Tổng hợp những câu hỏi về sử dụng máy lạnh hiệu quả | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Tổng hợp những câu hỏi về sử dụng máy lạnh hiệu quả

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi dieulozi, 13/1/16.

 1. dieulozi

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 21/7/15
  Bài viết: 160
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Máy lạnh là 1 trong các thiết bị thất lợi ích và được đa số gia đình sử dụng,Sửa máy lạnh quận bình thạnh trường học, khách sạn…Và chúng tôi biết được rằng trong công đoạn sử dụng không ít người thắc mắc về dòng máy lạnh. Hiểu được điều đó chuyên gia sửa máy lạnh tại nhà xin giải đáp các thắc mắc cho quý người mua hiểu hơn về máy lạnh
  Trên thị trường với 2 dòng gas: gas R22 và gas R410a , chúng khác nhau ở điểm gì?
  Theo Nghị định Kyoto tháng 12/1997, các nước phát triến nên hạn chế hiệu ứng phá hủy tầng Ozon để bảo vệ môi trường. Ga R410a được phát minh ra để thay thế cho ga R22 đáp ứng được bắt buộc bảo vệ môi trường. Ga R410a khác với ga R22 là ga R410a với môi chất bao gồm hỗn hợp khí và lỏng có áp suất cao hơn mẫu ga R22. Đối với các loại máy tiêu dùng ga R410a có hiệu suất hoạt động cao hơn. Tuy nhiên chi phí của cái dùng ga R410a cũng cao hơn cái dùng ga R22. 1 số hãng máy lạnh khi bán hàng vào thị trường những nước phát triển như EU, Nhật, Mỹ,… đều chuyến sang sản xuất các dòng máy lạnh dùng ga R410a.
  Tôi sở hữu thể đặt một đồ vật điện phía dưới máy lạnh được không?
  Câu hỏi này hoàn toàn không đúng: tương đối ẩm trong không khí sở hữu thể ngưng tụ ở dàn lạnh và nhỏ xuống trang bị điện phía dưới.
  Hiện tượng ngưng tụ với thể xảy ra ở các điểm nối ống tại dàn ko kể trong công đoạn khiến mát.
  [​IMG]
  1 mẫu máy lạnh thông thường sở hữu tuổi thọ trung bình là bao nhiêu?
  Theo thống kê, tuổi thọ trung bình của một loại máy lạnh là 6 tới 7 năm. Điều này phụ thuộc vào phương pháp tiêu dùng và việc bảo dưỡng máy lạnh của nhân viên kỹ thuật với đủ chuyên môn.
  Máy lạnh sử dụng gas R410a, Sửa máy lạnh quận phú nhuận đông đảo những thao tác đều giống như khi lắp đặt máy dùng gas R22. Tuy nhiên lúc lắp đặt thợ chuyên môn cần phải có các vật dụng chuyên dụng riêng như bơm hút chân không, đồng hồ áp suất, van nạp. đặc biệt bắt buộc chú ý các điểm sau:
  cần sử dụng bơm hút chân ko để hút, tối thiểu 15 phút (tuyệt đối không xử lý kiểu đuối khí như máy sử dụng gas R22)
  Sau khi hút chân chẳng phải chờ 10 phút để kiểm tra độ kín tuyệt đối
  giảm thiểu việc hàn nối ống, giả dụ bắt buộc phải hàn thì bắt buộc thổi khí Nitơ làm sạch ống khi hàn.
  bắt buộc đảm bảo việc ráp kín hệ thống đường ống
  Do gas có áp suất cao nên bắt buộc dùng dòng ống sở hữu độ dày 0,8mm
  dùng đồng hồ áp suất riêng cho cái gas R410a
  trường hợp bắt buộc nạp gas, phải lưu ý đến một số khác biệt kết cấu của gas ở thể khí và lỏng, luôn nạp gas bắt đầu từ thể
  ví như ko bảo dưỡng máy lạnh thường xuyên sẽ ảnh hưởng gì tới máy?
  Tuổi thọ của máy lạnh sẽ bị rút ngắn, lõi khiến cho mát và rôto sẽ bị tắc và sở hữu thể xảy ra hiện tượng rò nước. Kết quả là khiến cho giảm hiệu suất hoạt động và khiến cho mát của máy lạnh.
  Bao giờ Việt Nam sẽ áp dụng việc ko dùng gas R22?
  Theo Nghị định thư Kyoto đối với các quốc gia đang lớn mạnh như Việt Nam, thời hạn cấm dùng là sau năm 2020.
  COP là gì?
  COP (Hệ số hiệu suất) cho biết hiệu quả sử dụng năng lượng của máy lạnh. Hệ số COP cao hơn tức là hiệu quả sử dụng năng lượng cao hơn, bởi thế lượng điện tiêu thụ ít hơn và tiết kiệm tiền hơn.
  Điều gì xảy ra ví như đèn báo tín hiệu lọc phát sáng? Chức năng của đèn này là gì? (Chỉ áp dụng cho 1 số máy mang đèn báo)
  Điều này cho biết phin lọc khí phải được vệ sinh. Đèn này cảnh báo đã đến thời gian vệ sinh bộ lọc, tùy thuộc vào môi trường sử dụng. Đèn mang tác dụng nói nhở người dùng vệ sinh lọc khí. Sau khi vệ sinh, cần buộc phải thiết lập lại đèn báo bằng cách nhấn nút tín hiệu bộ lọc trên điều khiển từ xa để tắt đèn báo đỏ.
  Mức nhiệt độ thiết lập yêu thích nhất cho con người là bao nhiêu?
  Nhiệt độ thiết lập phụ thuộc vào cảm giác tha hồ của từng người. Nhiệt độ khuyến cáo bắt buộc tiêu dùng là từ 22 đến 28 độ C.
  nếu phòng của tôi bị mặt trời chiếu sáng trực tiếp thì có ảnh hưởng gì tới việc lựa tậu máy lạnh không?
  với. Công suất khiến cho mát sẽ bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, bạn sở hữu thể sắm phương pháp lắp đặt 1 hệ thống máy lạnh sở hữu công suất lớn hơn cho phòng đó. Sửa máy lạnh quận gò vấp Hãy tham khảo ý kiến nhân viên lắp máy để tậu công suất làm cho mát yêu thích.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !