Tổng hợp những cách nạp vào nhà mạng Viettel cho các bạn trả trước | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Tổng hợp những cách nạp vào nhà mạng Viettel cho các bạn trả trước

Thảo luận trong 'Mua bán Sim số - Thẻ cào' bắt đầu bởi tienmanh90, 21/4/18.

 1. tienmanh90

  • Doanh Nhân
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 24/6/16
  Bài viết: 336
  Cảm ơn: 1
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Có bao nhiêu cách để nạp tiền mạng Viettel cho người dùng trả trước? Người dùng hay nạp cho điện thoại của mình theo những hướng dẫn nào? Phương pháp nào nạp sẽ dễ dàng nhất?
  Mạng Viettel là một nhà cung cấp gần như đứng đầu trên thị trường viễn thông bây giờ. Với tốc độ phủ sóng khắp mọi miền của cả nước thì mạng Viettel luôn nhận được sự tin tưởng đồng thời sử dụng hàng ngày của rất nhiều người. Mới đây Tập đoàn viễn thông quân đội mạng Viettel cũng đã nâng cấp toàn bộ hệ thống nhà mạng từ 2G, 3G lên tốc độ cao 4G, điều này càng khẳng định thêm chất lượng và thương hiệu của nhà mạng trong mắt người sử dụng.
  Tổng hợp những cách nạp vào nhà mạng Viettel cho các bạn trả trước
  Tính đến thời điểm hiện tại thì số lượng người dùng thân thiết của mạng Viettel vô cùng lớn. Để đáp ứng hết tất cả mọi nhu cầu của người sử dụng thì toàn thể ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên của mạng Viettel luôn không ngừng nỗ lực mang đến đảm bảo gói cước cao nhất cho người sử dụng. Không chỉ cải thiện điều kiện vật chất mà dịch vụ cũng không ngừng cải thiện nên người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng nhà mạng này.
  Hiện giờ trên thị trường có tổng thể 3 cách nạp vào mạng Viettel cho người dùng trả trước được Viettel chấp nhận. Bao gồm: nạp mạng Viettel bằng thẻ cào, nạp nhà mạng Viettel qua điện tử Anypay, nạp vào tài khoản di động mạng Viettel qua Banthe247.com. Mặc dù vậy có 2 hướng dẫn được rất nhiều người sử dụng là:
  1. Nạp tiền Viettel bằng thẻ cào dt
  Cách nạp vào này đã có từ rất lâu cũng như hầu như ai cũng hiểu cách sử dụng. Đây là một phương pháp nạp vào truyền thống. Bạn có thể ra bất kì cửa hàng,quán tạp hóa nào đó là đều có thể mua ngay được chiếc mã thẻ mạng Viettel đồng thời nạp tiền cho điện thoại.
  http://doithemobi.com/the-cao-viettel-co-may-so-ban-da-biet-den-thong-tin-nay-chua-c16667.html
  Chi tiết việc nạp tiền mạng Viettel cho người dùng trả trước bằng thẻ cào như sau:
  Bước 1: Đến đại lí, địa điểm bán gần nhất có đưa ra mã thẻ dế yêu các loại cũng như lựa chọn cho mình một card ưng ý.
  Bước 2: Cạo nhẹ lớp tráng bạc tại bên trên người sử dụng sẽ thấy dòng mã mã thẻ ở dưới bao gồm 13 số. Các con số được in rõ nét đồng thời không bao giờ bị trùng lặp với bất cứ dày số nào.
  Bước 3: Nhấn *100*Masothecao# vào Ok (hoặc phím gọi) để hoàn tất việc nạp tiền Viettel cho thuê bao trả trước.
  Ngoài ra, khách hàng có thể nạp hộ cho người khác bằng cách ấn *103*masothecao*Số thiết bị di động người nhận# rồi ấn ok ( Cước phí nạp vào hộ là 1000 đ/1 lần )
  Ngay khi nạp xong thì tổng đài sẽ nhắn tin nhắn thông báo thành công kèm theo tài khoản hiện có trong di động của các bạn thời điểm đó bao nhiêu.
  2. Nạp tiền Viettel cho các bạn trả trước ở Banthe247.com
  Khách hàng chỉ đăng kí thẻ card thành viên đồng thời thực hiện theo một số yêu cầu của Banthe247.com là 5 phút sau người dùng có thể nhận được ngay số tiền vào tài khoản tài khoản di động rồi.Thao tác rất vô cùng nhanh đồng thời chiết khấu vô cùng các bạn chưa nên bỏ lỡ nhé. Hãy truy cập ngay Banthe247.com để biết thêm tin tức chi tiết nhé.
  Tham khảo: http://doithemobi.com/cach-nhanh-chong-nhat-de-khach-hang-chuyen-tien-viettel-c16705.html
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)