: 257
  Cảm ơn: 180
  Điểm: 58
  Nghề nghiệp: unlock, repair, giải mạng, nạp tiếng việt
  Nơi ở: Đà Nẵng
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Chia sẽ AE file và tool sơ đồ câu cáp USB của một số dòng máy AMY - CONNSEPD

  Driver Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  Cáp: đa số dùng cáp sạc, tách đầu dây 5Pin ra, câu thêm dây từ chân đen qua chân còn trống.
  Những dòng nào cáp riêng thì có hình kèm theo trong file

  File Máy AS126 Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  File Máy AS128 Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  File Máy AS135 Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  File Máy AS129 Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  File Máy AS127 Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  File Máy AS133 Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  File Máy AS3 Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  File Máy AS8 Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  File Máy AS9 Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  File Máy AS123 Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  File Máy AS5
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  File AS5 LCD
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  File AS125 Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  File AS132 Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  File AS5 thay cảm ứng Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
 2. Phan Vững™

  • VIP
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 26/7/13
  Bài viết: 257
  Cảm ơn: 180
  Điểm: 58
  Nghề nghiệp: unlock, repair, giải mạng, nạp tiếng việt
  Nơi ở: Đà Nẵng
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  File Flash Của Dòng Máy ConnSpeed


  Dòng MTK

  File ConnSpeed M8 MTK 6252 Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. dòng MTK chạy bằngBạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn..

  File ConnSpeed M18 MTK 6252 Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. dòng MTK chạy bằngBạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn..

  File ConnSpeed M160 MTK 6252 Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. dòng MTK chạy bằngBạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn..

  File ConnSpeed M5 MTK 6252 Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. dòng MTK chạy bằngBạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn..

  File ConnSpeed M6 MTK 6252 Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. dòng MTK chạy bằngBạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn..

  File ConnSpeed C1 Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. dòng MTK chạy bằng Flash Tool

  File ConnSpeed C3 Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. dòng MTK chạy bằng Flash Tool ( chạy xong vào format chọn "auto format fat" để vào được phần cài WAP)

  File ConnSpeed C5 Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. dòng MTK chạy bằng Flash Tool

  File Flash ConnSpeed C7: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. Dòng MTK chạy bằng Flash tool hoặc MiltiPort.

  File Flash ConnSpeed T9: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. Dòng MTK chạy bằng Flash tool hoặc MiltiPort.

  File Flash ConnSpeed M118I CPU 6223: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. dòng MTK chạy bằng Flash Tool

  File Flash ConnSpeed M167: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. Có phần mềm chạy đính kèmBạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  Dòng Spreadtrum

  File ConnSpeed C5150: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. dòng Spreadtrum chạy bằng DLoaderR.

  File ConnSpeed M8 Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. dòng Spreadtrum chạy bằng DLoaderR.

  File ConSpeed M17 Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. dòng Spreadtrum chạy bằng DLoaderR.

  File ConSpeed M17 6620 Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. dòng Spreadtrum chạy bằng DLoaderR.

  File ConSpeed M18 Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. dòng Spreadtrum chạy bằng DLoaderR.

  File ConnSpeed M108 Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. dòng Spreadtrum chạy bằng DLoaderR.

  File ConnSpeed M109 Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. dòng Spreadtrum chạy bằng DLoaderR.

  File ConnSpeed M116 Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. dòng Spreadtrum chạy bằng DLoaderR.

  File ConnSpeed M117 Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. dòng Spreadtrum chạy bằng DLoaderR.

  File ConnSpeed M150 Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. dòng Spreadtrum chạy bằng DLoaderR.

  File ConnSpeed M160 Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. dòng Spreadtrum chạy bằng DLoaderR.

  File ConnSpeed M19 Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. dòng Spreadtrum chạy bằng DLoaderR.

  File ConnSpeed M2730 Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. dòng Spreadtrum chạy bằng DLoaderR.

  File ConnSpeed M6 Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. dòng Spreadtrum chạy bằng DLoaderR. (Máy M6 có nhiều dòng máy Quý Đại Lý vui lòng chọn đúng file)

  File ConnSpeed M7 Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. dòng Spreadtrum chạy bằng DLoaderR.

  File ConnSpeed M189 Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. dòng Spreadtrum chạy bằng DLoaderR.

  File Flash ConnSpeed M189 New: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. Dòng Spreadtrum chạy bằng DloadeR

  File Flash ConnSpeed M189 Sóng 1: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. Dòng Spreadtrum chạy bằng DloadeR

  File Flash ConnSpeed M189 Sóng 2: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. Dòng Spreadtrum chạy bằng DloadeR

  File ConnSpeed M389 Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. dòng Spreadtrum chạy bằng DLoaderR.

  File ConnSpeed M199 Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. dòng MTK phần mềm chạy và file hướng dẫn có luôn tong đây

  File Flash ConnSpeed M6: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. dòng Spreadtrum chạy bằng DLoaderR. Tùy vào máy chọn file

  File Flash ConnSpeed M2730 Fix Loa rè: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. dòng Spreadtrum chạy bằng DLoaderR.

  File Flash ConnSpeed M9: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. dòng Spreadtrum chạy bằng DLoaderR.

  File Flash ConnSpeed M2710: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  File Flash ConnSpeed M200: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  File Flash ConnSpeed M119: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  File Flash ConnSpeed M2700: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  File Flash ConnSpeed M1: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  File Flash ConnSpeed X3: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. Dòng Spreadtrum chạy bằng DloadeR. FIX lỗi gởi tin nhắn từ nhật ký cuộc gọi

  File Flash ConnSpeed M5: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. Dòng Spreadtrum chạy bằng DloadeR

  File Flash ConnSpeed M123: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. Dòng Spreadtrum chạy bằng DloadeR

  File Flash ConnSpeed X1: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. Dòng Spreadtrum chạy bằng DloadeR. Nhấn nút trên cùng bên tay trái để chuyển về bootloader mới chạy được. Cáp chung với M167. cáp không chip USB. là cáp sạc. câu thêm giây từ chân mas( dây đen qua chân còn trống)

  File Flash ConnSpeed M201: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. Dòng Spreadtrum chạy bằng DloadeR

  File Flash ConnSpeed M2730 - M201 Máy Tính: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. Dòng Spreadtrum chạy bằng DloadeR

  File ConnSpeed M150 6600 Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. dòng Spreadtrum chạy bằng DLoaderR.

  File ConnSpeed M150 6620 Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. dòng Spreadtrum chạy bằng DLoaderR.

  File ConnSpeed M180 Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. dòng Spreadtrum chạy bằng DLoaderR.

  File Flash ConnSpeed M123 New: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. Dòng Spreadtrum chạy bằng DloadeR cáp A16-M17

  File Flash ConnSpeed M167 New: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. Dòng Spreadtrum chạy bằng DloadeR cáp C1-M189-M199

  File Flash ConnSpeed LX.INNOVA: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. Dòng Spreadtrum chạy bằng DloadeR cáp M18

  File Flash ConnSpeed M27 đầu imei 35: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. Dòng Spreadtrum chạy bằng DloadeR cáp M17

  File Flash ConnSpeed M27 đầu imei 86 và connSpeed M112 : Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.Dòng Spreadtrum chạy bằng DloadeR cáp M17

  File Flash ConnSpeed T7 : Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. có phần mềm chạy và sơ đồ cáp kèm theo

  File Flash ConnSpeed M112 : Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. Dòng Spreadtrum chạy bằng DloadeR cáp M17

  File Flash ConnSpeed M7 NEW : Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. Dòng Spreadtrum chạy bằng DloadeR cáp M17

  Dòng MStart

  Hướng Dẫn Chạy Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  File ConnSpeed T3 Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. dòng Mstart chạy bằng MobileProductionToolPack_SZ.

  File ConnSpeed T5 - T7 Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. dòng Mstart chạy bằng MobileProductionToolPack_SZ.

  File ConnSpeed T3 3D Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.dòng Mstart chạy bằngBạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  File ConnSpeed T1 3D Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. Không JAVA dòng Mstart chạy bằngBạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  File ConnSpeed T15 3D Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. Không JAVA dòng Mstart chạy bằngBạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  File ConnSpeed T1 3D Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.Có JAVA dòng Mstart chạy bằngBạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  File ConnSpeed T7 3D Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.dòng Mstart chạy bằngBạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  File ConnSpeed T5_12Pin 3D Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.dòng Mstart chạy bằngBạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  File ConnSpeed T5_5Pin 3D Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.dòng Mstart chạy bằngBạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  File ConnSpeed T11 3D Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.dòng Mstart chạy bằngBạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  File ConnSpeed T4S 3D Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.dòng Mstart chạy bằngBạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  File ConnSpeed M102 Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.dòng Mstart chạy bằngBạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  File ConnSpeed M28 Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.dòng Mstart chạy bằngBạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  File ConnSpeed T4S New Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.dòng Mstart chạy bằngBạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  File ConnSpeed T17 New Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.dòng Mstart chạy bằng MobileProductionToolPack_SZ

  File ConnSpeed T35 Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.dòng Mstart chạy bằng MobileProductionToolPack_SZ

  File ConnSpeed T9_NEW_treo Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.dòng Mstart chạy bằng MobileProductionToolPack_SZ 1.7.4

  Dòng CollSand

  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  File ConnSpeed M19 LOD: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. phần mềm chạy máy:Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. hướng dẫn chạy: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. Video hướng dẫn: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  File ConnSpeed M16 LOD: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. phần mềm chạy máy:Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. hướng dẫn chạy: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. Video hướng dẫn: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  File ConnSpeed M1 LOD: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. phần mềm chạy máy:Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. hướng dẫn chạy: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. Video hướng dẫn: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  File ConnSpeed M19 LOD Fix Pin Ảo: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. phần mềm chạy máy:Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. hướng dẫn chạy: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. Video hướng dẫn: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  File ConnSpeed C5150 LOD Fix Loa Rè: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. phần mềm chạy máy:Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. hướng dẫn chạy: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. Video hướng dẫn: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  File ConnSpeed M17 LOD Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  File ConnSpeed M19 LOD Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  File AMY A5 LOD Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  File ConnSpeed M200 LOD Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  File ConnSpeed M11 LOD Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  File ConnSpeed M12 LOD Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  File ConnSpeed M218 LOD Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  File ConnSpeed C5150 NEW LOD Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Sửa link M117

  _________________
   
 3. Phan Vững™

  • VIP
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 26/7/13
  Bài viết: 257
  Cảm ơn: 180
  Điểm: 58
  Nghề nghiệp: unlock, repair, giải mạng, nạp tiếng việt
  Nơi ở: Đà Nẵng
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Sơ Đồ Cáp Chạy Máy ConnSpeed
  Đầu USB thì mình không đầ cập ở đây. vì tất cả mọi người đã biết rồi. để chạy cho các dòng máy Á Mỹ, ConnSpeed, U-Mobi, VCall thì cáp USB chỉ cần 3 sợi. xanh, trắng, đen.

  sau đây là hình đầu cáp 12 chân. chạy cho máy ConnSpeed M18.

  [​IMG] This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 800x583.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  Sơ đồ cáp máy ConnSpeed T3


  [​IMG] This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 600x477.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  __________________
   
 4. Phan Vững™

  • VIP
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 26/7/13
  Bài viết: 257
  Cảm ơn: 180
  Điểm: 58
  Nghề nghiệp: unlock, repair, giải mạng, nạp tiếng việt
  Nơi ở: Đà Nẵng
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Sơ đồ chân cáp chạy máy: A3, A5, A60, C5150, M2730. cáp này có chip USB

  [​IMG] Click this bar to view the full image.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  Sơ đồ chân cáp chạy máy: ConnSpeed C1 ,C3. ConnSpeed M189 cáp này có chip USB

  [​IMG] Click this bar to view the full image.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  ________
   
 5. Phan Vững™

  • VIP
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 26/7/13
  Bài viết: 257
  Cảm ơn: 180
  Điểm: 58
  Nghề nghiệp: unlock, repair, giải mạng, nạp tiếng việt
  Nơi ở: Đà Nẵng
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Cáp chạy máy: ConnSpeed M150, ConnSpeed M119

  [​IMG] Click this bar to view the full image.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  __________________
   
 6. Phan Vững™

  • VIP
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 26/7/13
  Bài viết: 257
  Cảm ơn: 180
  Điểm: 58
  Nghề nghiệp: unlock, repair, giải mạng, nạp tiếng việt
  Nơi ở: Đà Nẵng
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  File Flash Của Dòng Máy Á MỹTất cả các file flash sẽ được cập nhật ở đây.

  Thư mục chung của file. Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  File Flash Á Mỹ A16: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. dòng Spreadtrum chạy bằng DLoaderR.

  File Flash Á Mỹ A3: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. dòng Spreadtrum chạy bằng DLoaderR.

  File Flash Á Mỹ A5: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. dòng Spreadtrum chạy bằng DLoaderR.

  File Flash Á Mỹ A60 Board Mới: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. dòng Spreadtrum chạy bằng DLoaderR.

  File Flash Á Mỹ A60 Fix Loa Rè: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. dòng Spreadtrum chạy bằng DLoaderR.

  File Flash Á Mỹ A60 MTK: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. dòng MTK chạy bằng Flash tool hoặc Multiport.

  File Flash Á Mỹ A50: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. dòng Spreadtrum chạy bằng DLoaderR.

  File Flash Á Mỹ A6-1: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. dòng Spreadtrum chạy bằng DLoaderR.

  File Flash Á Mỹ A6-2: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. dòng Spreadtrum chạy bằng DLoaderR.

  File Flash Á Mỹ A108: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  File Flash Á Mỹ A109: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
   
  hadungfone and Tuấn Kiệt đã cảm ơn bài viết này.

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !